[CVBT] – Chương 194

29 Th5

Chương 194

“Thư Tuyết! Con không cần mẹ sao?” Lâm Tử Hàn khẽ gọi rồi đuổi theo, bởi vì sợ hãi bị nữ hầu phát hiện dị thường, lại không dám khóc lớn tiếng, chỉ có thể mở mắt trừng trừng nhìn Duẫn Ngọc Hân ôm con vào xe.

 

            Bên trong xe, Tiêu phu nhân cười đến thật vui vẻ, liếc mắt nhìn Lâm Tử Hàn thống khổ ngã ngồi bên cạnh cửa, nghênh ngang đi!

 

            “Thư Tuyết…” Lâm Tử Hàn hô nhỏ trong lòng, tầm mắt càng ngày càng không rõ, thêm nữa, đầu óc cũng thiếu sức sống. Thân thể mềm mại trượt trên mặt đất, cuối cùng truyền vào tai cô, là một tiếng gọi của nữ hầu kèm thêm một tiếng lo lắng…

 

            Đỗ Vân Phi một mạch quay về như bão táp, đóng sầm cửa xe sau đó khẩn cấp phóng đến phòng ngủ Lâm Tử Hàn. Phòng ngủ rất an tĩnh, Lâm Tử Hàn bị giày vò như người tàn tật lẳng lặng nằm ở giường lớn, nhìn liếc mắt, cũng không tìm được thân ảnh của Tiểu Thư Tuyết.

 

            “Đứa nhỏ đâu?” Đỗ Vân Phi nắm cánh tay nữ hầu, lớn tiếng hỏi.

 

            Nữ hầu vô tội mà lắc đầu, kinh hãi lui về phía sau một bước: “Tôi… Tôi không biết, có một cô họ Duẫn tìm đến Lâm tiểu thư, khi tôi từ phòng bếp đi tới thì thấy Lâm tiểu thư ngã vào cửa”

                                                                                         

            Đỗ Vân Phi cất bước đi tới bên giường, cúi đầu nhìn chân mày khuôn mặt nhỏ nhắn kia nhíu chặt lại, nhịn không được đưa tay xoa chân mày cô, cười khổ nói: “Tử Hàn, vì sao em ngay cả thời gian ngủ cũng khóc?”

 

            Mặc dù động tác của hắn rất ôn nhu, Lâm Tử Hàn vẫn tỉnh, thói quen đưa tay hướng bên kia giường lớn. Tiếc nuối chính là, không có Tiêu Ký Phàm, cũng không có Tiểu Thư Tuyết…

 

            Một màn Duẫn Ngọc Hân ôm con đi kia xẹt qua trong óc, cô đột nhiên tỉnh táo, lý trí quay lại. Quay về phía Đỗ Vân Phi ôn nhu cười một cái: “Tiểu Thư Tuyết làm cho em thực sự chịu hết nổi rồi, em chỉ nhờ bạn em đưa nó đi”

 

            “Em muốn đưa nó về bên cạnh Lãnh Phong?” Đỗ Vân Phi kinh ngạc nói.

 

            Lâm Tử Hàn gật đầu, cực lực dồn nén sự đau lòng, bình tĩnh nói: “Nó ầm ĩ muốn ba ba, em căn bản khuyên không được”

 

            “Em sao lại có thể ngốc như vậy?” Đỗ Vân Phi vụt tới túm cô từ trên giường lên, hổn hển nói: “Lãnh Phong là trung tâm truy tìm của cảnh sát, vẫn không có chỗ ở cố định, hắn làm sao có thể chăm sóc tốt cho một đứa trẻ?”

 

            “Anh ta có thể, anh không biết anh ta cưng chiều Tiểu Thư Tuyết biết bao nhiêu đâu, cho dù chết, anh ta cũng sẽ bảo vệ tốt nó” Lâm Tử Hàn nhịn không được cãi lại thay Tiêu Ký Phàm, không sai, Tiêu Ký Phàm chính là một người như thế, anh yêu Tiểu Thư Tuyết một chút cũng không ít hơn so với cô, giao con cho anh cô rất yên tâm, điều duy nhất không yên tâm, chính là người đàn bà Duẫn Ngọc Hân kia!

 

            “Thế nhưng Lãnh Phong một ngày nào đó sẽ bị cảnh sát bắt giữ, xử bắn…”

 

            “Câm miệng!” Lâm Tử Hàn trừng mắt với hắn nổi giận gầm lên một tiếng, hắn vì sao phải liên tiếp nói với cô kết quả rất có thể xảy ra với Lãnh Phong chứ, trời biết cô có bao nhiêu hận nghe được như thế.

 

            “Tử Hàn, em phải đối mặt với hiện thực, pháp luật là không nói chuyện tình cảm” Đỗ Vân Phi tiếp tục bắn tiếng đe dọa, phản ứng của Lâm Tử Hàn, khiến hắn đặc biệt thoả mãn, hắn cần thỉnh thoảng truyền thụ loại tư tưởng này cho cô, mới có thể làm cho cô triệt để  bỏ Lãnh Phong.

 

            Nước mắt chảy xuống từ tròng mắt trừng trừng của Lâm Tử Hàn, căm giận mở miệng nói: “Nếu như thật sự có ngày đó, em sẽ mang Tiểu Thư Tuyết trở về”

 

            Đỗ Vân Phi thấy cô tràn đầy phẫn hận, vội giữ vai cô, dùng giọng nói áy náy: “Xin lỗi, Tử Hàn, anh là quá lo lắng cho Tiểu Thư Tuyết, mới có thể không để ý cảm thụ của em nói ra những lời này”

 

            Thái độ chân thành của hắn khiến Lâm Tử Hàn xấu hổ, đã biết đang làm phiền phức người ta, còn chẳng biết tại sao mà phát hỏa với người ta, thật là quá không nên.

 

            Buông mắt xuống, áy náy nói: “Nên nói xin lỗi chính là em” Tiếp theo cười khổ một tiếng nói: “Giao con cho anh ta cũng tốt, em không cần quan tâm, có thể không lo toan đi làm việc”

 

            “Sau này đừng đi làm việc, thanh thản ổn định ở chỗ này, được chứ?”

 

            Lâm Tử Hàn nhìn vẻ mặt nhu tình của hắn, biết rõ ý tứ những lời này của hắn. Chỉ là, lòng của cô cũng sớm đã ở trên người Tiêu Ký Phàm, cho dù người đàn ông tốt như thế nào cô cũng không có hứng thú.

 

            Để cho Đỗ Vân Phi hiểu rõ ý tưởng của mình, lắc đầu khẽ cười một tiếng: “Em đã phiền phức anh công việc bề bộn như vậy, sao lại không biết xấu hổ muốn anh nuôi, hiện tại chỉ có một mình em, em có thể nuôi sống chính mình, hơn nữa, anh cũng nên tính toán cho mình một chút đi, cũng không thể vẫn độc thân tiếp như vậy”

 

            “Tử Hàn, em không cần phải gấp gáp từ chối anh, anh vẫn nói câu nói kia, vẫn chờ em” Hắn không e dè mà nói ra lời trong tim mình.

 

            Lâm Tử Hàn lại luống cuống, cô sợ nhất chính là đối mặt với người đàn ông thâm tình, bởi vì cô có thể hiểu được cái loại thống khổ khi không chiếm được tình yêu này.

 

—————-

 

            Biệt thự Tiêu gia.

 

            Một tiếng động cơ xe từ xa đến truyền vào trong phòng, sau đó là tiếng cổng lớn tự động mở ra. Duẫn Ngọc Hân vui vẻ, phiêu nhiên ra ngoài đón.

 

            Xe Mercedes Benz dừng lại bên chân cô ta, thân thể lạnh lùng tàn bạo của Tiêu Ký Phàm liền xuất hiện ở trước mắt cô ta.

 

            “Ký Phàm…” Duẫn Ngọc Hân xúc động quỵ đầu gối, hai tay ôn nhu vòng qua vai anh, vòng qua cổ anh. Thân thể mềm mại lén lút vùi vào trong ngực anh, rung động trong lòng.

 

            “Em rất nhớ anh…” Cô ta không chút bảo lưu nào nói thẳng tâm ý của mình ra: “Em mỗi ngày đều chờ anh trở về, cuối cùng cũng trông mong được anh về” Khi đang nói chuyện, thân thể càng thêm dán vào trong ngực anh cọ cọ.

 

            Ngửi mùi thơm thanh nhã trên người cô ta, con ngươi lạnh lùng của Tiêu Ký Phàm xẹt qua một tia nhu tình, nhưng cũng chỉ thoáng qua. Ôn nhu mà lại lạnh lùng kéo cánh tay cô ta xuống, thoáng chốc đẩy cô ta qua bên cạnh. Bước hai chân thon dài trực tiếp đi đến phía Tiêu phu nhân sau Duẫn Ngọc Hân.

 

            Tiêu phu nhân ôn hòa mà cười tươi, trên mặt tẫn lộ vẻ thân là người mẹ nên phải hiền lành, vui vẻ nói: “Ký Phàm, con cuối cùng đã trở về, trở về là tốt rồi”

 

            Con ngươi sắc bén của Tiêu Ký Phàm phóng tới trên mặt bà ta, nói ngắn gọn: “Con bé ở đâu?”

44 phản hồi to “[CVBT] – Chương 194”

 1. Auduongtrucbinh 29/05/2011 lúc 11:08 #

  Huhu, ta dam che’t 2 con a? Dan ba kia, hjz

 2. Auduongtrucbinh 29/05/2011 lúc 11:12 #

  Pa`ng chi’u…. Haha , ru.ng ca’i tem, xin luon ca’i phong bi

 3. Auduongtrucbinh 29/05/2011 lúc 11:14 #

  Ss Yu * gao ru’ * ss ra day ma xem nay, nho*’ tha’ng ngay nao con che^ ta lam an nhu* the’ thi den bao jo mo*’i gia.t dc tem, bjo ta gia.t dc roi ne , con no’i ta nua k

 4. Auduongtrucbinh 29/05/2011 lúc 11:20 #

  ( pha’n kho*?i lam them ca’i cmt nua, ha’c ha’c ) ca’m o*n cha me da sinh ra con, nuoi duong con nen nguoi, ca’m o*n lu ba.n BT da da.y con buo’c chan vao con duong do.c truye.n day ca’m do nay, ca’m o*n 1 ngay k sao, k trang la.i tinh co*` vao nha ss do.c bo truyen nay, ca’m o*n nhu*ng tha’ng ngay bon chen va.t va ma.c du k dc kqua gi, ca’m o*n vi hnay da ngu? Nu*o*’ng den 11h gio* , ca’m o*n cha? Biet linh ca?m gi da xui ta cam dt len onl, huza ! Ta yo mo.i ng la’m , ai nho*’p ziu, sa rang hae , wo ai ni =)) chet cuoi

  • Yu Yu 29/05/2011 lúc 16:54 #

   ôi *gầm rú*, bấm 113, 115 mau đưa con người do ôn thi quá độ, xì trét nặng này vào bệnh viện đi, *trét trét nước miếng hương tỏi*, chúc em thi tốt nha, tiện thể chúc mừng e đc cái tem chính cống, *cười tươi*

 5. Nhan Ngân Bình 29/05/2011 lúc 11:47 #

  tem của ta :(( , ta thấy số 1 rồi mà đang vào bằng di động ko làm gì được, lên thì mất tem ồi :(( thôi lấy cái ruột phong bì * chạy té khói * =))

 6. maiha 29/05/2011 lúc 12:52 #

  oh`
  hóa ra là DNH và tiêu phu nhan lợi dụng tiêu thư tuyết dể dụ tiêu ký phàm vế ah`
  thạt là khong hiểu nổi 2 người này nữa

 7. Tho no 29/05/2011 lúc 12:59 #

  Hix.k pjt kết trn sẽ ra sao đây

 8. ♥ Vân pea ♥ 29/05/2011 lúc 12:59 #

  Thanks yuyu:)

 9. minhanh_09 29/05/2011 lúc 13:00 #

  thanks

 10. Thanh Tam Dang 29/05/2011 lúc 13:02 #

  minh doc toi day lai khong thay toi nghiep TH ma lai thay ghet vi … an gi ma ngu qua, chong minh khong tin ma lai cu di nghe nguoi ngoai .

  • langthangkt 29/05/2011 lúc 15:02 #

   Đâu phải là không tin TKP , TH chỉ là chịu đau đễ bảo vệ TKP thôi mà

 11. nana018 29/05/2011 lúc 14:05 #

  hic.bao h mới bt nhỉ.hic.thanks yu

 12. Tiểu Vũ Toàn Phong 29/05/2011 lúc 14:15 #

  haiz sao ngược lâu thía. hết cái để nói, thôi thì t hành động.. ném đá, ném đá, ném đá….ném hết đá dưới chân. mỗi tội đang ngồi trong nhà ko có đá ném. hứa hứa. thanks ss

  • Yu Yu 29/05/2011 lúc 17:01 #

   cẩn thận ném trúng đầu ss đó, k có j thì lấy dao vạch, phóng lửa hay j j đó đi

   • yochi 30/05/2011 lúc 00:57 #

    sao yu ac qua vay, theo em thay thi trom het tai san nha ho thi tot hon

 13. thuhuong 29/05/2011 lúc 15:12 #

  đọc mà thương quá, Duẫn Ngọc Huân đáng chết. Cám ơn nàng nhé

 14. tutuelinh 29/05/2011 lúc 16:15 #

  thanks nàng ^^
  xxx

 15. vương luyến 29/05/2011 lúc 16:17 #

  thanks nàng. ghét DNH quá

 16. kaominh 29/05/2011 lúc 16:32 #

  thanks ss nhìu.
  đáng ghét 2 mụ đàn bà kia,kung là phụ nữ mà sao có người độc ác,vô sỉ thế nhỉ…..hận đời :((

  • Yu Yu 29/05/2011 lúc 16:59 #

   e á, mọi người nữa, cứ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đi à, mấy nữa còn có ý nghĩ muốn chôn sống luôn cơ

 17. Pandanus255 29/05/2011 lúc 17:41 #

  Cám ơn nàng

 18. Auduongtrucbinh 29/05/2011 lúc 17:45 #

  Hjz, sao la.i goi 115 ss -,- , pha?i chang minh the? Hie.n ho*i tha’i qua’, pha’n khi’k qua’ chang, * ha’c ha’c * ksao, ss chuan bi qua cho q di nha, super BT vao, k thi 10 chu*o*ng NYTGN cung dc, ha’c ha’c, e thik truye.n do’, e k can nhieu qua lam dau, 10 chu*o*ng la du? Thoa? Man nhu cau of e roi * cuoi gian *

  • Yu Yu 29/05/2011 lúc 18:19 #

   ss xin cô. 1 chương nytgn là 18 – 20 trang, cô định giết luôn ss đúng k, thôi, ss tìm sợi mì tự tử chết luôn cho nó lành

 19. arashi 29/05/2011 lúc 17:55 #

  Những chap này thật là buồn quá ==
  Không thích cách xử lý của Tử Hàn. Nói cho Ký Phàm chuyện cô bị uy hiếp có phải hơn không.

 20. huonghoanglan91 29/05/2011 lúc 18:23 #

  hic yuyu ơi tớ 1 thang nữa về quê rồi post truyện nhanh nhanh để tớ đọc với được không truyện hay quá à hic

 21. canhcam 29/05/2011 lúc 18:25 #

  đau lòng wa đi mất, bao giờ mới hết ngược hả nàng???

 22. Tiểu Lục 29/05/2011 lúc 18:45 #

  thanks Yu, truyện này phần ngược lâu quá, đọc xong mà muốn héo cả người rồi, muốn mọi chuyện sáng tỏ hết đi, ghet Duẫn Ngọc Hân, ghét Tiêu phu nhân luôn, ghét cả Đỗ Vân Phi. thương nhất là Lãnh Phong ấy :((

 23. Nguyen Ngoc Bao 29/05/2011 lúc 20:30 #

  Thanks ban.

 24. Crystal pham 29/05/2011 lúc 20:43 #

  Đọc mấy chap này buồn quá!!!!

 25. huong 29/05/2011 lúc 20:54 #

  hic.muốn chém DNH quá đi mất.thật đáng ghét mà
  nàng ơi nhanh qua đoạn ngược đi
  cứ thế này nhanh tăng huyết áp mất.hic
  thanks nàng!

  • Yu Yu 29/05/2011 lúc 22:57 #

   ta cũng bị tăng xông khi làm a~, phải ra tăng sức lực cho ta a~

 26. trang_peo 29/05/2011 lúc 21:04 #

  thanks ss, mau lam xong may chuong nguoc nay nha!

 27. Rain and tears 29/05/2011 lúc 21:21 #

  Ta thay la wa. Luc nao cung co A Nghi dj theo LTH ma. Sao DNH gap LTH ma A Nghi ko bjet nhj.

 28. huonghoanglan91 29/05/2011 lúc 21:50 #

  ssyu yêu quý quý quý ơi cho e hỏi một tháng nữa có xong truyện này k nhỉ
  hic hic hic hic 1 tháng nũa e thi xong thì phải về quê rùi.ở nhà lại k có mạng aaaaaaaaaaaaaa e chết đây

  • Yu Yu 29/05/2011 lúc 22:55 #

   1 tháng, k xong đc đâu em à, phải sang tháng 8. e về quê cơ mà vẫn đọc đc trên đt a~

 29. Ni cô karacami 29/05/2011 lúc 22:08 #

  đổ xăng
  Châm lưả thiêu sống họ Duẫn

  • Yu Yu 29/05/2011 lúc 22:55 #

   nhà Yu dạo này lắm đá dao lửa dầu… quá, yu chuẩn bị đi bán đại hạ giá lấy tiền đây a~

 30. phuo 29/05/2011 lúc 22:29 #

  dao dau,dao dau*luc loi*dam chit DNH,me cua Phog ca nua.

 31. linh lan 29/05/2011 lúc 22:32 #

  uhm dung la co nguoi theo sau bao ve va thong baoc ho lanh phong biet moi tinh hinh cua LTH mak, sao lai ko pit co DNH gap LTH nhi?
  ak thank ss

  • Yu Yu 29/05/2011 lúc 22:54 #

   cái này thì mình cũng k hiểu, đúng theo trình tự của truyện chắc là ý tác giả muốn k ai biết truyện này rồi…..

 32. thanh dan 30/05/2011 lúc 12:41 #

  thanks

 33. Thanh Thanh 30/05/2011 lúc 16:29 #

  thanks

 34. socxanh 22/07/2011 lúc 15:09 #

  thanks

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: