Cừu cừu 18 + 19

31 Th7

18

Bởi vì không phải lần đầu tiên chơi, khi Miên Miên bắt đầu làm nhiệm vụ của tân thủ vô cùng thuần thục, chỉ cần nửa tiếng, nhiệm vụ tân thủ thuận lợi hoàn thành.

 

Rất nhiều người cũng như thế, Miên Miên luyện tài khoản phụ không tính dùng để đánh quái không ngừng để thăng cấp bậc, nó cũng rất thô sơ, điểm hiệu suất cũng quá thấp. Thời gian trước đó cô lên vẫn cô đơn tinh thần, Đại Thúc từng nói cho cô giữa “Điện Trường Sinh” có một chỗ hệ thống BUG [1], chỉ cần dẫn quái dẫn tới nơi đó, là có thể “Dừng” khiến nó không thể hành động, đến lúc đó tiến hành công kích gì với nó nó cũng không hiểu phải đánh trả.

 

Chỉ cần giết loại yêu thú bậc trung, đạt được kinh nghiệm là có thể dùng tài khoản phụ liên tiếp thăng cấp, tại đây hoặc là loại hoặc kích thích, Miên Miên quyết định mạo hiểm đi đến trước điện Trường Sinh.

 

Đối với tài khoản phụ yếu ớt mà nói, quái vật điện Trường Sinh vẫn có tính uy hiếp cao, khi Miên Miên gian khổ dị thường chạy đến địa điểm theo như lời Đại Thúc nói, lượng máu đã còn lại một vạch nhỏ khiến người ta nhìn thấy mà đau lòng. Miên Miên bổ sung chút lượng máu, ở trong lòng thề đến lúc đó đổi lại quý danh phải tới hung hăng chỉnh lại đám yêu thú thấy nhỏ mà bắt nạt này.

 

Ngay tại lúc Miên Miên vừa định chạy ra đi dẫn quái, phía Đông Nam đại điện khiến cô chú ý, Miên Miên chăm chú nhìn lên, phát hiện nơi đó có một người chơi mặc đồ đen ngã vào giữa vũng máu bất tỉnh nhân sự.

 

Bản năng người hành nghề y thúc đẩy Miên Miên đi về phía trước vài bước quan sát, việc này không nhìn thì không sao, vừa thấy khiến cho cô quá sợ hãi: Hắc Y Nam Tử lại chính là Thượng Quan Ám Ảnh!

 

Không thể nào…… Miên Miên nhìn đến cảnh tượng này cũng mê man, phản ứng chậm chạp đi đến.

 

Quái trong điện Trường Sinh nói mạnh không mạnh, nói yếu không yếu, nhưng như thế nào cũng không có khả năng Thượng Quan Ám Ảnh cường hãn đến có thể  bị đánh đến huyết tẫn nhân vong, hoặc là…… Anh ta là bị người ta giết chết?

 

Miên Miên cứ đứng tại chỗ bất động như vậy, giống như đang tự hỏi nên tiến lên thăm hỏi hay là nên nhân cơ hội chém thêm mấy đao.

 

Thật lâu sau, cô bất đắc dĩ thở dài một tiếng, cẩn thận tránh khỏi chúng yêu thú đi ra phía trước. Quên đi, xem như lần trước không cẩn thận ngộ thương anh, bây giờ cứu anh ta một lần, xem như hòa nhau đi. Bằng không đối với người chơi cao cấp mà nói, chết một lần kinh nghiệm cao thế mà lại tụt xuống làm cho người ta hận không thể chết lại một lần nữa.

 

Khi Miên Miên mềm lòng vừa định tới cứu, mới giật mình thấy hiện tại chính mình đều không phải là thầy thuốc diệu thủ hồi xuân hệ mộc, mà là một nữ hiệp hệ kim tay cầm lợi kiếm, còn nói gì đến cứu người, giết người cũng như nhau thôi.

 

Sau khi đổi xong tài khoản, Miên Miên vội vàng chạy đến điện Trường Sinh, cảm thấy mình quả thực là Quan Thế Âm hạ phàm, đại biểu tốt nhất cho việc lấy ơn báo oán.

 

Thượng Quan Ám Ảnh, từ nay về sau chúng ta không ai nợ ai. Miên Miên thầm nghĩ.

 

Không phải là tài khoản phụ nhỏ bé cần phải lo lắng hãi hùng, đã không có yêu thú uy hiếp, hành động thi hành cứu người của Miên Miên khai triển thật sự thuận lợi. Nhưng theo thời gian trôi qua, Miên Miên cảm thấy cỗ khí tức màu xanh biếc vây quanh người mình càng lúc càng mờ nhạt, càng ngày càng mỏng…… Cuối cùng trên màn hình hiện ra một câu “Chân khí của bạn đã hao hết, Khí hộ thểmất hiệu lực sau hai tiếng”.

 

【Khí hộ thể】là lá chắn phòng ngự cơ bản nhất của thầy thuốc, cũng là chút thương cảm đối thầy thuốc nhu nhược trong trò chơi này. Nay chân khí hao hết, phòng ngự không có, đối với việc này, Miên Miên sớm có chuẩn bị tâm lý. Nhìn cấp bậc của cô, muốn làm cho một người chơi cấp cao như vậy cải tử hồi sinh, quả thật có chút miễn cưỡng.

 

Ngay cả sau khi nuốt hai viên “Ngưng thần hoàn”, Miên Miên tiếp tục thi triển Thanh tâm quyết với Thượng Quan Ám Ảnh, cũng không biết qua bao lâu, khi Miên Miên bắt đầu cảm giác thể lực chống đỡ hết nổi, màn hình rốt cục hiện ra một tin tức hệ thống: Người chơi Thượng Quan Ám Ảnh đã thành công sống lại!

 

Đến tận đây, 【Khí hộ thể】của Miên Miên đã giảm đi hiệu lực sáu tiếng.

19

 

Miên Miên thầm thở phào nhẹ nhõm, bình tĩnh nhìn thân hình cao lớn của Thượng Quan Ám Ảnh chậm rãi đứng lên.

 

Thấy vậy, trong lòng Miên Miên khẽ động, cắn môi giải thích: “Ta đi ngang qua nơi này, thuận tay liền…… Ừm, đi ngang qua “Thuận tiện” liền cứu huynh” không nên nghĩ nhiều. Miên Miên không biết vì sao, gò má trắng nõn lại nhiễm hồng, nghĩ rằng mình thật sự là khó hiểu.

 

Nhưng mà cô cứu anh cũng không phải vì đợi phần thưởng hoặc là tán thưởng, cho nên khi nhìn đến anh bình an đứng thẳng lên, cô bắt đầu nảy sinh ý muốn đi. Vả lại hôm nay lực phòng ngự của cô giảm nhiều, nơi đây cũng không nên ở lâu.

 

Nhưng lúc này bên tai Miên Miên biên vang lên tiếng nói lạnh lùng như tấm băng mỏng của Thượng Quan Ám Ảnh.

 

“Đi pha mì ăn liền. Đã quên mở Thần hội tâm thông”

 

【Thần hội tâm thông】trong miệng anh, tức là chỉ khi người chơi không ở trước màn hình, pháp khí cũng có thể cảm ứng được ý chí chủ nhân, tự động tự giác ám sát yêu thú. Đơn giản mà nói, chính là một loại kỹ năng tự động giết quái.

 

Nghe câu thoáng mang theo chút ý giải thích hàm xúc, Miên Miên rốt cục hiểu được anh vì sao có thể vào Top hai mươi, mà toàn đứng thứ nhất. Nào có người nào đứng ở nơi chất chồng quái cũng không quản sống chết bỏ chạy đi ăn chứ? 囧

 

Nhưng mà…… Pha mì ăn liền? Bây giờ đã sắp chín giờ tối, Thượng Quan Ám Ảnh sẽ không phải là trạch nam [2] đi? Miên Miên tưởng tượng thấy hình ảnh một trạch nam đáng khinh bưng mì ăn liền ở trước máy tính “Sụp xì Sụp” húp, không biết vạn nhất loại tưởng tượng vô lý này bị  “Đội thận vệ của Thượng Quan” biết, sẽ gặp phải loại lên án công khai kịch liệt như thế nào.

 

“Suỵt……” Miên Miên suỵt một tiếng, sau đó dường như nhớ tới cái gì, đưa ra câu hỏi: “Huynh sao lại xuất hiện ở trong này?” Với cấp bậc của anh, hẳn là đi địa đồ có nhiều quái cấp cao mới đúng.

 

“Trốn người” Đáp lại lời ít mà ý nhiều.

 

Bằng “Giao tình” không tính là tình bạn của bọn họ, Miên Miên cũng không hỏi kỹ lưỡng, vì thế tùy tiện đáp lại vài tiếng. Nghĩ rằng cũng không có chuyện gì, cũng nên đổi sang tài khoản phụ thăng cấp.

 

Nhưng ngay khi cô vừa định rời khỏi trò chơi đổi danh hiệu, giữa màn hình hiện ra một khung đối thoại: Thượng Quan Ám Ảnh đề nghị giao dịch với bạn, hãy lựa chọn Nhận, Từ chối.

 

Miên Miên không rõ vì sao, nhưng vẫn nhấp nhận trước. Chỉ thấy Thượng Quan Ám Ảnh đem một vũ khí ánh sáng màu lục lấp lánh thả tới mặt trên cột giao dịch, chờ đợi cô xác nhận.

 

Không cần xem xét, Miên Miên nhìn qua ngoại hình chỉ biết vũ khí này uy lực không kém, giá trị xa xỉ. Cô chấn động, không chút nghĩ ngợi liền nhấp “Hủy bỏ giao dịch”,  sau đó phát sang ba dấu chấm hỏi.

 

“Đây là Mộc Liên Trượng ta vừa lấy được, với ta mà nói là vô bổ, cậu cầm đi” Thượng Quan Ám Ảnh thản nhiên nói, lại gửi đi đề nghị giao dịch.

 

Miên Miên trừng mắt nhìn Mộc Liên Trượng phát ra tia sáng kỳ dị, khẽ cắn cánh môi, rơi vào rối rắm. Theo lẽ thường mà nói, đi ngang qua nơi đây “Thuận tay” Cứu một người là có thể bỗng dưng nhận được đến một kiện vũ khí đẳng cấp cao, nên hẳn là vui mừng quá đỗi, từ chối thì bất kính. Nhưng cô vốn trong lòng cô có tâm tính “Không trả không nợ” tiến hành thi cứu, nay anh tiếp nhận “Ân huệ” rồi, chẳng phải là lại tiến vào một vòng tuần hoàn sao?

 

…… Nhưng nói lại, nắm giữ khoa học kỹ thuật chính là nắm giữ sinh lực tối cao, Mộc liên trượng này đối với Miên Miên mà nói, chính là dụ hoặc trí mạng triệt triệt để để. Có nó, năng lực tự bảo vệ mình của cô không thể nghi ngờ tăng thêm một tầng.

 

Bên kia Thượng Quan Ám Ảnh hiếm khi kiên nhẫn chờ đợi Miên Miên hạ quyết định, phảng phất như đối  với do dự giãy dụa trong lòng cô hiểu rõ  ràng. Cuối cùng Miên Miên cắn răng, thu “Tang vật” vào. Nguyễn Miên Miên, đây là mày ngày thường có lòng từ bi, bình thường có luật nhân quả, là mày nên nhận được. Trong lòng cô rất AQ tự an ủi mình.

 

“Cám ơn” Miên Miên lúng ta lúng túng nói lời cám ơn. Cô chính là đứa trẻ ngoan biết lễ phép, biết lễ tiết.

____________

Chú thích:

BUG [1]: Là lỗi của game.

Trạch nam [2]: Đàn ông chăm làm nội trợ, việc nhà.

8 phản hồi to “Cừu cừu 18 + 19”

 1. Lãnh Tuyết Lam 31/07/2011 lúc 19:45 #

  thanks s yu iu dấu ,ko ai lấy tem e lấy keke

 2. Crystal pham 31/07/2011 lúc 19:49 #

  Thanks Yu!^^

 3. shana 31/07/2011 lúc 23:22 #

  thanks nang.

 4. hittle 01/08/2011 lúc 02:06 #

  thanks

 5. mylybk 02/08/2011 lúc 15:53 #

  thanks ss

 6. socxanh 06/08/2011 lúc 08:48 #

  Thank Yu nhé.

 7. nhut 17/09/2011 lúc 15:26 #

  thanks.truyện hay quá

 8. Van miumiu 19/03/2012 lúc 21:16 #

  Chi nay tuc cuoi ghe, cam on ban

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: