[CVBT] – Chương 266: Sống hay chết? 2

20 Th8

Hãy tĩnh tâm để hòa mình vào âm nhạc, hãy chăm chú nhìn vào hình ảnh, hãy tập trung để cùng chia sẻ 30′ đau khổ Yu phải làm chương này. Và mùa này mưa nhiều quá, ngập nhà Yu là Yu sợ lắm… nên hãy bình tĩnh mang kèm khăn giấy bên cạnh nhé!

Enjoy! :(( :((

Chương 266: Sống hay chết? 2

 

Đỗ Vân Phi dẫn dắt đoàn người lớn, trừng mắt với Lãnh Phong xa xa, khóe miệng lộ ra một chút cười đắc ý. Lãnh Phong! Cuối cùng cũng để hắn chờ đến giờ phút này!

 

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Lâm Tử Hàn trắng xanh, quay đầu lại nhìn phía Lãnh Phong vẻ mặt hoảng loạn, giương miệng, một lúc lâu mới nói ra hai chữ: “Lãnh Phong…”

 

“Là em dẫn bọn họ đến?” Sự hoảng loạn chỉ ở dừng lại trên mặt Lãnh Phong nửa phút đồng hồ, ngược lại được một trận lạnh lùng bao phủ, đôi mắt sắc bén trừng mắt nhìn Lâm Tử Hàn, nếu như không phải cô, Đỗ Vân Phi làm sao lại xuất hiện ngay sau đó?

 

“Em không có…” Lâm Tử Hàn luống cuống, liều mạng lắc đầu, cô làm sao có thể dẫn bọn họ tới đây chứ? Cô cũng không phải điên rồi!

 

“Lãnh Phong… Tự thú thôi, van xin anh mau tự thú thôi…” Lâm Tử Hàn lảo đảo tiến lên, kéo cánh tay anh cầu xin, nước mắt chảy từng giọt xuống boong tàu. Đỗ Vân Phi nói, tự thú có thể giảm bớt tội của anh, tuy rằng bây giờ đã muộn, nhưng mà cuối cùng so với giằng co tiếp nữa với bọn họ vẫn tốt hơn!

 

“Lâm Tử Hàn, em điên rồi!” Lãnh Phong không để ý tới cảnh sát đang kêu gọi đầu hàng, ra sức hất tay, Lâm Tử Hàn ngã xoài xuống boong tàu. Muốn anh tự thú? Muốn anh  cúi đầu trước Đỗ Vân Phi? Đó là chuyện tuyệt đối không có khả năng!

 

Tiếng sóng cuồn cuộn, tiếng gió, thêm tiếng còi cảnh sát đòi mạng, vang lên truyền vào tai mọi người. Lâm Tử Hàn hầu như khóc ngất tại boong thuyền, gấp đến độ không biết nên làm thế nào cho phải.

 

Cô là biết cá tính của Lãnh Phong, kiêu ngạo như anh, làm sao có thể cúi đầu trước người mình thống hận? Nhưng mà, nếu như không chủ động đầu hàng  anh chỉ có một đường chết!

 

Lãnh Phong lạnh lùng liếc cô, hoảng hốt sớm bị đau lòng thay thế, thậm chí cảm thấy hàng trăm cảnh sát cũng không có đáng sợ như người phụ nữ trước mắt này!

 

Lâm Tử Hàn biết anh hiểu lầm cô, chỉ là ra sức lắc đầu, khóc hô: “Lãnh Phong, không phải em dẫn đến, thật sự không phải là em mà…”

 

Lãnh Phong nhìn ánh mắt của cô quyết liệt như vậy, anh không tin cô, không có biện pháp lại tin tưởng cô nữa. Vẫn không để ý tới một tiếng kêu gọi đầu hàng, khuyên răn, uy hiếp của cảnh sát…

 

Lui về phía sau một bước, tại một khắc chuẩn bị lắc mình đi vào trong, tiếng súng liên hoàn đè xuống tất cả ầm ĩ, bắn vào người Lãnh Phong, thân thể Lãnh Phong cứng đờ, máu loãng mãnh liệt phun ra từ trong thân thể anh, rơi tại boong tàu xám trắng, nhìn thấy mà giật mình.

 

“Đừng…” Đó là thét chói tai tuyệt vọng của Lâm Tử Hàn phá tan khoảng không.

 

“Không cho phép nổ súng!” Một bên kia, thủ trưởng hổn hển rống giận.

 

Có vài giây đồng hồ dừng lại, Lãnh Phong lui về phía sau một bước vịn lấy vòng bảo hộ boong tàu, hai tròng mắt phức tạp vẫn dừng lại trên người Lâm Tử Hàn. Trong nháy mắt này, anh muốn nhớ kỹ, chính là cô, còn có Thư Tuyết của anh…

 

Cả đời này, cuối cùng cũng chôn vùi ở trên tay cô, mà anh, lại vẫn đang không có cách nào hận cô, bởi vì anh yêu quá sâu đậm!

 

Ánh nắng mặt trời vẫn còn nhu hòa như vậy, thân thuyền bị sóng biển táp vào, Lãnh Phong hơi nhắm mắt lại, dường như thấy được điểm cuối cùng của sinh mệnh.

 

Cứ chết đi như thế, anh thật là rất không cam lòng, trên thế giới này còn có thứ đáng giá để anh lưu luyến. Gian nan ngẩng đầu, càng thấy đôi mắt ảm đạm chống lại họng súng tối om, còn có… vẻ mặt tàn nhẫn đắc ý của Đỗ Vân Phi.

 

“Pằng!” Dường như là hồi âm thâm thúy đến từ thế giới kia, tiếng sóng biển  phát va vào bờ cát, kéo dài không dứt!

 

Đó lại là một vòng hành hạ đến chết của Đỗ Vân Phi, tàn khốc phá hủy tất cả trực tiếp đâm thủng trái tim Lãnh Phong, phát súng này, cuối cùng kích phát Lãnh Phong bạo phát tựa như hò hét. Thân thể như bị xé rách cũng không thể đứng thẳng nữa, thẳng tắp phá tan cơn sóng cuộn trào mãnh liệt trên biển rộng xanh thẳm!

 

“Ùm” một tiếng qua đi, nước biển xanh thẳm trong nháy mắt bị nhiễm đỏ, một mảnh đỏ chói kia trong nháy mắt bị sóng biển tách ra. Sóng biển vô tình, nuốt sống thân thể Lãnh Phong!

 

“Lãnh Phong —— Đừng mà ——” Mắt Lâm Tử Hàn mở trừng trừng nhìn anh bị nước biển bao phủ, vào giờ khắc này sợ hãi, giãy dụa phóng đi bên cạnh boong tàu, vào giờ khắc này, cô tình nguyện lựa chọn chết, tình nguyện vùi thân dưới đáy biển với Lãnh Phong, cũng không nguyện một mình cô độc sống trên cõi đời này.

 

Chỉ tiếc, cô không có thể như nguyện, vừa bò lên boong tàu thì trước mắt tối sầm, yếu ớt ngất đi. Một khắc ý thức rõ ràng và giãy dụa mơ hồ kia, cuối cùng hô lên, là hai chữ “Lãnh Phong”.

 

Đồng thời thống hận tại sao mình vô dụng như vậy, vì sao lại ngã xuống đất ngất đi vào giờ khắc, vì sao không thể ở cùng anh vào thời khắc thống khổ nhất, đi theo anh…

 

“Tử Hàn!” Đỗ Vân Phi không chút nào không để ý tới thủ trưởng có đúng bị mình chọc giận hay không, ném súng cầm trong tay xuống, cấp thiết chạy vội đi tới, lo lắng ôm lấy thân thể bay bổng của Lâm Tử Hàn, cúi đầu gọi tên của cô.

 

“Tử Hàn, em là của anh…” Hắn gắt gao ôm cô, hôn lên trán cô, ánh mắt lạnh lùng ác liệt nhìn biển rộng, ôm lấy thân thể cô, đi về.

 

Lãnh Phong! Đây là kết quả của người cướp đoạt người phụ nữ của hắn! Một tia cười lạnh hiện lên của khóe miệng Đỗ Vân Phi, hắn, thắng!

 

Chỗ cao nhất thân tàu, thân ảnh cao ngất của A Nghị lẳng lặng đứng tại chỗ, lẳng lặng bao quát  trận hành hạ đến chết vốn có thể tránh này. Đôi mắt xanh nhạt ngưng tụ sự bất đắc dĩ thản nhiên, thở dài một tiếng, dừng chân xoay người chậm rãi đi xuống dưới.

 

21 phản hồi to “[CVBT] – Chương 266: Sống hay chết? 2”

 1. yumi 20/08/2011 lúc 12:46 #

  temmm…tnk yu..truyện càng ngày càng hay..LP sẽ không chết..

 2. A Tà 20/08/2011 lúc 12:48 #

  yeah
  mềnh có tem
  thực sự mình vẫn ghét LTH
  nếu là người khác thì những phát súng đó sẽ ko trúng vào người LP mà sẽ găm trên người LTH
  nhưng thôi
  vốn dĩ đã là như thế
  đời đúng là ko công bằng :))

  • A Tà 20/08/2011 lúc 12:49 #

   mất tem :((
   cái mạng chậm rì :((
   post có mấy chữ mà mất cả 5′ :((

 3. pe’kon 20/08/2011 lúc 12:48 #

  thank Yu. nhung chua den noi ngap nc nha Yu dau, yen tam.

 4. pe’kon 20/08/2011 lúc 12:53 #

  LTH wa yeu duoi. nhung t.y ma, ai dinh nghia dc t.y dau chu. yeu chinh la yeu thoi. mong la LP binh yen vi con co tieu de or tieu muoi Tieu Thu Tuyet nua ma. dat ten la tieu Bang Linh nhe! ten hay. hjhjhj

  • Yu Yu 20/08/2011 lúc 21:24 #

   há há, tiếc một nỗi là không có đoạn về đặt tên

 5. linh tinh lung tung 20/08/2011 lúc 12:57 #

  LTH cứ khóc suốt thấy nản quá >///<
  còn cả cái tên ĐVP kia nữa chứ *chém chém chặt chặt*
  thanks ss

 6. YEUYEU 20/08/2011 lúc 13:06 #

  thanks ti nha tip di ma huhu… em muon doc tip….

 7. YEUYEU 20/08/2011 lúc 13:11 #

  ma ti ui
  hinh nen thay cai khac dk k ah
  no hoi kho doc mot chut
  hihi
  thanks ti nhiu

 8. Tiểu Vũ Toàn Phong 20/08/2011 lúc 13:17 #

  hức, là sao ta? sao lại thía? lth đúng là n hết chỗ nói, đọc bực cả mình ss ạ, sao nhiều chỗ lth thông minh lắm mà sao h lại dở hơi thế

 9. babyhan 20/08/2011 lúc 13:19 #

  thanks Y
  sao ma ghet cai ten DVP the
  thuong anh LP qua

 10. Crystal pham 20/08/2011 lúc 13:28 #

  Đọc chap này điên máu!!! Điên ĐVP, điên TH luôn!!!!!><

 11. thienlyflowers 20/08/2011 lúc 13:35 #

  sao buc minh Lam Tu Han qua, DVP 5 lan 7 luot giet LP ma cu xem han la ban, it I were her, I will kill him

 12. Tiểu Lục 20/08/2011 lúc 13:38 #

  thank ss Yu nhiều. ghét tên ĐVP kia quá đi mất. muốn băm hắn quảng cho cá ăn. chắc chắn LP không chết.

 13. nana018 20/08/2011 lúc 13:54 #

  thanks yu.đọc chap này thấy ghet TH và VP wa,TH nhu nhược wa.

 14. hong 20/08/2011 lúc 14:32 #

  T đã đọc bản convert của bạn gửi cho t. Kì thật t thấy chuyện này cốt truyện cũng bình thường, bởi t gặp khá nhiều. Nhưng phải công nhận 1 điều, bạn dịch truyện rất hay, thực sự rất hay, mình đọc truyện không phải vì truyện mà chính là vì văn phong bạn dịch. Cảm ơn bạn rất nhiều.

  • Yu Yu 20/08/2011 lúc 21:33 #

   *nổ mũi ~ ing*, bạn nói làm tớ lâng lâng quá đi mất. Tks bạn đã nhận xét nha ^^

 15. Sella (^.^) 20/08/2011 lúc 17:30 #

  Ghét TH vs VP quá,aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa. Thanks Yu

 16. keo dang 22/08/2011 lúc 07:49 #

  doc chap nay thay chan LTH the ko biet, hichic

 17. Thanh Tam Dang 25/08/2011 lúc 01:37 #

  minh cang ngay cang co ac cam voi LTH , khong chi nhu nhuoc ma con ngu ngoc nua, rot cuoc da hai Lanh Phong het lan nay toi lan khac, nguoi nhu vay khong biet tai sao lai duoc yeu sau dam nhi?????? Ngoai khoc va gay chuyen ra minh khong thay TH co gi coi duoc, that la dien tiet.

 18. apple 13/07/2012 lúc 15:13 #

  hix bất giác nghĩ đến một cảnh trong phim cô cảnh sát đáng yêu :)) ôi denis oh đẹp trai của em ~~ tks ss yu iêu vấu =)))))))))))))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: