[CVBT] – Chương 182: Ghen tuông thâm nùng 2

20 Th5

Còn chưa đầy hai tuần nữa các sĩ tử lớp 12 thi, ai cha, năm nay Yu cũng có 2 cậu em vào hố lửa, mình k thi nhưng cũng run a~~ Các bạn sĩ tử muốn Yu tặng quà cổ vũ tinh thần vào ngày nào nào??? chắc k phải là đầu tháng 6 đâu nhỉ, pm để Yu thu xếp a~

hà hà, sắp hết *hơn 100 chương nữa* Yu muốn nó mau hoàn quá~


Chương 182: Ghen tuông thâm nùng 2

“Em không lừa anh, em ngày hôm nay hẹn là Vương Văn Khiết, nhưng mà Đỗ Vân Phi xuất hiện. Anh ta nói anh ta nhớ em, cầu xin Vương Văn Khiết giúp anh ta việc này, anh ta một mực khuyên em rời khỏi anh, nói anh rất nhanh sẽ rơi vào lưới pháp luật”  Hai hàng nước mắt chảy xuống gò má cô, cô nâng mắt lên thâm tình nhìn chăm chú vào anh, nghẹn ngào mà hỏi thăm: “Anh ta nói có phải thật vậy hay không? Phong ca, anh nói cho em biết anh ta nói có phải thật vậy hay không?”

 

Từ giải thích chuyển sang tra hỏi, nghĩ tới lời nói của Đỗ Vân Phi, cô lại nhịn không được lo lắng, cũng bất chấp phải giải thích.

 

Lãnh Phong xoay mặt, cự tuyệt nhìn hai tròng mắt rưng rưng của cô, đây chỉ là mưu kế nhỏ cầu xin anh tha thứ mà thôi, anh không thể bị lừa như thế.

 

“Anh nói cho em biết có phải như vậy hay không?” Lâm Tử Hàn cầm lấy cánh tay anh, liều mạng  lay lay, sự trầm mặc của anh khiến lòng của cô càng thêm hoảng loạn lo lắng hơn, trời biết cô có bao nhiêu sợ hãi mất đi anh!

 

“Tôi chết, em không phải có thể trở lại bên người Đỗ Vân Phi sao? Trở lại bên thôn Ninh Thủy mà em luôn tâm tâm niệm niệm kia?” Anh khổ tâm mà nói ra.

 

Lâm Tử Hàn tức giận vung tay ra, hét lớn: “Vì sao anh không chịu tin tưởng em? Anh duyệt vô số người, lẽ nào ngay cả em có phải là thật tâm yêu anh hay không anh cũng nhìn không ra sao? Nếu như em thích Đỗ Vân Phi, vì sao còn muốn đi theo anh, không để ý nguy hiểm mà ở lại bên cạnh anh? Đỗ Vân Phi nói cho em biết, nếu như em cố ý ở lại ở bên cạnh anh, rất có thể sẽ phải chịu liên lụy, nhưng em vẫn còn muốn ở bên cạnh anh!!”

 

“Đỗ Vân Phi hắn ta đang hù dọa em!” Lãnh Phong lớn tiếng nói, đưa tay, lau nước mắt trên mặt cô, hòa hoãn một chút biểu tình trên mặt, ôn nhu nói: “Anh nói rồi, anh không có việc gì, em cũng sẽ không có chuyện gì”

 

“Anh lừa em!” Lâm Tử Hàn lắc đầu, Lãnh Phong vốn dĩ chính là một nhân vật nguy hiểm, chính là nhân vật tùy thời cũng có thể biến mất ở nhân gian, cô vẫn đều lo lắng anh sẽ đột nhiên có một ngày rời khỏi thế giới này!

 

“Anh không lừa em” Lãnh Phong thật thà nói: “Anh đã lừa gạt em lúc nào?” Lâm Tử Hàn! Em thành công, thành công dùng nước mắt hóa giải lòng kiên định anh thật vất vả mới có chút ít, cũng giội tắt lửa giận hừng hực thiêu đốt trong lòng anh.

 

Anh lại tha thứ cho cô một lần nữa, mặc kệ cô và Đỗ Vân Phi tới cùng là chuyện gì xảy ra, anh biết mình chung quy đều sẽ tha thứ cho cô, bởi vì anh yêu cô như vậy!

 

*************

            Bày ra mọi kiểu thiên la địa võng tìm kiếm, một tháng qua, cuối cùng có một chút đầu mối, Duẫn Ngọc Hân nhìn chằm chằm gã đàn ông ở trước mắt khẩn cấp hỏi thăm: “Tiêu Ký Phàm hiện tại ở đâu?”

 

“Không thấy Tiêu Ký Phàm, chỉ nhìn thấy một người phụ nữ có ngoại hình tương tự như Lâm Tử Hàn” Gã đàn ông nói xong, đưa giấy ghi địa chỉ tới trong tay Duẫn Ngọc Hân.

 

“Một thị trấn lớn như vậy, tôi biết đi đâu tìm?” Hưng phấn của Duẫn Ngọc Hân giảm đi rất nhiều, nghiêm trang hỏi.

 

“Người phụ nữ này chiều nào cũng sẽ bán đồ lưu niệm, trang sức ở trung tâm thị trấn, chẳng qua là muốn Duẫn tiểu thư tự mình đi nhìn xem có phải hay không?”

 

“Bán đồ lưu niệm, trang sức?” Duẫn Ngọc Hân kinh ngạc khẽ lẩm nhẩm, Tiêu Ký Phàm lại thảm như vậy sao? Tuy rằng anh không đến công ty đi làm, nhưng công ty vẫn là của anh mà!

 

“Nhất định là nghĩ sai rồi!” Duẫn Ngọc Hân  vứt  địa chỉ lên trên người gã đàn ông, nói: “Lâm Tử Hàn sống như Hoàng Hậu, làm sao có thể bày sạp hàng bán đồ lưu niệm, trang sức! Đi tìm một lần nữa!”

 

Gã đàn ông không dám có ý kiến, gật đầu lui xuống.

 

Duẫn Ngọc Hân thở sâu, đứng lên từ trên ghế sofa, đứng ở cửa sổ  nhìn chằm chằm Tiêu gia bên cạnh. Khẽ hé răng, thì thào mở miệng nói: “Ký Phàm, em không thể mất anh, em sẽ tìm được anh!”

 

Chỉ cần không cưới người phụ nữ khác làm vợ, anh có thể không thích cô ta, có thể lạnh lùng với cô ta, cô ta cũng có thể chịu được, không thể nhẫn nhịn thấy anh ở một chỗ với người phụ nữ khác!

 

***************

            Lâm Tử Hàn vừa đếm những đồ lưu niệm trang sức trên mặt bàn, vừa ghi lại, hiện tại không bán táo đổi sang bán đồ lưu niệm trang sức, bởi vì cảm thấy bán đồ lưu niệm trang sức thuận tiện hơn.

 

Chủ yếu là bởi vì thời gian cô bán táo, từ sáng đến tối cũng rất khó bán được mấy hộp, mà Tiêu Ký Phàm lên sân khấu, mặc kệ nhiều ít, đều có thể bán hết về nhà. Như thế! Cô giận, cho rằng cô đời này nhất định vô duyên với táo!

 

Chẳng qua, nếu như để cho cô biết táo của cô thật ra đều bị Tiêu Ký Phàm chuyển vào cô nhi viện, không tức đến thổ huyết thì không xong.

 

“Bảo bối, em đang làm gì đó?” Tiêu Ký Phàm từ ngoài phòng đi tới, buông tay đang dắt Tiểu Thư Tuyết ra, ôm eo nhỏ của Lâm Tử Hàn hỏi.

 

“Tính tiền” Lâm Tử Hàn ngẩng đầu nhìn anh, cười hề hề nói: “Đã về rồi?”

 

“Mẹ, ba ba mua  kem cho mẹ đó, nhanh tới ăn đi, nếu không sẽ tan hết” Tiểu Thư Tuyết hài lòng đem hộp cầm trong tay để tới trước mặt Lâm Tử Hàn.

 

Lâm Tử Hàn liếc mắt nhìn hộp kem, nâng mắt đánh giá Tiêu Ký Phàm, nghi hoặc nói: “Anh lấy đâu tiền mua kem?” Hơn nữa sao lại mua loại kem đắt mà không dinh dưỡng này?

 

“Sax…” Tiêu Ký Phàm cứng lại, lập tức á khẩu không trả lời được, đổ mồ hôi, anh chỉ lo mua cho cô ăn, không nghĩ tới cô sẽ hỏi vấn đề này.

 

Tại trong trí nhớ của Lâm Tử Hàn, anh nên là một người nghèo khổ mới đúng chứ!

 

“Anh sao lại không nói lời nào?” Lâm Tử Hàn quan sát anh hỏi.

 

Tiêu Ký Phàm há miệng muốn nói, cuối cùng không cam lòng nói ra hai chữ: “Cướp lấy”

 

“Cướp lấy ——?” Lâm Tử Hàn hô nhỏ một tiếng, hổn hển kêu lên: “Anh sao lại nào có thể cướp tiền? Không đúng! Làm sao có thể dễ dàng cướp được tiền như vậy?”

 

“Thực sự” Tiêu Ký Phàm luống cuống vỗ vỗ vai cô, nói dối. Anh cũng không thể để cho Lâm Tử Hàn biết anh giấu tiền.

 

“Anh cướp của ai?” Lâm Tử Hàn lắc lắc khuôn mặt nhỏ nhắn hỏi, cô sao lại đi theo một một tên cướp chứ? ! Thổ phỉ chính là thổ phỉ, bản tính khó sửa đổi!

 

“Thì… Cướp của một bà lão, rất dễ cướp được”

 

“Hả…? Ngay cả một bà lão anh cũng cướp? Anh…, hu…” Lâm Tử Hàn tru lên, nắm tay nhỏ đấm lên lồng ngực anh: “Anh tên bại hoại này!”

 

“Anh chỉ cướp hơn mười tệ, còn lại thì trả lại cho bà ấy…” Tiêu Ký Phàm vội nắm tay nhỏ bé của cô, khẩn trương giải thích, mồ hôi lạnh trên thái dương chảy xuống, khẩn trương mà chảy… Hóa ra nói dối chơi lại không vui như vậy, nhưng gần đây lại vẫn luôn biên chế ra lời nói dối!

 

“Lần sau không cho phép cướp của những bà lão, người già trẻ em cũng không cho phép cướp biết không?” Lâm Tử Hàn nghiêm trang giáo huấn, muốn cướp thì cướp của những tên tham quan ấy!

 

“Bà xã dạy là đúng nhất!~~”

 

“Cũng không cho phép mua những thứ đắt như thế, biết không?”

 

“Biết!”

 

“Chúng ta thiếu tiền biết không?”

 

“Biết, ngày mai anh muốn đi bán táo!”

 

“Không bán táo nữa!” Lâm Tử Hàn mất hứng kêu lên, căm giận liếc qua hộp kem bắt đầu tan trên mặt bàn, bắt đầu đưa vào miệng, ưm, ăn ngon thật, đã bao lâu không ăn rồi nhỉ?

 

************

            “Cám ơn, đi thong thả” Lâm Tử Hàn cất tiền vào trong ví, cười tủm tỉm nói. Đẩy mắt kính to trên mặt cúi người bắt đầu chỉnh lý những đồ lưu niệm trang sức bị khách hàng xem đến rối loạn.

 

Chợ đêm người đến người đi, rất náo nhiệt, cô vừa ngâm nga một khúc hát nhỏ vừa thu dọn. Ánh đèn trên sạp hàng đồ lưu niệm trong sức đột nhiên có một bóng hình mảnh khảnh bao phủ, khóe môi cong lên, dùng giọng nói ngọt ngào nói : “Cô à, thích thứ gì có thể nói để thử qua”

 

Bóng đen không có phản ứng, thế thì, cô thẳng lưng, cười dài nhìn phía cô ta. Khóe miệng tươi cười tươi tắn nhìn rõ ràng thấy người tới, trong nháy mắt giằng co, kinh ngạc mà trừng mắt nhìn khuôn mặt cười xinh đẹp trước mắt này.

 

Duẫn Ngọc Hân? Cô ta tại sao lại ở chỗ này? Quan sát bốn phía một chút, cũng không thấy người nào khác xuất hiện cùng.

 


54 phản hồi to “[CVBT] – Chương 182: Ghen tuông thâm nùng 2”

 1. Sophie Nguyễn 20/05/2011 lúc 22:51 #

  tem.thanks Yu. sóng gió đến rồi nhỉ????????????????

 2. Trang 20/05/2011 lúc 22:59 #

  Thanks ss ạ 😡

 3. eckrep 20/05/2011 lúc 23:10 #

  thanks nang

 4. Pandanus255 20/05/2011 lúc 23:13 #

  Thanks nàng

 5. Rain and tears 20/05/2011 lúc 23:18 #

  Truyen co bao nhjeu chuong vay ban

 6. eckrep 20/05/2011 lúc 23:22 #

  ta om phong bi nha
  kekeke

 7. bubuloan 21/05/2011 lúc 03:01 #

  thanks YU.Thay co be vui ve lai ta rat mung,con ta lai dang buon qua di than tho mot chut cho do buon vay.

  • Yu Yu 22/05/2011 lúc 17:25 #

   nàng có chuyện buồn ư, đi ăn nàng ạ, ta buồn là đi ăn, cũng đỡ nhiều lắm a

   • bubuloan 23/05/2011 lúc 04:48 #

    an nhieu ko so map sao?ta bay gio so map lam ko con nhu thoi con gai an bao nhieu cung ko map.Nghi lai thay da thiet do con bay gio phai kieng du thu.Ha!Ha!

   • Yu Yu 23/05/2011 lúc 23:30 #

    hức, khổ nỗi Yu càng ăn càng k mập đc, nỗi đau lớn đó, hức hức, bjờ gầy như que củi, thế mới khổ, ai tới giúp Yu đi. Lần trước Yu buồn á, cũng đi chơi, 8 với bạn bè, rồi lại vùi đầu vào ngủ, hìhì, cũng nguôi ngoai nhiều, phải khẳng định cách giải sầu của aYu có hơi Lười, hìì

   • bubuloan 24/05/2011 lúc 00:31 #

    dung la noi ra duoc mot it noi long tam tu cung thoai mai duoc mot chut,ta cung ganh ti voi Yu la an va ngu nhieu ma ko map len that may man.A noi cho Yu biet nhe hom nay sinh nhat con gai ta vua dung 17 tuoi do ,oi neu tinh thoi gian thi la hom qua vi ben ta o moi co 19h30 thoi ngay 23.

   • Yu Yu 24/05/2011 lúc 17:18 #

    con gái??? 17???? vậy thì…. ss là bao nhiêu tuổi ạ….

   • bubuloan 25/05/2011 lúc 00:28 #

    Hi!Hi!nguoi nuoc ngoai co cau tuoi tac ko quan trong ma quan trong la do ban than moi nguoi cam nhan ve tuoi tac cua minh.Vi du ta chi cam nhan ta co 30 tuoi thoi nhung co the neu ta lap gia dinh som thi ta cung co con co Yu roi.Ta co qua ham vui ko nhi?Nhung ta rat me doc chuyen do dam me tu thoi tre.The co be bao nhieu tuoi?

   • Yu Yu 25/05/2011 lúc 09:42 #

    k sao ss á, e hình như già trước tuổi hay sao í, toàn quen những người lớn hơn mình rất nhiều, nhưng đó cũngh là niềm vui đó,, các ss ấy chỉ bảo em rất nhiều, hì, cơ mà k phải nịnh nha, em nói chuyện với ss cảm thấy ss chỉ cùng lắm là hơn em 10 tuổi thôi, trẻ thiệt, k bù cho em à, bị bạn kêu bà lão hoài

   • bubuloan 25/05/2011 lúc 00:31 #

    nhung dung la noi chuyen voi Yu ta cam thay su buon phien cung voi di phan nao.Rat vui duoc quen biet voi Yu.

   • bubuloan 25/05/2011 lúc 01:12 #

    sau khi biet ta qua qua qua tuoi omai hy vong co ban ko tay chay ta ra khoi blog cua Yu vi ta thich chuyen cua Yu post len lam.

   • bubuloan 26/05/2011 lúc 02:52 #

    ta la gap doi tuoi cua Yu do neu Yu 22.Yu biet ko khi ta bang tuoi co be ta cung gia dan lam va rat hieu chuyen khi do ta cung toan choi voi nhung nguoi ban lon hon ta ca chuc tuoi,co le vi ta ko duoc song trong mot gia dinh co day du ba me(ba me ta bo nhau ma)hi!hi!bay gio nghi lai chi co nu cuoi con ngay xua chi toan nuoc mat cho nen khi do ta rat duoc nhung nguoi ban lon tuoi yeu qui.Con bay gio thi ta duoc nhieu ban tre khen ta rat tam ly(ko phai ta tu kieu dau nha ma co mot so co be tu 13 den 17 tuoi noi do)co le ta de mo long de noi chuyen voi co be vi ta co cam giac co be co mot khoang thoi gian chac rat buon va ta muon an ui chu binh thuong doc chuyen xong ta chi cam on thoi vay la xong.

   • Yu Yu 26/05/2011 lúc 21:36 #

    hihii, em rất thích nói chuyện với ss, có lẽ có cùng tâm linh hay sao, em cũng thế, chỉ có điều em chỉ thiếu tình thương từ một bên cho nên hơi đa sầu đa cảm hay tự kỷ, toàn bị gọi là bà cô già thôi à, rõ khổ, cơ mà nói chuyện trút ra đc cảm thấy rất thoải mái nha~ cám ơn ss nhiều nhiều

   • bubuloan 27/05/2011 lúc 02:34 #

    voi kinh nghiem cua ta thi neu Yu co nguoi ban nao that la than co the trut het noi long cua minh ra de tam su va hay ket ban that nhieu,nghich ngom mot chut hay co gang bong dua de giai toa nhung gi minh bi ap che trong long.Ta cung tung rat tu ki va rat de gian va tu ai,22 tuoi ta da phai tu lo lieu cho cuoc song cua minh, luc do ta nhieu luc rat co don vi nhung nguoi ban than va anh chi ko o ben cach de an ui,ta phai tu ban thann vuon len.Roi thoi gian se giup minh thich nghi voi moi viec vui ve len nha va thanh that ma noi ta rat co cam tinh voi co be do neu co gi khuc mac cam thay can nguoi tam su va nhung loi khuyen ta san sang lang nghe.

   • Yu Yu 27/05/2011 lúc 15:00 #

    hihi, e cũng nói nhìu, cũng nhẹ vơi bớt phần nào, nhưng đôi lkhi vẫn cảm thấy lạc lõng, có lẽ e k có bản lĩnh giống ss chăng? quá tự ti ấy mà….. khó quá

   • bubuloan 28/05/2011 lúc 04:01 #

    hay tu tin vao ban than minh chu dung yeu duoi nhu the hay co gang xoa bo nhung mac cam va tu ti du co cam thay lac long va co don thi cung phai luyen cho minh cung ran.Nhung thanh that ma noi ta be ngoai co ve manh me va cung ran,quyet doan nhung ta sau tham trong tim ta ta cung rat yeu duoi nhung hay co gang doi mat voi kho khan cua chinh minh va chien thang chinh minh da la cach giup do cho minh hieu qua nhat.Neu nhu ko lam kho Yu va qua rieng tu cho ta hoi co be song voi ba hay me.

   • Yu Yu 28/05/2011 lúc 22:58 #

    hì, cám ơn ss nhiều, nói chuyện với ss rất vui và cảm thấy vơi bớt nhiều lắm a~, em đang sống với ma ma, cơ mà cũng cảm thấy thiếu thiếu j đó, con gái thiếu bố sống hơi hướng nội, liệu có tốt quá k nhỉ

   • bubuloan 29/05/2011 lúc 06:55 #

    dung la huong noi that thuong la song rat khep kin nhung ko sao la nhung nguoi song rat tinh cam hi!hi!y ta muon khoe ta song tinh cam do ma,ta cung nhu Yu ko co duoc tinh cam cua ba tu luc rat nho buon va thieu thon nhung ta tin tuong me Yu rat yeu thuong Yu,neu co gi khuc mac ta nghi nen noi chuyen tam su voi me Yu de voi di nhung noi buon.Mac du la hai the he khac nhau nhung me Yu se dua ra nhung loi khuyen va an ui,do la cho dua tinh than vung chac nhat ta hy vong me Yu la 1 nguoi tam ly

   • Yu Yu 29/05/2011 lúc 16:57 #

    hihi, tks ss nha, iu ss lắm đó, cũng có khi em nên suy nghĩ lại, bớt hướng nội chút cho cuộc đời bớt nhàm chán, chứ cứ thế này thì….. haizzzzzzzzzz. rất thoải mái khi nc với ss, ká ká ká, giá mà ss có con trai bằng or hơn tuổi là em *cưa* luôn đó, hịhịhị, *just kidding*

   • bubuloan 30/05/2011 lúc 03:29 #

    hejza!buon thiet do neu biet Yu som ta gioi thieu cho Yu chau trai cua ta han 32 tuoi hi!hi!nhung han lay vo nam ngoai roi .Con mot ten khac dang hoc Bach khoa moi 19 tuoi lai nho hon Yu roi(nhung trong tinh yeu dau co phan biet tuoi tac ha)ta dang da long nheo voi Yu do .Chiu ko ta gioi thieu ha!ha!Chung ta la nguoi mot nha nhe cuoi….cuoi….cuoi….ngat mat.

   • Yu Yu 30/05/2011 lúc 10:11 #

    hức hức, nói thật với ss, em già lắm, k chơi đc chế độ tỷ đệ luyến đâu, sau này phụ nữ nhanh già, làm máy bay bà già có điều hơi quá lố, sợ tầm 40 người ta bảo cậu đang đứng với con zai à thì chếtl hìhì

   • bubuloan 31/05/2011 lúc 01:51 #

    troi!ta doc doan doi thoai cua Yu ma cuoi ngat,buon 5 phut vi chung ta ko lam nguoi nha cua nhau.Dung tu nhan la minh gia ,ta co nhung nguoi quen vo hon chong 1 con giap do ma ko phai mot cap va mot nguoi thi song chung voi nhau hon 20 nam roi con mot nguoi song voi nhau gan 20 nam ma ong chong rat dep trai cao to va phong do.Yu a!ta thuong Yu de so noi thiet nha ngay nao ta cung cho de tra loi Yu do hi!hi!

   • Yu Yu 31/05/2011 lúc 10:21 #

    hihii, cứ tự ti chút cho khỏi kiêu ngạo với đời ss ạ, còn nhìu thứ đợi e lắm a~, hức, mới 22 ss ơi, sau này k biết còn j xảy ra nữa, e sợ, sợ~~~, nhưng cứ bước tiếp thôi.
    E cũng buồn mất mấy chục phút, giá mà đc làm ng nhà với ss, rõ chán nha, làm e hi vọng cả buổi tối, để rồi sáng ra đọc comt của ss thất vọng tràn trề~~~

   • bubuloan 31/05/2011 lúc 14:31 #

    vay chiu chau trai cua ta han cao to dep trai cao1m80 nang 75kg hien lanh chua co ban gai.Du do….du do….chiu di ma nan ni do ha!ha!liem moi,hi vong,chop chop mat cho doi.

   • Yu Yu 31/05/2011 lúc 18:10 #

    ss à, e đồng ý cơ mà cháu ss k đồng ý, nói thiệt nha, e là cá sấu chúa đó, sợ ss nhìn thấy ngất luôn mất~~~ e mún giữ được hình tượng xinh đẹp trong tưởng tượng của ss nha *tự sướng*. Với lại e bất tài vô lực….. haizzzzzzz

   • bubuloan 01/06/2011 lúc 03:16 #

    Yu a !Yu co nghe qua cau(hinh thuc ko quan trong noi dung moi la dieu quan trong ko)yen tam ta se dau doc thang chau ta du do no tu tu nha.Hien tai no rat ngay tho de ba co nay dau doc cho mot khoa la duoc .Ta quen biet ban be ko dat tieu chuan ve hinh thuc ma cai ta can la noi tam do.Yu o thanh pho nao Bac,trung,nam?Nhung hien tai ta rat muon nhan Yu la ban cua ta,ta cho Yu dc email cua ta duoc ko?dung nghi la vi chuyen ta gioi thieu chau trai cua ta nhe,ma hay nghi ta nhu nguoi ban.Ta ko muon nhung chuyen tam su ma co nguoi doc ,vi du tan nham ko sao ai doc cung duoc.

   • Yu Yu 01/06/2011 lúc 10:36 #

    thật sao ss *nhảy tưng tưng*, e đang đợi ss đầu độc rồi pm cho em đó, ôi, trái tim em đang nở hoa, nở hoa, *bùm* bắn tung hết hoa rồi…. há há há, sung sướng ~ ing. em dân Hà Nội ss ạ, hịhịhịu,cơ mà có những thói quen rất k tốt nha, nói chuyện vs ss làm e nở mũi nhìu quá *che mặt giả nai* há há, vui ghê. Ss cứ pm vào gmail: dtlien89@gmail cho em nha, còn Y!: country.fflowers

    hịhịhị, vui sướng~~~~~~~~~~~~~~~~~`

   • bubuloan 01/06/2011 lúc 14:25 #

    dia chi email cua ta bubuloan68@freemail.hu
    ta gioi thieu ta tung la dan ha noi goc sau do gia dinh chuyen vao sai gon o.Gia dinh ta tung o pho Lo Su.

   • Yu Yu 02/06/2011 lúc 00:01 #

    vậy à ss, dân bắc vào sài thành nhiều lắm ạ, có j cứ pm qua mail cho e nha~

   • bubuloan 02/06/2011 lúc 00:54 #

    tai sao ta goi mail cho Yu ko duoc vay?

   • bubuloan 02/06/2011 lúc 01:33 #

    buon qua ko biet tai sao ta ko goi duoc mail cho Yu vi ca 2 dc mail cua ta deu ko goi di duoc mot cai la Yahoo va mot cai ma ta ghi phia tren do.Huc!Huc!Dap dau vao goi buc de so.

 8. yumi 21/05/2011 lúc 08:15 #

  liệu 2 LP và TH có sống đc cùng nhau mãi hok……

 9. Crystal pham 21/05/2011 lúc 09:05 #

  Anh nói dối mà lại chọn lý do dở tệ!!!!=.=

 10. thuytien 21/05/2011 lúc 09:36 #

  tks ss

 11. huong 21/05/2011 lúc 10:01 #

  thanks nàng!

 12. thuytien 21/05/2011 lúc 10:03 #

  anh nói dối thế mà tử hàn cũng tin

 13. Auduongtrucbinh 21/05/2011 lúc 11:17 #

  Qua sieu ca’p BT a.k. Hqua len trg chu.p anh , gan chieu toi moi le le’t dc ve nha, e ngu 1 ma.ch luon, haiz, the la hqua la ngay cuoi cung e dc ca’p sach den trg roi, ban be 3 thi van de cho*i va hon nhien hon ba.n dh chu ss nhj? Ve nha nhin tu sach cho.t thay buon vj sach vo bo me mua cho day du ma nhieu mon chua them du.ng vao nhu sach gdcd, cong nghe, dia, su, t.anh , lu’c nao cung chi biet 4 mon toan li hoa sinh, ca?m tha’y ho’i ha.n ghe gom, hqua ca khoi 12 kho’c nhu mu*a , nhu gio’, haiz!

  • Yu Yu 22/05/2011 lúc 17:28 #

   ôi, … thời học sinh là thế mà, khi lên đại học có nỗi lo của đại học, nhưng k còn được như thời cấp 3 nữa, bạn bè cũng khác nhiều, 4 phương 8 hướng mà, đươc cái lên đại học nhàn hơn thời học cấp 3, k còn có quá nhiều lo nghĩ, đi học thì mải chơi, đến lúc thi mới mò đầu vào học… quả thật là khác người, cơ mà cũng vui lắm, đừng buồn, ai mà chả phải trải qua giai đoạn này chứ ^^
   cố học và thi tốt nha ^^

 14. Linh Maroon 21/05/2011 lúc 13:59 #

  Hức….mới mấy hôm không vào lỡ mất mấy chap >___<
  Thanks nàng!!!

 15. banhmikhet 21/05/2011 lúc 14:32 #

  thanks nàng

 16. Nguyen Ngoc Bao 21/05/2011 lúc 17:21 #

  Thanks ban.

 17. yochi 21/05/2011 lúc 21:40 #

  haha anh P de thuong thiet, bat dau biet noi doi rui

 18. nana018 21/05/2011 lúc 22:19 #

  hay wa’. thanks yu.

 19. ♥ Vân pea ♥ 21/05/2011 lúc 23:07 #

  Thanks yuyu

 20. grass93 22/05/2011 lúc 09:04 #

  Thank ss.

 21. ocsenchay733 22/05/2011 lúc 14:29 #

  minh cung co em sap thi tot nghiep 12..chuc nhung ai sap thi gap may man, thuan buom xuoi gio!!!

 22. gachoi 23/05/2011 lúc 23:02 #

  ah ah, lau moi vao nha cua Yu… Thank you nha. Thich cai bai grand pa violin ghe. Moi lan nghe la lai thay cam dong …

  • Yu Yu 23/05/2011 lúc 23:19 #

   hihi, phải để những bài đó mới hợp bối cảnh của truyện á

 23. socxanh 22/07/2011 lúc 13:48 #

  thanks

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: