[CVBT] – Chương 201 + 202

1 Th6

Đây là món quà như ss đã hứa với các em thi tốt nghiệp THPT, chúc các em ngày mai vượt vũ môn thành công~~~ 

Chương 201: Nữ hầu

 

            “Nhưng mà em đã đồng ý với chị Lệ, ngày mai sẽ đi làm”

 

            “Lâm Tử Hàn!” Đỗ Vân Phi cuối cùng không thể nhịn được nữa mà rống giận một tiếng, dùng lực lắc lắc hai vai cô: “Vì sao nhất định phải đi làm? Tại sao phải làm người hầu cho người khác? Tiêu gia không phải là có tiền! Hắn ta có tiền chúng ta không xen vào vì sao phải hạ thấp mình làm người hầu hầu hạ bọn họ?”

 

            Lâm Tử Hàn bị phản ứng của hắn dọa cho hoảng sợ, nhưng cũng vì lời của hắn cảm thấy bất mãn, nhìn hắn lớn tiếng phản bác: “Công việc không phân biệt được quý trọng hèn hạ thế nào, làm người hầu thì làm sao? Em trước đây là lao công quét dọn ở Tiêu thị, anh cũng không phải không biết. Em từ nhỏ chính là có số mệnh hèn hạ, số mệnh làm người hầu! Dù cho em chen chúc thế nào, cũng không có khả năng chen vào xã hội thượng lưu”

 

            Đỗ Vân Phi thấy cô phát hỏa, luống cuống, vội giải thích: “Tử Hàn, anh không phải có ý này, anh chỉ là không muốn để em bị người khác khinh bỉ, nhìn sắc mặt họ mà sống”

 

            Lâm Tử Hàn thấy vẻ mặt hắn luống cuống, cũng không kích động nữa, cười khổ nói: “Làm việc ở đâu mà chả cần nhìn sắc mặt người khác? Em sớm đã thành thói quen”

 

            “Cho nên anh không muốn để em đi làm việc, anh có thể nuôi được em, cả đời”

 

            Lại nữa rồi. Lâm Tử Hàn buồn bã mà thở dài nói: “Vân Phi, cám ơn anh giúp em diễn vở kịch này, nhưng mà em thực sự không muốn yêu thêm bất kỳ một người đàn ông nào nữa, xin hãy hiểu cho em, tha thứ cho em”

 

            Yêu một người quá mệt mỏi, quá khổ, cô đời này cũng không muốn yêu nữa, không bao giờ muốn nếm thử sự đau điếng người đó nữa.

 

            “Anh rất hiểu” Đỗ Vân Phi vỗ vỗ vai cô, không phải là chờ sao, hắn sẽ chờ ngày nào đó, sẽ chờ được cô, hắn tin tưởng rất tin tưởng!

 

            “Nếu như em cố ý muốn đi Tiêu gia đi làm, phải đi thôi, nhất định phải cẩn thận, không nên bị người khác mê hoặc” Rất rõ ràng, hắn chỉ chính là Tiêu đại thiếu gia, dù cho hiện tại hắn ta xuất ngoại, cũng khó bảo đảm ngày nào đó hắn ta có thể đột nhiên trở về hay không.

 

            Cho dù hắn có một nghìn một vạn lần không muốn để Lâm Tử Hàn đi, nhưng mà hắn biết mình quản không được cô, không có tư cách quản chế cô.

 

            “Cám ơn anh, Vân Phi” Lâm Tử Hàn cảm kích nói, hắn là thực sự quan tâm cô, cho tới nay đều quan tâm cô!

 

            Đỗ Vân Phi chỉ cười khổ một tiếng, đi lên lầu, chỉ để lại cô ở dưới lầu thương tâm đau khổ.

 

——————-

 

            Duẫn Ngọc Hân trừng mắt nhìn Lâm Tử Hàn ngoài ý muốn xuất hiện ở trước mắt, giọng nói sắc bén tức giận: “Cô tại sao lại ở chỗ này?”

 

            Ngày hôm nay cô ta vừa vào Tiêu gia, chợt nghe nói một người hầu nói Lâm Tử Hàn trở lại Tiêu gia  liền khẩn cấp đi tới gian nhà người hầu ở sau nhà. Quả nhiên thấy Lâm Tử Hàn đang thu dọn giường chiếu, bộ dạng dự định ở lâu dài.

 

            Lâm Tử Hàn cả kinh, vội chạy đến cạnh cửa đóng cửa, vội vàng nói: “Giám đốc Duẫn hãy nghe tôi nói, tôi không phải muốn đến đây, bởi vì Tiểu Thư Tuyết vẫn khóc, vẫn nháo loạn, Ký Phàm mới bất đắc dĩ muốn tôi ở tại chỗ này làm bảo mẫu, chờ thêm một thời gian ngắn, con bé có thói quen thì sẽ đi”

 

            “Ký Phàm anh ấy cho cô tới sao? Tôi thấy cô căn bản là cố ý, muốn hòa giải với Ký Phàm!” Duẫn Ngọc Hân tức giận mà kêu lên.

 

            “Tôi không có…”

 

            “Giám đốc Duẫn, tôi tuyệt đối sẽ không đoạt Ký Phàm với cô, tôi thề!” Lâm Tử Hàn nhấc tay làm kiểu xin thề: “Ký Phàm hiện tại đã rất hận tôi, cảm thấy tôi là một người phụ nữ tùy tiện, cô yên tâm đi, anh ấy sẽ không muốn tôi nữa đâu”

 

            “Hy vọng cô có thể nói được thì làm được” Duẫn Ngọc Hân nhìn chằm chằm cô lạnh lùng nói: “Cô tốt nhất không nên nói chuyện tôi uy hiếp cô với Ký Phàm, như vậy sẽ chỉ làm anh ấy càng thống khổ, bởi vì theo giao tình nhiều năm của chúng tôi, anh ấy tuyệt đối không có khả năng giết tôi diệt khẩu. Nhưng mà, chỉ cần tôi sống một ngày, tôi sẽ không để cho một nhà ba người các cô sống khá giả!”

 

            “Tôi biết, tôi sẽ không nói cho anh ấy biết”

 

            “Vậy là tốt rồi, sau này cô ít đi đến nhà chính, tốt nhất ít xuất hiện trước mặt Ký Phàm!”

 

            “Tôi sẽ” Lâm Tử Hàn gật đầu, Duẫn Ngọc Hân lúc này mới thoả mãn đi ra ngoài.

 

—————-

 

            Duẫn Ngọc Hân đứng ở cửa thư phòng, sau khi do dự hai giây, khóe môi nhếch lên, nụ cười mê người liền hiện lên trên mặt cô ta. Gõ cửa đi vào, trong phòng, Tiêu Ký Phàm ngồi bên bàn làm việc lớn, Tiểu Thư Tuyết ngồi trước bàn làm việc nhỏ vẽ tranh, tình cảnh rất hài hòa.

 

            “Ký Phàm, mệt mỏi chưa? Uống chút cà phê đi” Duẫn Ngọc Hân mỉm cười đặt cà phê đặt trên bàn làm việc.

 

            “Dì Duẫn, nhìn rất đẹp sao?” Tiểu Thư Tuyết giơ kiệt tác của mình lên cao, cười hì hì hỏi.

 

            Duẫn Ngọc Hân tiếp nhận bức vẽ trong tay con bé, giả vờ nghiêm túc nhìn, cười tủm tỉm mà gật đầu: “Ừ, vẽ rất đẹp” Lập tức lấy tay vuốt sợi tóc con bé, yêu thương nói: “Dì Duẫn dắt con đi ra ngoài chơi có được không? Không thể quấy rối ba ba làm việc nha”

 

            Tiểu Thư Tuyết không trả lời, chỉ là đem ánh mắt tìm tòi hỏi han trên người Tiêu Ký Phàm, cùng đợi anh phê chuẩn.

 

            Duẫn Ngọc Hân thấy vẻ mặt lo lắng của Tiêu Ký Phàm, cười tươi: “Ký Phàm, bọn em chơi ngay tại hoa viên, sẽ không ra khỏi cửa”

 

            “Anh sẽ phân phó người bảo vệ hai người” Tiêu Ký Phàm lạnh lùng nói ra câu này đả thương người ta này, vùi đầu tiếp tục làm việc. Nhất thời cảm thấy có cảm giác áp bức lăng nhục, nhưng là vì có thể giành hảo cảm của hai cha con này. Cô ta chỉ có thể ép buộc bản thân không suy nghĩ nhiều lời của anh.

 

Chương 202: Nữ hầu 2

 

            Mỉm cười nắm tay nhỏ bé của Tiểu Thư Tuyết đi ra cửa thư phòng, Tiêu Ký Phàm lại có thể nghĩ mình kinh khủng như vậy, lẽ nào anh cho là mình sẽ đối xử với đứa nhỏ này thế nào sao? Trời đất chứng giám, cô ta căn bản là không nghĩ qua muốn làm ra chuyện gì gây thương tổn Tiểu Thư Tuyết nha, tuy rằng cô ta hận con bé như vậy.

 

            Tức giận, lại cảm thấy tủi thân, Tiêu Ký Phàm đã sớm không phải người đàn ông lịch sự nho nhã trước đây nữa.

 

            Tiểu Thư Tuyết lay lay tay cô ta, ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn nói: “Dì Duẫn, cháu muốn đi tìm mẹ chơi”

 

            Duẫn Ngọc Hân cúi người một tay ôm lấy con bé, lại cười nói: “Mẹ đang làm việc, không rảnh chơi với cháu, dì Duẫn chơi cùng cháu có được không?”

 

            “Vì sao mẹ mỗi ngày đều bận rộn như vậy chứ” Tiểu Thư Tuyết mất hứng nói: “Cũng đã lâu không có chơi với cháu”

 

            “Bởi vì mẹ phải kiếm tiền nha” Duẫn Ngọc Hân lấy lòng nói dối, tâm tư trẻ con đơn thuần, chỉ cần con bé không hề ỷ lại Lâm Tử Hàn, Lâm Tử Hàn không có lý do gì đứng ở Tiêu gia.

 

            Dưới lầu, Lâm Tử Hàn mặc quần áo lao động đang đổ mồ hôi nhễ nhại quỳ trên mặt đất lau sàn nhà sáng bóng. Tiểu Thư Tuyết hưng phấn hô: “Mẹ” Lâm Tử Hàn ngẩng đầu, liền thấy Tiểu Thư Tuyết cười đến vô cùng vui sướng cùng vẻ mặt đắc ý của Duẫn Ngọc Hân. Sắc mặt khẽ biến, lo lắng mà nhìn chằm chằm cô ta.

 

            Duẫn Ngọc Hân hiểu rõ cười tươi, dùng cằm chỉ mấy vị người hầu phía sau: “Ký Phàm nghĩ còn chu đáo hơn cô…, tôi thật không rõ, lẽ nào tôi trong cảm nhận của các người thực sự ác độc như vậy sao? Ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể hạ thủ?”

 

            Lâm Tử Hàn buông mắt xuống, lạnh lùng mở miệng nói: “Tình cảm của Ký Phàm với Tiểu Thư Tuyết cô cũng biết, chính cô hiểu mà” Nói xong cúi đầu lau liên tiếp.

 

            “Không cần cô phải nhắc nhở!” Duẫn Ngọc Hân chán nản, hầm hầm đi ra ngoài, mấy vị người hầu phía sau theo sát sau đó.

 

            Lâm Tử Hàn nhìn chằm chằm hai người đã đi đến cửa, trong lòng chua xót, không chỉ có là lo lắng Duẫn Ngọc Hân sẽ làm ra cái gì với Tiểu Thư Tuyết, càng là bởi vì con của mình đột nhiên thân thiện với người khác, trong lòng có chút buồn phiền.

 

            Sau đó Tiêu phu nhân từ trên lầu đi xuống tới thấy Lâm Tử Hàn đang bần thần, liền khí thế hùng hồn trừng mắt mắng cô: “Còn không làm mau, tốc độ này của cô lúc nào mới có thể lau đến tầng ba?”

 

            Lâm Tử Hàn không dám làm ầm lên, không thể làm gì khác hơn là tăng động tác trong tay, càng thêm ra sức lau.

 

            “Lâm Tử Hàn, cô đừng không phục, đây chính là cô tự tìm!” Tiêu phu nhân lành lạnh mở miệng, ưu nhã ngồi xuống ghế sofa. Nếu cô muốn ở lại, tốt thôi, bà ta phụng bồi tới cùng!

 

            Lần trước bởi vì có Tiêu Ký Phàm bảo vệ, cô dám hoàn toàn biến bà ta làm không khí, nếu hiện tại Tiêu Ký Phàm mở một con mắt nhắm một con mắt. Không có ý muốn xen vào, vậy thù mới hận cũ bà ta cùng nhau trả lại cho cô là được rồi.

 

            “Tiêu phu nhân, tôi không dám không phục” Lâm Tử Hàn bình tĩnh nói, trước khi vào đây,cô cũng đã làm tốt chuẩn bị bị Tiêu phu nhân độc ác chỉnh lại.

 

            “Cô tốt nhất cách xa Tiểu Thư Tuyết một chút cho tôi, người đàn bà vô sỉ như cô, căn bản là không xứng làm mẹ của nó, may là Ký Phàm có thể sớm nhận rõ bộ mặt thật của cô!”

 

            “Tiêu phu nhân, tôi đã biết” Lâm Tử Hàn tái cũng không có cách nào bình tĩnh, từng giọt từng giọt nước mắt rơi xuống sàn nhà sáng bóng, giọng có chút run run.

 

            “Cô tốt nhất mau chóng cút ra khỏi Tiêu gia cho tôi!” Tiêu phu nhân đứng lên từ trên ghế sofa, sắc mặt nổi giận hầm hầm khi nhìn thấy người đàn ông đứng trên cầu thang thì sửng sốt một chút, lập tức hòa hoãn biểu tình trên mặt, gọi: “Ký Phàm”

 

            Lâm Tử Hàn khi nghe đến hai chữ “Ký Phàm” thì thân thể cứng đờ, nhưng rất nhanh lại bắt đầu huy động công việc trên cánh tay. Tiêu Ký Phàm! Anh rõ ràng chính là cố ý muốn trả thù cô! Nhưng mà, cô lại chỉ có thể ngoan ngoãn đứng ở Tiêu gia tiếp nhận sự trả thù của anh.

 

            Tiêu Ký Phàm lạnh lùng liếc liếc mắt Lâm Tử Hàn quỳ ngồi dưới đất tiếp nhận trừng phạt, không nói một câu nâng bước đi đến cửa.

 

            Sự hờ hững của anh, càng thêm cổ vũ khí thế cho Tiêu phu nhân, trừng phạt Lâm Tử Hàn cũng càng thêm lớn mật hơn.

 

            Lâm Tử Hàn mệt mỏi một ngày cuối cùng cũng chịu không nổi, khi trở lại sau nhà ngay cả cơm cũng không muốn ăn, mềm mại trượt ngồi ở một gốc cây cây ngọc lan.

 

            Cả người bủn rủn làm cho cô chuyển động một chút đều cảm thấy cố sức, bất tri bất giác dựa vào gốc cây ngủ.

 

            Trên cửa sổ sát tầng hai, Tiêu Ký Phàm đau lòng nhìn chăm chú vào nhất cử nhất động của cô. Anh sai rồi, cho rằng trừng phạt cô như thế sẽ khiến trong lòng mình thoải mái chút, sự thực chứng minh, hiệu quả là tương phản, như vậy sẽ chỉ làm trong lòng anh càng thêm khó chịu.

 

            Mặc kệ cô đã làm cái gì, anh cũng sẽ không có cách nào hạ thủ tàn nhẫn với cô!

 

            Nhấc chân, xuống lầu đi đến phương hướng sau nhà, cúi người, dưới ánh đèn hoa viên, quan sát khuôn mặt nhỏ nhắn nhíu chặt chân mày kia. Trên khuôn mặt đó, bởi vì cái gì mà ưu thương? Là mệt mỏi? Hay là thương tâm?

 

            Thương tâm? Đây chẳng phải là cuộc sống cô muốn sao? Rời khỏi anh, tìm đến cái ôm ấp của Đỗ Vân Phi nương tựa!

 

            Tiêu Ký Phàm vươn hai tay, ôn nhu ôm ngang người cô, bước đi đến nhà chính. Không để ý tới ánh mắt kinh ngạc của Tiêu phu nhân, đi vào phòng khách, trở lại phòng ngủ, nhẹ nhàng đặt cô trên giường lớn.

 

            Cô thật sự mệt mỏi, mặc cho người ngoài lăn đi lăn lại thế nào cũng không phản ứng chút nào.

 

——————

 

            Buổi sáng, Lâm Tử Hàn là bị một những tia nắng chói mắt chiếu vào làm tỉnh lại, yếu ớt mở mắt ra, ánh sáng chói mắt khiến cô phải lấy tay che đi.

 

            Phòng ngủ lớn xa hoa, là nơi cô quen thuộc, thân thể cường kiện đứng quay lưng về phía cửa, là bóng hình cô quen thuộc. Chỉ là, vì sao cô lại tỉnh dậy trong phòng anh chứ?

 

            Lâm Tử Hàn đột nhiên ngồi dậy từ trên giường, nhìn đồng hồ đeo tay một chút, trời ạ! Đã nghiêm trọng ngủ quên! Việc thứ nhất nghĩ đến đó là Tiêu phu nhân sẽ xử lý cô như thế nào.

hìhì, giai đoạn ngược mới ~~~

48 phản hồi to “[CVBT] – Chương 201 + 202”

 1. Sophie Nguyễn 01/06/2011 lúc 22:58 #

  chúc mấy em thi tốt nghiệp ngày mai đạt đc kết quả tốt nhất nha 😉 tranh thủ đất nhà Yu tý ^^

 2. Loan 01/06/2011 lúc 23:01 #

  Tem. Hjhj

 3. linh tinh lung tung 01/06/2011 lúc 23:03 #

  ủa lại ngược tiếp hả ss??? =,,=

 4. kiukiuxinh 01/06/2011 lúc 23:07 #

  oa ngó trước ngó sau. ko ai lấy tem nhỉ , thía thì mình lấy , cúi xuống nhặt lên dấu đi, hhe, ” chúc các em thi tốt nghiệp tốt nha”& ” thank ss”, tung tăng chạy đi” lần đầu tiên nhặt đc tem keke , hum nay may thiệt.

  • kiukiuxinh 01/06/2011 lúc 23:08 #

   oa lỗi mạng châm chân mất rùi, lăn ra giãy đành đạch , oa oa oa oa, ko biết đâu

 5. Lillte sunshine 01/06/2011 lúc 23:07 #

  Nguoc nay chac la do Tieu ba ba fai k?nguoc thi anh moi dau long,moi bao ve cho chi chu,hehe
  tks Yu

 6. pippitatdai 01/06/2011 lúc 23:08 #

  ế, mới đó mà đã mất tem

 7. binhminh 01/06/2011 lúc 23:09 #

  top 3. Da trai qua cai thoi ki thi tot nghiep 6 nam:)) chuc may em gang thi tot, cam on YuYu:))

 8. yumi 01/06/2011 lúc 23:09 #

  tem..khóc mất..huhu

 9. Pandanus255 01/06/2011 lúc 23:21 #

  Thanks nàng

 10. thuhuong 01/06/2011 lúc 23:55 #

  Cám ơn nàng nhé, nàng ơi đến lúc nào thì TKP mới biết DNH đe họa LTH vậy? Chương nào hả nàng? Đọc mấy chương này thương 2 vc họ quá

  • Yu Yu 01/06/2011 lúc 23:57 #

   chương 225 nàng ạ

   • yochi 02/06/2011 lúc 05:05 #

    sac, con` lau the ha nang, the nay thi phai to chuc patty boi duong cho yu tang toc lam viec cho qua doan nguoc moi qua.

 11. Tiểu Lục 02/06/2011 lúc 00:15 #

  thanks Yu nhiều.

 12. nana018 02/06/2011 lúc 00:37 #

  mai e na thi tôt nghiệp na`.hic.lo wa’ tro`i lun na`.thanks yu nha

 13. kjzuna 02/06/2011 lúc 00:40 #

  thanks ss Yu nhìu! Ss làm việc chăm chỉ nha *thơm thơm má ss*

 14. snow angle 02/06/2011 lúc 01:18 #

  thanks…!!!

 15. bubuloan 02/06/2011 lúc 03:44 #

  cam on Yu nha,thay Yu than tho ko duoc nhan qua 1/6 ta thay moi nguoi tang bong ne,banh keo cho tre em neva mot chu gau bu nhe.Thich qua cua ta ko?

  • Yu Yu 02/06/2011 lúc 11:48 #

   hức, e muốn thực tế, là thực tế, là hiện vật *mè nheo*

   e đã send mail cho ss rồi đó ^^

   • bubuloan 03/06/2011 lúc 01:45 #

    vay doi khi nao ta ve nuoc gap mat mua choYu con gau bong thiet bu con bay gio thi chiu kho tuong tuong di nha.

 16. qanhleho 02/06/2011 lúc 05:06 #

  Nguoc tip ho Yu?!? Hix Yu nha ta cham chi qua! Thanks

 17. that_la_nhat 02/06/2011 lúc 06:33 #

  sặc
  lại còn giai đoạn ngược mới nữa
  thanks!^^
  p/s: chúc mọi người thi tốt
  goodluck!

 18. Tiểu Vũ Toàn Phong 02/06/2011 lúc 08:46 #

  225, ôi má ơi @_@

 19. minhanh_09 02/06/2011 lúc 08:52 #

  thanks

 20. janine 02/06/2011 lúc 09:07 #

  chap 225 cơ à, ngược lâu thế. Có lẽ nên chờ khi nào qua đoạn ngược này thì quay lại đọc nốt nhỉ.

  Thanks bạn

 21. yorin 02/06/2011 lúc 09:45 #

  đến khoảng chap nào thì hết ngc hả ss :((

 22. banhmikhet 02/06/2011 lúc 11:25 #

  thanks nàng

 23. hanbao 02/06/2011 lúc 11:26 #

  càng ngược thì tình iu càng sâu đậm, mình cứ thích ngược kekeke *cười gian ác*
  Thanks ss iu nhìu!!!

  • Yu Yu 02/06/2011 lúc 11:45 #

   giống ta, ta thích ngược *bắt tay cái nào*

 24. bebi 02/06/2011 lúc 11:39 #

  nag oi! ta hoi chut, bai thu 2 trong list nhac la bai j i? ta nghe hoai ma gio tu nhien quen mat. hjhj

  • Yu Yu 02/06/2011 lúc 11:43 #

   bài thứ 2 là broken của Leona Lewis nàng ạ

   • bebi 02/06/2011 lúc 15:05 #

    sau 1p khi hoi nang, ta da nho ra, gia rui, dau oc kem ghe, :D. nang bao ve xong chua?

   • Yu Yu 03/06/2011 lúc 12:31 #

    Minh cug hay quen lam, cau noi bao ve j co ?

 25. thanh dan 02/06/2011 lúc 12:23 #

  thanks nhiu,

 26. tutuelinh 02/06/2011 lúc 14:00 #

  thanks!
  xxx

 27. oanhkeo 02/06/2011 lúc 14:00 #

  cám ơn YuYu nha!
  thật thương cho chị Hàn quá,
  YuYu ơi không biết bao giờ thì Phong ca biết đươc Tạ Vân Triết có quan hệ với chị Hàn vậy

 28. Arashi 02/06/2011 lúc 15:03 #

  Thanks bạn

 29. huong 02/06/2011 lúc 16:08 #

  thanks nàng!

 30. nhoxchip5212 02/06/2011 lúc 17:50 #

  Thanks!

 31. Nguyen Ngoc Bao 02/06/2011 lúc 18:00 #

  Thanks ban.

 32. Auduongtrucbinh 02/06/2011 lúc 20:05 #

  Hjz, qua tot mghiep la 10 chuong NYTGn ma ss ieu, oaoaoaoa

  • Yu Yu 03/06/2011 lúc 12:27 #

   Ss chinh thuc thua nhan SO NHAT DOC COMT CUA EM

 33. vương luyến 02/06/2011 lúc 20:48 #

  thanks nàng

 34. socxanh 22/07/2011 lúc 15:42 #

  thanks

 35. Susu bun 04/02/2012 lúc 02:17 #

  Yu lam on gjup mjh voj mjh doc bag dt k doc dc cac chuog tan cug la 0, 3, 5 lam sao de doc day jup voj. huhu ;<

  • Yu Yu 05/02/2012 lúc 16:59 #

   có những bản text mình post riêng cho ng đọc qua đt đó bạn, bạn chỉ cần giải pass mình Stick ngay trang chủ là đọc đc đó. Mà mình cũng update những chương text đó phần cuối mục lục mà 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: