[CVBT] – Chương 254 + 255

7 Th8

Chương 254 : Tuyệt vọng 2

 

“Thủ lĩnh mấy ngày này còn cần tôi làm cái gì?” A Nghị hỏi, ngày cuối cùng, anh hy vọng mình còn có thể làm chút gì.

 

“Giải tán tổ chức” Tiêu Ký Phàm quan sát anh, nhẹ nhàng nói ra bốn chữ này, một tay anh dựng lên tổ chức hắc bang, vào giờ khắc này lại tan rã!

 

A Nghị đau xót trong lòng, gật đầu: “Được” Anh đau lòng, không chỉ có là bởi vì biết tổ chức này trút xuống bao nhiêu tâm huyết của Tiêu Ký Phàm. Ở đây đã tôi luyện anh thành người như ngày hôm nay, bảy năm qua, anh  sớm đã học xong khí phách cùng sự quyết đoán trên người Lãnh Phong, mặc kệ là thuật bắn súng, thân thủ cũng đã không hề dưới bậc Lãnh Phong.

 

Lãnh Phong dạy cho anh những gì ư, thực sự nhiều lắm, bọn họ là quan hệ cấp trên bề dưới, càng biểu lộ quan hệ bạn bè, một phần ăn ý kia, từ lâu đã vượt qua người thường!

 

“Cám ơn ân cứu mạng năm đó của thủ lĩnh, còn có ân bồi dưỡng mấy năm nay” A Nghị nói tự đáy lòng, anh cảm thấy bản thân cần thiết phải nói một câu cám ơn. Nói ra câu mà anh cho tới bây giờ sẽ không mở miệng nói qua, mà ngay cả lúc trước Lãnh Phong cứu anh, anh cũng không mở miệng nói qua một câu cám ơn.

 

Kiêu ngạo như anh, cao ngạo như anh!

 

Tiêu Ký Phàm gật đầu, nói: “Bảy năm trước tôi cứu cậu, vốn là hành động vô tâm, cậu cũng không cần nhất định phải tính toán quá mức, bởi vì tôi chưa bao giờ là một người thích xen vào việc của người khác”

 

“Tôi hiểu”

 

“Thời gian báo ân bảy năm vậy là đủ rồi, cậu cũng nên chú tâm chút đến chuyện gia tộc của mình, trốn tránh không phải biện pháp giải quyết cuối cùng của chuyện này” Ân oán gia tộc Cameron không phải anh không biết, nhưng nhiều ít vẫn còn biết một chút.

 

Mạc Lặc Nghị Phàm Cameron thân là chi thứ gia tộc Cameron, cũng là người thừa kế duy nhất của doanh nghiệp gia tộc, là người đàn ông duy nhất trong gia tộc Cameron được phong bá tước. Năm đó bởi vì bị những người khác trong gia tộc hãm hại, thiếu chút nữa bị mất mạng, vừa vặn được Lãnh Phong cứu trong lúc vô tình.

 

“Tôi hiểu” Nhắc tới việc này, đôi mắt màu xanh của A Nghị hơi nghiêm lại, ngưng tụ hai ngọn lửa giận hừng hực thiêu đốt. Đúng vậy, là thời gian nên trở về xử lý chuyện của mình!

 

Nếu Lãnh Phong đã không cần anh, anh cũng có thể một lòng một dạ đứng ở Anh.

 

~~~~~~~~~~~~

 

Biệt thự Tạ gia, Lâm Tử Hàn ngơ ngác nằm úp sấp ở trên giường, lẳng lặng nhìn kim đồng hồ trên tường nhảy lên  một chút rồi lại một chút, thời gian trôi qua từng chút từng chút một.

 

Vẫn mất mát như bình thường, bực bội như bình thường, cô cảm thấy mình  sẽ chết trong một cái lồng sắt bằng vàng.

 

Nắm điện thoại di động, nhưng không biết có thể gọi cho ai, sau khi lăn qua lăn lại điện thoại một lúc lâu cuối cùng quyết định gọi cho Tô Lâm Lâm, chuẩn bị hỏi thăm một chút về vết thương của Đỗ Vân Phi.

 

Tô Lâm Lâm chẳng phân biệt được ngày đêm canh giữ ở trước giường bệnh nghe được điện thoại vang, ấn phím nghe, nói nhỏ một tiếng “Alô”.

 

“Lâm Lâm, là mình” Lâm Tử Hàn dè dặt nói, bởi vì biết trong lòng Tô Lâm Lâm vẫn còn bất mãn với mình, cho nên không dám lớn mật hỏi về chuyện của Đỗ Vân Phi.

 

“Tử Hàn, có chuyện gì không?” Tô Lâm Lâm tận lực lịch sự hỏi, đúng vậy, cô hận chết Lâm Tử Hàn, là cô ấy biến Đỗ Vân Phi thương tổn thành như vậy, không chỉ có thương tổn trái tim của hắn, còn gây thương tổn thân thể của hắn.

 

“Vân Phi hiện tại hồi phục thế nào rồi?” Lâm Tử Hàn gọn gàng dứt khoát hỏi.

 

“Nếu như cậu thực sự quan tâm anh ấy,  thì tự mình lại đây nhìn đi, mình cho cậu biết, anh ấy không tốt, thật sự không tốt!” Rống xong, ngay sau đó là tiếng Tút tút, điện thoại di động bị tắt.

 

Lâm Tử Hàn sửng sốt, tay nắm điện thoại di động cương cứng, lập tức buông xuống.

 

Đỗ Vân Phi không tốt? Cô có nên đi thăm anh hay không? Sau khi xuất viện thì không gặp anh, là bởi vì trốn tránh, không muốn lưu cho anh nhiều ý niệm, không thích anh, thì không nên xuất hiện ở trước mặt anh, không đúng sao?

 

Nhưng mà, anh là vì cứu mình mới bị súng bắn bị thương, là Tiêu Ký Phàm làm anh bị thương….

 

Lâm Tử Hàn đứng dậy, nhanh chóng thay quần áo, đi đến cửa. Tạ Vân Triết cũng đang đi tới phòng ngủ vừa vặn đụng phải, Tạ Vân Triết vội vươn tay đỡ lấy thân thể cô, nghi hoặc quan sát cô nói: “Tử Hàn, em muốn ra ngoài sao?”

 

Lâm Tử Hàn cũng sửng sốt, gật đầu.

 

“Em muốn đi đâu? Anh đưa em đi” Tạ Vân Triết quan tâm nói.

 

“Em…” Lâm Tử Hàn ngẩng đầu, quan sát anh nói: “Vân Triết, em không muốn giấu diếm anh, em muốn đến bệnh viện thăm Đỗ Vân Phi” Cô biết anh nghe xong sẽ không vui, nhưng mà, cô không muốn luôn luôn lừa gạt anh, giấu giếm anh. Lừa dối là một loại thương tổn trí mạng, cô đã hại thảm Tiêu Ký Phàm,  không muốn hại Tạ Vân Triết nữa.

 

Quả nhiên, sắc mặt Tạ Vân Triết hơi thay đổi một chút, khi Lâm Tử Hàn nằm viện thì thích đã chạy qua phòng bệnh Đỗ Vân Phi, coi như là ân nhân cứu mạng, cũng không nên báo đáp như thế!

 

Hết lần này tới lần khác Lâm Tử Hàn lại là một người mềm yếu, ai cũng không nhẫn tâm gây thương tổn, kết quả là lại đều gây thương tổn cho mọi người!

 

“Anh đưa em đi” Tạ Vân Triết giật giật môi, nói ra những lời này, xoay người đi xuống dưới lầu.

 

Lâm Tử Hàn đi theo phía sau anh xuống dưới lầu, nhìn chăm chú vào bóng dáng cao thẳng của anh, áy náy trong lòng lại bắt đầu chạy lên trên đầu, cô hít một hơi thật sâu đuổi theo.

 

Một đường ngồi trên xe trầm mặc, ai cũng không mở miệng nói, mười lăm phút sau, xe dừng lại trước cửa bệnh viện. Lâm Tử Hàn cởi dây an toàn ra, xoay mặt đối diện với Tạ Vân Triết nói: “Cám ơn anh đưa em đến đây…”

 

Chương 255: Tuyệt vọng 3

 

“Anh ở trên xe chờ em” Tạ Vân Triết nhìn cô, nhẹ nhàng mở miệng.

 

Lâm Tử Hàn vội lắc đầu, nói: “Không cần. Lát nữa em bắt xe taxi là được rồi” Muốn anh ở bên ngoài chờ, cô lại cảm thấy càng thêm không được tự nhiên.

 

Tạ Vân Triết không kiên trì nữa, suy nghĩ một chút: “Vậy được rồi, em cẩn thận một chút” Lâm Tử Hàn gật đầu, đẩy cửa xe rời đi. Chỉ tới khi bóng dáng cô hoàn toàn biến mất trước cổng bệnh viện, Tạ Vân Triết mới quay đầu xe đi về.

 

Còn chưa tới gần cửa phòng bệnh. Liền nghe được tiếng thét chói tai của Tô Lâm Lâm từ trong phòng bệnh Đỗ Vân Phi bay ra. Nương theo thét chói tai của cô ấy, còn có tiếng “Loảng xoảng” của đồ vật.

 

Lâm Tử Hàn cả kinh, cuống quít chạy đi vào, mới vừa sải bước vào nhà, một vật không rõ ràng bay vèo vào người, kinh sợ kêu một tiếng sau đó vội trốn sang bên cạnh.

 

Ngay sau đó là tiếng gào lửa giận ngút trời của Đỗ Vân Phi: “Cút ra ngoài cho tôi!”

 

“Vân Phi…” Tô Lâm Lâm sợ hãi, muốn tiến lên dìu hắn lại không dám. Đồng dạng bị sợ hãi còn có Lâm Tử Hàn, sắc mặt trắng xanh trừng mắt nhìn Đỗ Vân Phi điên cuồng lộn xộn trên giường. Thấy hắn giãy dụa suy muốn xuống giường, Tô Lâm Lâm không sợ chết xông lên, đè lại thân thể anh vội kêu lên: “Vân Phi, anh không thể xuống giường, không thể xuống mà!”

 

“Cút ngay!” Cánh tay cứng như thép của Đỗ Vân Phi vung lên, không lưu tình chút nào đẩy ngã cô xuống đất. Tại một khắc Tô Lâm Lâm ngã xuống đất kia, Lâm Tử Hàn cuối cùng cũng phục hồi tinh thần lại từ sự kinh ngạc sững sờ, chậm rãi gọi: “Vân Phi…”

 

Đỗ Vân Phi nghe được giọng cô, cả người run lên, ngẩng khuôn mặt đau đớn lên nhìn chằm chằm cô, chỉ an tĩnh vài giây, liền nổi giận lên một lần nữa. Quát bọn họ: “Các người đều đi ra ngoài cho tôi, không cần xuất hiện ở trước mặt tôi!” Lại là một trận ném loạn, Tô Lâm Lâm mới vừa nhặt đồ đạc lên lại tất cả đều rơi xuống mặt đất. Lâm Tử Hàn tránh thoát công kích của hắn, cất bước về phía trước, nhìn vẻ mặt đẹp trai của hắn, đau lòng kêu lên: “Vân Phi! Em biết em có lỗi với anh, anh tức giận thì cứ ném lên trên đầu em là được, vì sao phải dằn vặt bản thân như thế?!”

 

Đỗ Vân Phi đỏ mặt lên, kích động quát: “Dằn vặt mình thì làm sao?! Dù sao cũng đã tàn phế! Tàn phế!” Hắn tàn phế, không xứng với Lâm Tử Hàn nữa. Hắn khỏe lên thì Lâm Tử Hàn sẽ không chịu tiếp thu hắn. Lại càng khinh thường hắn mà thôi.

 

Tô Lâm Lâm đi tới, đỡ cánh tay hắn trấn an: “Vân Phi, bác sĩ nói chân của anh sẽ tốt lên, không quá lâu rồi sẽ tốt”

 

“Nói dối!” Đỗ Vân Phi đẩy tay cô ra, bác sĩ đều sẽ dùng một chiêu này để lừa dối bệnh nhân, hắn mới không cần tin chuyện ma quỷ của bọn họ!

 

“Em không nói dối, bác sĩ vừa mới vừa nói mà”

 

Lâm Tử Hàn hổ thẹn quan sát anh hắn, nghẹn ngào nói: “Vân Phi, là em hại anh biến thành như vậy, nhưng em nên bồi thường cho anh thế nào đây? Làm sao mới có thể để anh lấy lại tinh thần một lần nữa?” Nếu cô có thể làm được, cô nhất định sẽ bằng lòng làm.

 

Cô biết trong lòng hắn khó chịu, dù sao một người khỏe mạnh đột nhiên không thể đi, ai cũng không có cách nào tiếp thu.

 

“Anh muốn em…” Cánh tay dài của Đỗ Vân Phi duỗi ra, ôm eo nhỏ của cô, đầu nhẹ nhàng vươn tới gần ngực cô thì thào nói. Hắn có thể cái gì cũng không muốn, chỉ cần có cô là được…

 

Thật ra trong lòng của hắn rất rõ ràng, hắn bị thương căn bản không liên quan gì đến Lâm Tử Hàn, là chính hắn quá nôn nóng muốn lấy tính mệnh của Lãnh Phong, mới có thể không để ý nguy hiểm mà nổ súng xạ kích.

 

“Không…” Lâm Tử Hàn nức nở nói ra từ này, chậm rãi lắc đầu, nước mắt lăn xuống từ gò má, rơi xuống đỉnh đầu Đỗ Vân Phi. Yêu cầu này của hắn, cô không có cách nào đồng ý, cô đã khốn khổ sắp chết ở lưới tình của Tạ Vân Triết, vì sao còn có thể có thêm một Đỗ Vân Phi nữa?

 

Tô Lâm Lâm đau xót trong lòng, ngã ngồi ở trên sàn nhà, thật lòng thật dạ trả giá như vậy, kết quả là, Đỗ Vân Phi muốn vẫn chỉ có Lâm Tử Hàn, vĩnh viễn đều là cô ấy!

 

Muốn có được tình yêu của Đỗ Vân Phi, làm sao lại khó khăn như vậy? cô mặc kệ hắn có bị thương hay không, có tàn phế hay không. Dù cho bác sĩ tuyên bố chân hắn không bao giờ có thể đi được nữa, cô cũng sẽ không quan tâm!

 

“Vân Phi, anh không phải như vậy, xin hãy lấy lại tinh thần đi…” Tay nhỏ bé của Lâm Tử Hàn cương cứng trên vai hắn, không dám tùy tiện lộn xộn.

 

Đỗ Vân Phi ngồi thẳng người, nâng mặt trừng mắt nhìn sự thương tâm của cô quát: “Tử Hàn, ngay cả em cũng ghét bỏ anh đúng không?! Có đúng hay không?!”

 

“Không có! Không ai ghét bỏ anh!” Lâm Tử Hàn huy động hai tay khẩn trương giải thích, lại nữa rồi, hắn sao lại trở nên cam chịu như thế!

 

Vương Văn Khiết vừa đi tới bệnh viện thấy tình hình này, bước nhanh đi tới, vội hỏi thăm: “Làm sao vậy? Vân Phi lại điên rồi?”

 

Không đợi hai người trả lời, liền đẩy Tô Lâm Lâm qua bên cạnh, đi vào, nghiêm mặt trừng Đỗ Vân Phi giống như người điên lạnh lùng nói: “Đỗ Vân Phi! Có dũng khí thì ngồi yên đó cho tôi đánh, đánh không chết anh ngoan ngoãn nằm hội trên giường cho tôi!”

 

Đỗ Vân Phi huy động cây gậy bị chế trụ giữa không trung, thất bại rũ xuống, cây gậy  “Đinh đương” một tiếng rơi xuống sàn, hắn tựa như một đứa trẻ bị rút đi sinh mệnh, yên lặng!

 

Vương Văn Khiết nhấc chân đá cây gậy sang một góc. Lớn tiếng quát hắn: “Anh cho là anh bị thương thực sự rất giỏi sao? Có thể tùy tiện khóc lóc om sòm sao? Anh không nên khóc lóc om sòm, hãy tìm một chỗ không người trốn đi, muốn đập bể cái gì sẽ không có ai quản anh!”

 

 

Hắc hắc, lâu lắm nay không spoil. Bước ngoặt mới, bước đẩy mới. Mời các bạn đón xem chương sau: Sinh mệnh nhỏ ~~~~

23 phản hồi to “[CVBT] – Chương 254 + 255”

 1. Lãnh Tuyết Lam 07/08/2011 lúc 21:19 #

  tem

 2. bAh' GO^j' 07/08/2011 lúc 21:25 #

  tem à?

 3. hittle 07/08/2011 lúc 21:25 #

  thanks

 4. linh tinh lung tung 07/08/2011 lúc 21:30 #

  e đọc mấy chap này bực mik sao ấy
  thanks ss Yu ^^

 5. mau_don 07/08/2011 lúc 21:48 #

  thanks!

 6. Pandanus255 07/08/2011 lúc 22:34 #

  Cám ơn nàng.
  Liệu có phải LTH có bầu k nhỉ ?

 7. yumi 07/08/2011 lúc 23:32 #

  sinh mệnh nhỏ??? của ai đây??? hồi hộp ….

 8. sakurahkk 07/08/2011 lúc 23:44 #

  sinh menh nho ah. to mo qua. chang le LTH co em be nua ha???

 9. nana018 08/08/2011 lúc 03:26 #

  ta ko thik tính cách LTH quá yếu đuối quá nhu nhược,cái j cũng ôm đồm kết cục là một mớ bòng bong, thương tổn ban thân hại tới những người yêu mình.^^.thanks nàng

 10. langthangkt 08/08/2011 lúc 04:23 #

  sinh menh nho ?????? dzi la anh Tieu co em be nua roi

 11. Tiểu Vũ Toàn Phong 08/08/2011 lúc 08:26 #

  ss spoil kiểu j thế kia? 3 chữ thôi á? để ê đoán nhá, LTH có con tiếp, hay TLL có con vs ĐVP nhỉ????

 12. thienlyflowers 08/08/2011 lúc 08:49 #

  CHap tiep “sinh menh nho”
  Heehee, thế là Tiểu Thư Tuyết sắp có em cùng chơi….

 13. Crystal pham 08/08/2011 lúc 10:51 #

  Đọc cả 2 chap mà ấn tượng nấy là phần spoil của Yu!!!!:))

 14. ka0k0nnghickng0m 08/08/2011 lúc 14:00 #

  5 chập nữa thôi, 5 chập nữa thui a~~“`

 15. socxanh 08/08/2011 lúc 14:44 #

  Spoil gì mà khó hiểu thế. Hùi hụp ngóng tiếp…. Thank Yu

 16. Nguyen Ngoc Bao 08/08/2011 lúc 15:34 #

  Thanks bạn.

 17. Anh Thu@@ 08/08/2011 lúc 18:20 #

  Lan dau ghe tham. Mong dc lam wen zoi chu nha *chop chop mat*

 18. canhcam 08/08/2011 lúc 18:42 #

  a KP chuẩn bị làm bố lần 2 a??? hồi hộp wa đi, … thank Yu

 19. Thanh Thanh 08/08/2011 lúc 23:39 #

  thanks

 20. thanh đan 09/08/2011 lúc 12:10 #

  thanks nhiu, thay ghet DVP qua di

 21. banhmikhet 10/08/2011 lúc 22:28 #

  thanks Yu nhé

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: