[CNHLG] – Chương 5.2

21 Th8

WARN: Có HOT 22+ bị cắt riêng~~~~~~

Đoạn cuối phần này Cảnh HOT cực nặng, Yu đã cắt ra, dẫn link vào bài, post riêng có pass.

Gợi ý pass:
 • Pass TIẾNG VIỆT, hai từ gồm 7 chữ cái, không hoa, không dấu, không cách.
 • Đây là một hình thức người ta dùng để chỉ những đoạn HOT sence, những cảnh nóng bỏng mắt.
 • Thường liên tưởng là một bữa sáng, có hai khẩu phần ăn, rất Việt Nam. Nguyên liệu làm ra nó rất cần thiết trong bữa ăn, cụ thể là Người Phương Đông.


Tự thấy mình BT *chui vào xó cười ác ma*

Hãy phát huy trí tưởng tượng, cho nó bay cao bay xa. Hãy thử xem trình Trong sáng của mọi người tới đâu nhé! *cười khả ố*

*Gợi ý thêm rồi thấy mình càng BT hơn. móa há há

Chương 5.2

Thất bại là mẹ của thành công, sau một đêm trắng sầu lo cân nhắc, Chỉ Nhu không ngừng tự kiểm điểm, nhất định là mình chọn không đúng thời cơ. Tục ngữ nói ăn no sinh dâm dục, cô nhất định phải thừa dịp Ngự Am cơm nước xong sau đó trực tiếp xuống tay, mới có thể nắm anh vào lòng bàn tay.

Nhớ tới tài phú không cần sầu lo ăn mặc kiếp sau, Chỉ Nhu khuyên mình nhất định phải lại thử một lần. Cách mạng mười một lần mới thành công, cô mới thử qua một lần làm sao có thể nhanh nhận thua như vậy. Hơn nữa Chỉ Nhu tin tưởng Ngự Am có cảm giác với cô, nếu không anh vì sao lại hôn cô. Chỉ Nhu đặc biệt chuẩn bị rượu vang, hải sản, vì muốn kích thích tính dục bừng bừng phấn chấn của anh.

Thế nhưng, cũng đã qua thời gian bữa tối, tại sao Ngự Am vẫn chưa về nhà?

Mặc kệ Chỉ Nhu chờ trái ngóng phải, nhưng vẫn không trông mong được Ngự Am trở về.

Anh đi đâu vậy? Gọi điện thoại cũng không nghe… Chỉ Nhu ngồi xếp bằng trên sofa có chút mệt nhọc ngáp một cái.

Hai ngày này luôn luôn suy nghĩ đến việc quyến rũ anh, khiến cho mình mất ngủ nghiêm trọng. Cứ nghỉ ngơi trước một chút đi! Dù sao cũng phải giữ lại một chút lực chiến đấu hăng hái. Vì thế Chỉ Nhu nửa tựa vào sofa, nặng nề ngủ.

~~~~o0o~~~~

Đêm khuya Ngự Am mới từ công ty về nhà.

Vì trốn tránh tiểu ác ma mê hoặc lòng người trong nhà kia, anh vẫn tăng ca đến rạng sáng, sợ chính là mình một lần mất suy nghĩ, làm ra chuyện hối hận không kịp! Thật vất vả chờ đến khi Chỉ Nhu đi vào giấc ngủ, Ngự Am mới giống kẻ trộm lén lút đi từ công ty về.

Anh không biết mình vì sao phải hành hạ mình như vậy, nếu sự tồn tại của cô gây phiền phức cho anh như thế, vì sao anh không đuổi cô ra khỏi nhà? Lúc trước khi gặp cô, sự tuyệt tình xua đuổi hiện nay không còn sót lại chút gì.

Mở cửa, cõi lòng anh đầy hối hận… Khi bữa tối ánh nến lãng mạn trình hiện ở trước mặt anh, Ngự Am không khỏi choáng váng.

Hải sản, rượu vang, nến? Anh nhíu mày thật chặt, nghĩ rằng người phụ nữ này rốt cuộc suy nghĩ cái gì? Trên sofa là vật nhỏ cuộn tròn, cùng với tiếng ngáy thật nhỏ truyền đến trong màn đêm yên tĩnh nói cho Ngự Am, tiểu nha đầu này chờ anh rồi ngủ trong phòng khách, lúc này nội tâm anh nảy lên một chút áy náy.

Ngự Am nhăn mi, không hiểu cô nàng này thần kinh sao lại lớn như vậy! Luôn làm chút chuyện ngu xuẩn khiến anh dở khóc dở cười. Đi đến trước mặt cô, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn say ngủ của cô, đôi môi phấn hồng non mềm hơi bĩu ra, da thịt trắng mịn, nhưng lại làm cho anh có xúc động muốn âu yếm… Không! Tuyệt đối không được! Anh đã hạ quyết tâm kéo khoảng cách với cô, tuyệt đối không thể dễ dàng dao động. Lướt qua vật nhỏ ngủ say, anh đè nén xúc động muốn ôm cô, trở về phòng… Đi tới cửa, anh lại quay đầu nhìn nhìn Chỉ Nhu cuộn mình trên sofa.

Cô ngủ đến sáng như vậy chắc chắn toàn thân đau nhức, không thể động đậy.

Quên đi! Coi như Ngự đại thiếu gia lòng từ bi, quảng đại, làm việc thiện đi. Vì thế Ngự Am lại vòng quay về bên người Chỉ Nhu, buông cặp tài liệu, cúi người ôm cô.

Người phụ nữ này sao có thể nhẹ tựa lông chim chứ? Cô không phải mỗi bữa đều ăn hai bát cơm sao?

Chỉ Nhu ngủ say chạm vào lồng ngực ấm áp của Ngự Am, lập tức cọ cọ người tiến vào.

Xúc cảm như chim nhỏ nép vào người, nhưng lại làm cho trái tim Ngự Am an tĩnh như mặt nước có chút cảm động không tên… Ngự Am không tự giác được vươn tay, ôm Chỉ Nhu trong lòng càng chặt, mãi đến khi đi vào phòng cô, anh còn sa vào trong cái ôm mà quên đặt cô xuống giường.

Cho đến khi Diệp Chỉ Nhu trong lúc ngủ mơ hơi hơi mở mắt ra, tiêu cự mơ hồ nhìn thấy người ôm mình là Ngự Am, anh mới giật mình thấy bản thân đã ôm cô đứng ở mép giường hồi lâu.

“Anh… Tan tầm?” Chỉ Nhu ngáp một cái sau đó nói.

“Ừ, cô đi ngủ sớm một chút đi! Lần sau không nên ngủ ở phòng khách để tránh cảm lạnh” Anh  đặt cô lên giường mềm mại sau đó nói.

Anh đang quan tâm cô đó! Không nghĩ tới một câu đơn giản của Ngự Am tạo khiến nội tâm cô rung động mãnh liệt như vậy! Điều này làm cho đáy mắt Chỉ Nhu hiện lên chút chua xót.

Thấy Ngự Am xoay người muốn rời đi, Chỉ Nhu khẩn trương giữ chặt anh, hơn nữa lực đạo mười phần, khiến cho anh lùi về sau hai bước, chân sau không chú ý gì, cả người ngã xuống giường.

Thấy anh ngã về phía cô. Chỉ Nhu vui vẻ vươn tay nghênh đón anh, cho anh một cái ôm thật to.

“Anh ngủ cùng người ta nhé” Chỉ Nhu xấu tính ôm chặt lấy anh, giống như không cẩn thận buông tay, Ngự Am sẽ tuột khỏi tay.

“Nha đầu đừng náo loạn, mau thả tôi ra!” Cảm nhận được bầu ngực mềm mại của cô đè lên ngực anh, dục hỏa thiêu cháy cảm quan của anh trong thời gian ngắn nhất. Ngự Am vội vàng muốn bật dậy, thế nhưng tay Chỉ Nhu tựa như dính cường lực, đẩy thế nào cũng không ra.

“Mặc kệ… Anh hại người ta đợi anh một đêm, anh phải bồi thường” Chỉ Nhu tựa đầu trước ngực, nặng nề gối lên vòm ngực tràn đầy hương vị của anh, tham lam hít lấy nhiệt độ cơ thể anh.

“Diệp Chỉ Nhu! Tôi cảnh cáo cô mau thả tôi ra, nếu không tôi nhất định sẽ làm chuyện khiến cô hối hận!”

Anh đã tự ngược mình, cưỡng chế dục hỏa đầy ngực, nhưng nếu như Chỉ Nhu không thức thời tiếp tục trêu chọc anh, anh tuyệt không dễ dàng thả hổ về núi…

Trong chốc lát, không phản ứng.

“Chỉ Nhu, mau thả tôi ra!” Anh một mặt tách tay cô ra, một mặt nói. Không lường được mười ngón của cô gắt gao nhập vào bàn tay anh. Xem ra trừ phi lấy đao chặt bỏ hai tay cô, không thì cô không có khả năng buông ra trong chốc lát. Vật nhỏ trước ngực vẫn không lên tiếng trả lời. Ngự Am có loại dự cảm không tốt, anh nhìn xuống phía dưới, nha đầu kia thế nhưng nặng nề ngủ, thoải mái gối lên ngực anh. Ngự Am đành phải tự nhận xui xẻo nhắm mắt lại, trong miệng còn lẩm bẩm: “Thật sự là đời trước nợ cô!”

~~~~o0o~~~~

Ánh sáng mỏng manh đi dọc theo cửa sổ vào phòng, Chỉ Nhu bị ánh sáng ban mai chiếu rọi chói mắt, vì thế chậm rãi tỉnh lại.

Ai yo, cô rốt cuộc ngủ bao lâu? Tại sao xương sống thắt lưng lưng đau quá này? Chỉ Nhu xoa xoa thắt lưng, khi đang muốn nhích người duỗi lưng, lại phát hiện có một đôi chân thon dài đang gác lên người cô. Đây là, chân đàn ông. Cô vội vàng mở mắt ra. Kinh hoảng nhìn chủ nhân hai chân này… Ngự Am? Anh ta làm sao có thể ở chỗ này? Hình như là đêm qua khi anh về nhà thấy cô ngủ trên sofa, hảo tâm ôm cô về phòng lại bị cô kéo xuống giường… Thật là! Cô thế mà lại bỏ qua cơ hội tốt như vậy! Thiếu chút nữa bọn họ có thể gạo nấu thành cơm. Cô xoa xoa hai mắt buồn ngủ, sau đó cúi gần nhìn Ngự Am.

Anh thật sự là một gã đàn ông tuấn mỹ. Lông mi cong vểnh trên đôi mắt nhắm chặt khiến phụ nữ đố kỵ. Mũi thẳng chứng tỏ khí phách của anh. Môi mỏng có thể nói ra bao lời nói mê người. Đây là khuôn mặt tuấn tú hoàn mỹ. Nếu có thể sinh một đứa nhỏ xinh đẹp với anh, đó nhất định là một chuyện tốt đẹp. Chờ cô lừa anh lên giường, có thai, có một khoản tài phú, có thể vụng trộm mang theo con chạy đi…

Ha ha! Đây thật sự là một ý kiến hay.

Nhìn, nhìn, Chỉ Nhu xê dịch thân thể, lại không cẩn thận chạm phải một vật cứng.

Woa! Thứ vừa cứng lại trướng bên hông kia không phải “Tiểu lão nhị” của anh chứ?

Tại sao người còn chưa tỉnh, tiểu lão nhị đã tỉnh trước rồi? Đây chính là cái được xưng là phản ứng sinh lý, trạng thái nam tính trụ trời xanh tốt nhất sao?

[Đoạn văn này bị Ác ma Yu cắt đi ====>>>>>>>>>>>

.

Đọc HOT có Pass

.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>^^]

Ngự Am trừng mắt nhìn cô một lúc, đứng dậy rời giường xoay người muốn ra khỏi phòng. Lúc này Chỉ Nhu thông minh lập tức bước xuống giường, giang hai tay cánh tay che ở trước cửa.

“Ngự Am, tôi không đủ gợi cảm sao? Vì sao anh không cần tôi?” Chỉ Nhu có chút ủ rũ hỏi.

Ngự Am nhìn cô một cái, sau đó hổn hển vò đầu.

Cô rất gợi cảm! Chết tiệt mê người! Nhưng anh chính là không thể làm cho tình huống càng lúc càng hỏng bét.

“Đúng, cô chưa dứt sữa, tôi tuyệt đối không thích loại người trúc trắc” Ngự Am tàn nhẫn nói, quyết tâm nhất định phải làm cho Chỉ Nhu rút lui bỏ cuộc.

203 phản hồi to “[CNHLG] – Chương 5.2”

 1. linh tinh lung tung 21/08/2011 lúc 12:59 #

  ô ô e kh nghĩ ra pass
  thanks ss ^^

  • Yu Yu 21/08/2011 lúc 13:04 #

   dễ lắm mà em, ss đố ng làm pic của ss rùi mà *khửa khửa*

   • Thảo đỗ 22/08/2011 lúc 14:24 #

    Mà người làm pic cũng có nghĩ ra đâu…. hic hic…. đã bảo là nó ko phù hợp với tình hình văn hóa vùng miền mà

  • SURI 22/10/2011 lúc 10:43 #

   sao mà Yu BT thế
   Sao mà mình BT thế
   chật vật mãi cũng ra…..món naỳ ngon lăm à nhe
   Gợi ý cho mọi ngf một chút “x…. t….”
   dc làm từ thứ rất Việt Nam

   • Yu Yu 24/10/2011 lúc 20:54 #

    Yu nào đâu Bt, cái pass này là cái bình thường nhất đó =]]

   • hồng 20/09/2012 lúc 13:58 #

    suri tài thiệt đó!!! cho minh xin cai pass voi, mail cua minh là: hongpham785@gmail.com

 2. –– ♥ –– 21/08/2011 lúc 13:12 #

  nghĩ được mấy từ rồi nhưng đều trật lất
  híc
  thanks ss

 3. Sella (^.^) 21/08/2011 lúc 13:17 #

  Có cách không Yu

  • Yu Yu 21/08/2011 lúc 13:21 #

   k có cách

   • Sella (^.^) 21/08/2011 lúc 13:51 #

    trình biến thái của Yu cao quá nên không ai đủ trình để đóan ra a TT.TT

 4. Crystal pham 21/08/2011 lúc 13:28 #

  Mình vẫn ko đoán ra!!!:(

 5. Florence 21/08/2011 lúc 14:00 #

  Mih cug chiu thua lun Yu ui!!! 😦

 6. ka0k0nnghickng0m 21/08/2011 lúc 14:42 #

  sử dụng hết các công cụ google,wiki,dictionary………đều bó tay T_____T…….nản quá ss Yu…………. ơi 😦 đấy là tiếng anh phải hông ss? em cứ chăm chăm vào cái gợi ý breakfast của ss mà mãi hông za…Bắt đền ss đấy :((((((((

 7. huyn 21/08/2011 lúc 14:54 #

  yu ơi, muội đoán ko ra, lần này khó wa’ ah2, hu hu. thêm ít thông tin nữa đi yu ơi 😦

 8. queenmilano92 21/08/2011 lúc 16:18 #

  Chi oi pass kho’ qua’ a` TA hay TV vay. e ti`m hoai` ko ra chi goi. y’ them chut’ nua~ di :((

 9. huynhnhu 21/08/2011 lúc 16:34 #

  ban oi! thiet tinh la doan hok ra do
  ban giup dum di!

 10. anina 21/08/2011 lúc 17:32 #

  Yu oi la Yu
  giet nguoi ko dao muh, minh la minh hay bi trat lat may vu “doan pass” nay lam do Yu ah
  =(( =(( =((
  (khoc loc tham thiet)

 11. danhdanh 21/08/2011 lúc 18:10 #

  Bó chiếu rồi Yu à! T_T

 12. Nhok_Njco 21/08/2011 lúc 19:13 #

  Thông báo cho bạn Yu là bạn NHok đã nghĩ ra được vài từ theo gợi ý
  nhưng mà đều không chính xác
  Không nghĩ được một hình thức khác khiến người ta liên tưởng đến bữa sáng
  =.=

 13. socxanh 21/08/2011 lúc 21:20 #

  Yu BT thật đấy. Bó chân, bó tay rồi.

  • socxanh 21/08/2011 lúc 23:05 #

   Gợi ý kiểu gì cũng vẫn thua Yu.

   • socxanh 22/08/2011 lúc 16:36 #

    Yu ơi, nếu mà Thao nói pass này có liên quan đến văn hóa vùng miền thì ta thua rùi. Ta ở trong xì gòn cơ nàng ơi.

   • quehuong191 23/08/2011 lúc 17:19 #

    ss oi! chi tim dc pass chua? cho e xin voi, mail e ne : wendyhuong_191@yahoo.com.vn
    thanks ss nhiu lam 🙂

   • Thao Do 24/08/2011 lúc 15:23 #

    Trong sai gon thi bao dam la nghi ko ra… vi Thao nghi ko ra ma ….. kkkk

   • quehuong191 24/08/2011 lúc 23:44 #

    Vay chi Thao co the cho e pass dc hk??? thanks chi nhiu lam lun ah! 😀

 14. Lãnh Tuyết Lam 21/08/2011 lúc 21:41 #

  s iu hjx e ko đoán ra oa oa ,s cho e pass oa oa ,năn nỉ s á

 15. thutrang088 21/08/2011 lúc 21:58 #

  e bó chân rùi
  ss ơi gợi ý thêm đi

 16. hala 21/08/2011 lúc 22:11 #

  hic, đố từ kiểu này mình die rôì, dốt nhất khoản này
  Yu ơi là Yu, âm hiểm quá 😦

 17. quehuong191 21/08/2011 lúc 22:49 #

  e chiu thua roi. ss goi y chut nua dc ko? :((

 18. ca0xjnh 22/08/2011 lúc 09:18 #

  Ta không ngờ mình BT đến thế, đọc cái mà ra luôn đáp án! Nàng làm ta càng thấy mình quá BT, *chui vào xó cười*

 19. tesineko 22/08/2011 lúc 09:29 #

  Pass kho wa a. SS co the goi y them khong.

 20. nuocmatcuada 22/08/2011 lúc 11:12 #

  Yu ơi bạn cho mình pass đi thật sự nghiwx không ra
  ai biết pass thì cho mình với nha
  thanhks
  email của mình nay nuocmatcuadatt@gmail.com

 21. huynhnhu 22/08/2011 lúc 12:03 #

  ban oi! minh doan suot 1 ngay hom wa toi gio ma van ko ra! ban cho minh xin pass voi! that tinh la co gang het suc nhung ma…. bo tay.mail cua minh la huynhnhu_uni@yahoo.com
  pleaseeeeeeeee! lam on nhe! thanks ban truoc!!

 22. kyucmotchuyentinh 22/08/2011 lúc 12:54 #

  hiccccccccc
  sao ma kho the hok biet
  minh hok the nao doan ra dc
  yuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu oi
  help me di

 23. ...ღ...W¡nD¥...ღ... 22/08/2011 lúc 13:40 #

  Bó tay roài, ai bít pass giúp với, mail: nhocgirl_kokhocvianh@yahoo.com.vn hay ss Yu gợi ý thêm đi ss. Thanks

 24. thuyle 22/08/2011 lúc 14:08 #

  pass của Yu khó đoán quá ta chịu chết thui. Yu ơi cho mình pass đi mình ko đoán ra nổi trình của cao quá đây mail của mình ne thuypikachu91@yahoo.com.vn thank Yu nhiu nha hihihihihihihi

 25. ka0k0nnghickng0m 22/08/2011 lúc 15:56 #

  =)) Buồn cười quá ss yu ới =))))))))

 26. haeyenie 22/08/2011 lúc 16:25 #

  ta không đoán nổi, hu hu. bạn nào biết cho mình với.
  mail mình đây: haeyenie@gmail.com
  thank nhiều nhiều

 27. quehuong191 22/08/2011 lúc 21:24 #

  ss nao doan ra pass thi cho e xin voi nhe. thanks ss nhiu nhiu. mail cua e ne: wendyhuong_191@yahoo.com.vn

 28. Bekun_94 22/08/2011 lúc 23:38 #

  Pan uj cko mjnk pan vs mjnk gjaj maj ma ko dc. Ko tkj pan cko mjnk xjn 2 cku kaj dau tjen dj

 29. Baby_monkey 23/08/2011 lúc 20:57 #

  yu ơi, tui nghĩ mãi hok ra, gợi ý thêm đi mà

 30. kyucmotchuyentinh 23/08/2011 lúc 21:33 #

  yu oi
  hok nghi dc ra pass
  hic hic
  yu goi y them di
  ban nao bit pass thi gui cho minh nhe
  mail cua minh la
  tuyetvanroi93@gmail.com

 31. Cangan 24/08/2011 lúc 06:30 #

  Thanks bạn yu nhìu nhìu nhưng mà pass thì bó tay rồi… Ai biết pass cho xin với naz.. Được không??? Hic2 gửi theo địa chỉ hoangphicarol_pn@yahoo.com cho mình với nha

 32. thanh đan 24/08/2011 lúc 12:46 #

  yu oi , po tay roi, nang co the goi y them chut ko, ta nghi nat nuoc roi, ko ra , danh chao th ua vay

 33. nhokngok 24/08/2011 lúc 12:48 #

  qua kho
  bo chieu luon ty ak

 34. Thao Do 24/08/2011 lúc 15:25 #

  ket luan cuoi cung, co khoang 20 ban dang ngong cho “hot”…. hehehe *cuoi man ro giong Yu*

  • queenmilano92 24/08/2011 lúc 21:19 #

   Ban. tot’ bung. thi` goi. y’ them giup’ di……:)

  • quehuong191 24/08/2011 lúc 23:45 #

   chi goi y them cho e doan cung dc ma! 🙂

 35. nga 24/08/2011 lúc 23:12 #

  hix. truyện hay quá! giá mà em đoán đuoc pass.
  thanks ss! XOXOXOXOX

 36. pippitatdai 25/08/2011 lúc 01:12 #

  ôi chịu luôn á. ai mà nghĩ ra đc thì share cho mình với, phamdieuthuyf@yahoo.com, thanhk nhiều nha

 37. Thanh Tam Dang 25/08/2011 lúc 01:19 #

  ban Yu, minh ngoi nua ngay troi ma tim khong ra duoc pass cua ban ( qua cao sieu ) , ban co the nao ne mat ta nguoi gia ca ma cho pass duoc khong , email cua ta la Tammydang@aol.com, ta chi la doc gia , lai gia ca ( gan 50t ) roi , chang co ai de share pass duoc dau, xin nang ne nang tinh trang gia ca cua ta ma cho ta thoa man , nang nhe, thanh that cam on.

 38. huyn 25/08/2011 lúc 08:56 #

  bạn yu dễ xương ơi , cho mình cái pass đi mừ, ko đoán ra mà :(( . mail của mình là dnttran9th@gmail.com

 39. Đường Lạc 25/08/2011 lúc 15:45 #

  ax.minh cung khong nghi ra. ban ui.cho mih biet pass di

 40. gấu 25/08/2011 lúc 18:48 #

  pass này khoai quá nàng ak nghĩ 10′ mới ra :(( thanks nàng

  • haeyenie 26/08/2011 lúc 14:11 #

   bạn siêu thế!!!! bạn share cho mình với đc ko? >< Mính đoán máy ngày trời mà hổng ra.
   Thank bạn. Mail mình: haeyenie@gmail.com

  • hang 04/09/2011 lúc 19:17 #

   cho minh pass voi

 41. ichiryu 25/08/2011 lúc 21:26 #

  nghi mai ma ko ra
  ai biet thi cho minh voi
  mail cua minh la ichiru_bt3@yahoo.com

 42. Bé bự 26/08/2011 lúc 00:23 #

  Bạn chết với cái pass của Yu, BT quá đi. Cơ mà bạn nghe, là bạn lờ mờ đoán được rồi =]]]]

 43. lovemg 26/08/2011 lúc 08:37 #

  mình thật phục nhg bạn nào đóa được pass. đồng bào ơi bạn nào biết thì gửi cho mình pass với. email của mình là lequynhtrangva@yahoo.com.vn

  • Bé bự 26/08/2011 lúc 21:03 #

   Pass cũng đơn giản lắm bạn à, là 1 món ăn sáng mà bạn rất hay ăn thôi =]]]]]]]]]]

   @ Yu: ta chết mất với cái ý nghĩa của từ đọc lái cái pass của nàng. Thật là thâm hiểm quá đi. =]]]]]]]

   • Yu Yu 26/08/2011 lúc 22:56 #

    =]]. tại mọi ng quan trọng hóa vấn đề đó chứ, mà nàng nè, pass của ta quá bình thường a, có cái chi mà thâm hiểm, tại nàng nghĩ “trong tối” qá đó thôi

 44. canhlan1999 27/08/2011 lúc 00:01 #

  cho minh zoi, minh nghi mai may ngay rui ma van ko ra. mail minh la tuphong1984@yahoo.com.vn
  thanks ban!

 45. l0ll1p0p95 27/08/2011 lúc 13:54 #

  bạn cho mình tên cái món ăn đấy với. Chữ cái đầu thôi cũng được, mình nặn óc mãi mà vẫn không được TTT…..TTT

 46. hanbao 28/08/2011 lúc 21:45 #

  Nàng ơi là nàng, ta thề là ko thể nghĩ ra nổi, nàng có thể nói cho ta thêm chút xíu không??? Vì dụ như nó là tên 1 món ăn luôn hả nàng??? Nếu như là tên món ăn thì nàng có thể gợi ý thêm là món đó của miền nào ko??? Chứ ta ko thể đoán nổi nữa rùi!!!
  Thanks nàng!!!

  • Yu Yu 28/08/2011 lúc 21:48 #

   là 2 thứ hợp với nhau, dân nam cũng ăn mà bắc cũng ăn nhé, bắt đầu bằng từ X, cố lên nha nàng

   • hanbao 29/08/2011 lúc 12:27 #

    Ha ha…. thanks nàng nha, cũng nhờ gợi ý này của nàng mà ta đã mò ra đc đáp án!!!
    Công nhận tự mình tìm ra đáp án có cảm giác thật khoái.!!! Ta thích những câu đố pass nhà nàng, có thể nói là khó cũng có thể nói là dễ.
    Mà nói thật, tại cái từ này ta chưa từng nghe qua, nên ko bít, nhưng g thì ta bít rùi!!!
    Thanks nàng!!!
    Các bạn trẻ, cố gắng lên, suy nghĩ 1 chút cho não hoạt động, đừng chưa chi chịu thua rùi!!!
    Jia you!!!

 47. rubyngo89 01/09/2011 lúc 08:50 #

  ban biet pass ko cho minh xin voi, mail minh la meocon26789@yahoo.com

 48. lesang 01/09/2011 lúc 10:06 #

  bạn ơi cho mình xin pass với mình tìm lâu rùi mà ko ra lesang2004@yahoo.com

 49. hotaru 01/09/2011 lúc 11:33 #

  =)) đoán ra rồi cái pass thật thú vị. Thanks Yu ^^

  • bexuongrong 01/09/2011 lúc 13:16 #

   bạn có thể cho mình xin pass với. cám ơn bạn nhiều

 50. zuni 01/09/2011 lúc 13:12 #

  công nhận pass hiểm thật =))

  • lovekun15 03/09/2011 lúc 14:08 #

   bạn ơi cho mình xin cái pass đó dc hok mình nghi hoài hok ra lúc mình đang đọc truyện hoàn rùi còn lại mỗi khúc đó……huhuhu
   mail mình là pebunny_14@yahoo.com

 51. bexuongrong 01/09/2011 lúc 13:18 #

  cho minh xin pass voi. minh doaqn hoai khong ra

 52. bexuongrong 01/09/2011 lúc 13:18 #

  mail cua minh la bexuongrong_2008@yahoo.com

 53. vitxinh1110 02/09/2011 lúc 10:17 #

  yu oi cho minh pass dc ko? mail cua minh la vitxinh1110@gmail.com

 54. cyndj 03/09/2011 lúc 09:44 #

  cho minh pass vs

 55. huyền 04/09/2011 lúc 07:41 #

  em cũng xin cái pass với. chị yu bt wa”””. mail của em là iam_pretty_princess@yahoo.com

 56. hjhjhehe 04/09/2011 lúc 13:07 #

  cho minh xin pass voi, mail cua minh ne ngtram91@gmail.com

 57. clover77 04/09/2011 lúc 23:18 #

  SS cho em xin pass voi dc ko em suy nghi doan hoai ko ra mon an do.hix! mail cua em ne sweetcandy0791_le@yahoo.com.Thanks nhieu

 58. mizukile12 05/09/2011 lúc 10:19 #

  ban oi minh thiet la bo tay va chan luon roi do hay goi y cho minh chuc nua di email cua minh diemanthile@yahoo.com

 59. Queenie 05/09/2011 lúc 14:51 #

  oa oa oa….em pó tay rồi…..nghĩ ra 1 đống món ăn mà k món nào đúng hết….ai bik pass send cho em với…email của em nè: be_pooh_6072@yahoo.com

 60. new sun 06/09/2011 lúc 05:20 #

  chịu bạn Yu tớ chẳng đoán nổi cái pass của bạn!!! bó tay toàn tập:(((((

 61. ngoc ken 07/09/2011 lúc 21:04 #

  tiu siS ƠI, kiếm mãi không ra!!!! mấy bữa sáng nỳ em chịu thua! =.=!! cho em xin pass nha siS: lovelovemamakg@yahoo.com

 62. thienhoa 07/09/2011 lúc 22:05 #

  ặc, lần nào đọc ta cũng “yêu” nàng trước, nhưng ta lười com, lần này mất gần 30′ mới đoán đúng pass nên com cho vui, ddungs là đoán pass nhà nàng hay thật

  • Yu Yu 07/09/2011 lúc 23:18 #

   há há, *đỏ mặt*, nàng viết “yêu” trong hoàn cảnh ta vừa edit cảnh Hot vừa đọc comt, kết quả là đấm bánh quy đã đi tong 🙂

 63. mizukile12 08/09/2011 lúc 12:55 #

  ban yu yu lam on cho minh chuc goi y di ….lam on

 64. cherrry 08/09/2011 lúc 13:47 #

  hu..hu…. chui ko doan ra…. cho minh pass nhe lenatran009@yahoo.com

 65. mizukile12 09/09/2011 lúc 10:47 #

  thoi minh chieu thua roi may ngay ma nghi muon nao luon roi ma ko ra, ban nao lam on cho minh pass voi…diemanthile@yahoo.com

 66. pemummim 10/09/2011 lúc 19:04 #

  minh nghi hoai ma ko ra… ban giup minh di ma… nan ni do… huhu
  ngochienqtkd@gmail.com…..thanks ban nhiu

 67. yukihana_fuyu 10/09/2011 lúc 22:19 #

  pass này quá dễ hay đầu óc mình quá đen tối , hớ hớ , thật kinh khủng khi chỉ cần đọc đến 7 từ ,thì mình đã nghĩ 1 đống từ trong đó có từ đó , đọc đến dòng thứ 2 ,3 thì mình chắc chắn , cả quá trình mất hơn 1 phút . hihi ^^ ăn ngon lắm nha mọi người , nhất là khi kẹp với…. ( chòi ơi sao ta có thể bt như thế chứ >.<!)

  • Yu Yu 10/09/2011 lúc 22:24 #

   chết thui. nó dễ nhé, tai mọi ng cứ wan trọng hóa lên thui

 68. chinh.ruby 11/09/2011 lúc 00:31 #

  ban oi shape cho minh pas dc k. minh tim mai ma k ra

 69. chinh.ruby 11/09/2011 lúc 00:32 #

  quen mat mail minh la: chinh.ruby@gmail.com
  thank

 70. mizukile12 11/09/2011 lúc 11:58 #

  oi troi… minh thi bo ta luon ma moi ngay cu len thay co ban noi rat do, minh nghi ma muon chet luon roi do may ban……..

 71. afh 15/09/2011 lúc 14:39 #

  chiu thoi
  dau dau wa ma k doan ra dc
  huhu
  nang nao tot bung cho t pass voi
  mail cua t la hairlys@gmail.com

 72. Tuyết 18/09/2011 lúc 22:08 #

  haha. Pass công nhận là bth ghê. Đúng là tên 1 món ăn thật, Nam ăn, Bắc cũng ăn. Thanks bạn Yu, pass bạn “công phu” quá. hắc hắc

  • Amy 19/09/2011 lúc 07:23 #

   Ban oi, minh` doan’ la “xuc xich” nhung ko fai? Ban goi y’ them cho minh duoc khong?

   • Yu Yu 19/09/2011 lúc 22:20 #

    hả, bạn đi xa quá a~~~~, nó đc nấu từ thứ mà nhà nhà đều phải ăn vào mỗi bữa

  • Yu Yu 19/09/2011 lúc 22:20 #

   kekeke, cám ơn bạn đã khen

  • miki 21/09/2011 lúc 14:01 #

   là món gì thế bạn???

 73. miki 21/09/2011 lúc 14:01 #

  nghĩ mãi chẳng có kết quả

 74. Gafunny 27/09/2011 lúc 16:02 #

  huhu mình không dịch đc pass. bạn nào dịch dc rồi thì nhắn hộ mình vào mail này với dc không. sour_girl_love_candy@yahoo.com

 75. tieuacma 29/09/2011 lúc 13:15 #

  hjx ban oi cho to xin bat voi hjx
  to mo mai ma k dc hix
  email cua to la ngochuyen_tieuacma@yahoo.com.vn

 76. tieuacma 29/09/2011 lúc 13:21 #

  hjx ban oi cko to xin pass vs
  to mo mai ma k ra hjx email kua to la ngochuyen_tieuacma@yahoo.com.vn

 77. linhlinhlau 30/09/2011 lúc 16:31 #

  pass đúng là rất bt đó yu tỉ , muội click bua nhưng hok ngờ là đúng .hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

 78. koixinh 06/10/2011 lúc 16:51 #

  bó ch… với pass 😐

 79. nhoklovely92 09/10/2011 lúc 17:16 #

  troi pass kho qua!!!!
  aj biet pass share cho minh voi nha!!! thanks nhiu!!!
  mail ne:nhoklovely92@yahoo.com

 80. nh0kh0 13/10/2011 lúc 10:36 #

  ban oi cho minh xin pass di , minh tim ko ra. hjc… hjc !!?
  dia chi cua minh thanhhuyen.huyen221@gmail.com

 81. Ngọc Mỹ 17/10/2011 lúc 09:48 #

  haha, ta ngồi suy nghĩ cùng nhỏ em cuối cùng cũng tìm ra được pass. công nhận từ đó giờ mình chưa bao giờ ăn món này nhé.
  Cố lên cố lên

 82. Tuyen 22/10/2011 lúc 16:22 #

  hiccc..ban oi minh doan ra pass nhung nhap vao ko thay gi het. Cho minh email minh gui pass doan qua de ban check xem dung ko nhe ? Tks ban

 83. nhung 25/10/2011 lúc 09:09 #

  ôi trời ơi, cái pass nó dễ vậy mà mãi mới nghĩ ra :* ngửa đầu cười haha *
  pass của nàng hay thật, bó tay luôn 🙂

 84. Thủy Yên 02/11/2011 lúc 11:34 #

  yu oi, ta 20 roi`. nang gui ta pass duoc khong, ta doan ko ra. nik ta la trangxinhkute.online210@yahoo.com

  • Thủy Yên 02/11/2011 lúc 11:38 #

   P\s: ta cha? bao gio` an sag’ nen ta chiu. hic

  • Yu Yu 03/11/2011 lúc 21:01 #

   bạn ơi, thông cảm cho mình nhé, vì phần này mình cảm thấy rất chi là… cho nên phải đặt pass, mình cũng k mún gây khó dễ các bạn, nhưng mình k thể share đc

 85. Melpomene 06/11/2011 lúc 22:37 #

  yu ơi b. gửi pass cho mình vs’ thực sự k nghĩ ra luôn í ><
  email t là ckuotxu_rf@yahoo.com

  • Yu Yu 11/11/2011 lúc 17:51 #

   ss đã rõ rồi em, ss k thể cho pass đc vì mọi người đều phải giải để đọc

 86. My 13/11/2011 lúc 17:49 #

  vừa mượn nick chị họ là cái j Hứa Như Nguyệt ấy để xin pass ai ngờ chị ấy bít nổi giận hức hức tại truyện nhà Yu hay quá nên ta ko mún bỏ
  nếu ai giải đc pass thì cho mình xin nhá mail mình là:maimai_nho_motnguoi@yahoo.com

 87. My 13/11/2011 lúc 17:56 #

  HNN là chị họ em thôi còn đâu em đã đủ tuổi rồi nha

 88. ღღღ Yan Băng Tâm ღღღ 20/11/2011 lúc 21:04 #

  ra rồi!!!! tks Yu!!!! BT quá!!!!
  hix hix………….

 89. baolinhanh 27/11/2011 lúc 14:17 #

  pass kì quá nhá!nGOÀI BẮC cũng là X** nhưng mà ko dùng T*** mà dùng X*** vs 6 chữ thôi Yuyu à!!

  • Yu Yu 02/12/2011 lúc 21:37 #

   hêh, ngoài Bắc có ăn món này đó, kèm T**, chả, Lạp xưởng,…. nhìu lắm nhé

 90. heo 04/12/2011 lúc 14:08 #

  minh doan ra pass roi,hic nho goi y cua moi nguoi nhung minh ko hieu tai sao no lai lien quan toi hot scene nhi, minh nghi hoai cung ko ra,hic.cung may nho goi y cua baolinhanh chu toi tet congo minh cung ko doan ra dc.thanks baolinhanh nhieu nhe

  • Yu Yu 10/12/2011 lúc 17:31 #

   hêhhê, nó có đó, dân tình đọc truyện hay dùng lém mà

  • meoxu 23/12/2011 lúc 08:49 #

   nhất trí vs pồ là từ này khó hỉu, mặc dù giải ra. ngồi si nghĩ sáng giờ

 91. Thotochienbanh 04/12/2011 lúc 19:42 #

  ak, cái pass đúng à hiểm thật hé hé, cũng mất khá nhiều thời gian, nhưng mà nghĩ ra rùi thì lại… muốn chết quá đi, chơi kiểu này cũng hay phết há há
  thanks bạn nhiều, đọc truyện tiếp đây

 92. thuy hien 07/12/2011 lúc 03:32 #

  thật sự là không thể nghĩ ra đáp án, nếu bạn nào biết xin cho cái pass.
  email: westion_luv_nhox@zing.vn

 93. meoxu 23/12/2011 lúc 06:22 #

  tìm ra được pass nhờ gợi ý từ comment rùi. nhưng mà không hiểu vì sao nó lại liên quan tới hot sence nhỉ. mà món này trong miền nam ko gọi tên này đâu.

 94. kiri-chan 26/12/2011 lúc 23:20 #

  hix…tới tết cũng k đoán được cái pass….bùn ghia…ai bik pass sen cho e với….: be_pooh_6072@yahoo.com

 95. kiri-chan 26/12/2011 lúc 23:47 #

  ss yu oi…yu lam bộ chồng cũ nuôi ta nha!!! em thấy có người làm như chưa làm xong….:(

  • Yu Yu 28/12/2011 lúc 18:08 #

   *ực*, ss đã quy ẩn lâu lắm rồi, bjờ em bảo ss làm truyện ss lười lắm a~

 96. kim quý 06/01/2012 lúc 23:36 #

  ai bit bass thì chia sẻ với e nhá bebietyeu_93@yahoo.com

 97. kim quý 06/01/2012 lúc 23:37 #

  ủa mà sao nó bắt đầu bằng chữ X đúng ko, e nhập bass vô òi sao ko vô đọc đc hả ss, giúp e mới hú hú hú

 98. jopenu 09/01/2012 lúc 15:42 #

  ôi trời ơi!!! Ss Yu ui ký pass của Ss thật là zã man hixhu Y~Y!!!
  Pữa h e toàn đọc truyện nhà Ss mà ko comment hiheha ^~^ tks Ss nhìu

 99. Sammy 18/01/2012 lúc 00:13 #

  cho mình xin pass với 😦
  mail mình là candy_kid_always_smile@yahoo.com

 100. Cookie123 (@cookie_2501) 18/01/2012 lúc 14:55 #

  bạn ơi bạn có phải người up cô nàng ham làm giàu trên wattpad hêm ==” bạn có thể up nốt đc hêm

  • Yu Yu 28/01/2012 lúc 21:25 #

   ko đâu bạn ạ, truyện nhà mình mình k cho phép ai up lên đó hết, có thể ai đó tự tiện làm thôi

 101. ellencm86 21/01/2012 lúc 14:47 #

  bạn cho mình xin pass nha. địa chỉ mail: lovelycm90@gmail.com. thanks bạn nhìu ^^

  • ♥Linh Vân tử♥ 21/01/2012 lúc 21:18 #

   xin lỗi bạn nhưng yu tỷ sẽ ko share pass ra ngoài và cũng ko đồng ý aj bik pass share pass ra ngoài hết a, nên bạn nghĩ pass đi nha

 102. Emily 08/02/2012 lúc 03:14 #

  Vat va mai hon 1 tieng dong ho moi nghi ra.mung muon roi nuoc mat =)) giai pass kieu nay vui qua =))

 103. Mi Mũm Mĩm 21/02/2012 lúc 20:34 #

  haha ta doan trong 5′ mới ra cái pass :)) nàng chơi độc thật =)) ” X T “

 104. meoconxauxi 03/03/2012 lúc 11:33 #

  Hic, mình cảm thấy là mình wa già rồi vậy mà vẫn nghĩ ko ra đó là cái món ăn j? pó tay toàn tập rồi, có ai giải ra rồi cho mình xin pass với, mail mình là phuonglan107@yahoo.com.vn, cám ơn nhiều và cúi chào nha
  ah wen cám ơn yu nha, truyen hay va zui lam, nhung mà bùn wa ko giải được pass

 105. Rùa ♥ Clover 10/03/2012 lúc 16:50 #

  Giải xong pass mà tớ thấy phục mình :((
  ôi, hại mình dùng 1000/100 thành công lực @@

 106. mydestinywhichisbelongtome 16/03/2012 lúc 21:25 #

  Đoán pass k được chán đời quá! Sao k mún đọc chap tiếp luôn. Haizz… Thất tình cũng k buồn như vầy! Yu ơi, sao yu có thể tàn nhẫn như vậy? Thấy chết mà k cứu vậy? Thôi nay ta đi tự tử bằng cách nhảy giường đập đầu vào gối đây.:((

 107. Hồng Thanh 19/03/2012 lúc 13:57 #

  haizzz tranh thủ giờ nghỉ trưa để đọc mà gặp cái pass của yu vận hết công lực để nghĩ, nghĩ ra thấy đói bụng quá …..

 108. hii 06/04/2012 lúc 10:09 #

  Có bạn nào biết pass ko chỉ mình với:email thuvan992@yahoo.com

 109. Trúc Yên Giai Tử 10/04/2012 lúc 18:24 #

  thôi rồi =))
  do ta nghĩ quá xa nên k ngờ nó dễ vậy
  mà cũng do ta ở sài gòn nên món này thực là chưa hề nghe qua
  nói chung bạn nào muốn biết pass cứ nhờ google đại ca là ra
  *Gợi ý
  1.Tìm những món ăn sáng của người miền bắc sau đó lọc ra món có chữ đã gợi ý
  2.tìm google ra chữ đã tìm được sau đó đến chữ được gợi ý thứ 2 (trong mục cmt ở trên)
  3.đếm đủ 7 hay không rồi nhập vào =))

 110. xuongrongchua 14/04/2012 lúc 21:29 #

  nang yu kia
  lau lam moi mo duoc vao nha nang lai dat ngay cai pass the nay chan o cua ah.
  ta gio co trang dau hang thoi
  dau oc ta ko trong sang cung chang toi tam ma mo ko ra
  cong them cai tinh luoi troi ban nay nua
  chac
  thoi tra lai cho nang day
  phai cong nhan yu BT that day
  hi’ hi’

  • Yu Yu 22/04/2012 lúc 10:42 #

   hihi, ta xin lỗi nàng nhé, nàng có mún đọc ko ta send pass qua cho nàng đỡ mất công đau đầu.
   dạo này ta bận lắm à, chẳng làm đc j, đến truyện còn chằng đọc nữa cơ mà

 111. hii 16/04/2012 lúc 11:03 #

  ban oi cho minh pass di email cua minh la:thuvan_24@yahoo.com thanks
  .

 112. sakura 04/05/2012 lúc 21:52 #

  hjx lúc đầu là muốn vò đầu bứt tai để đoán pass…nhưng lại không ngờ là….gần đến vậy.=.=’ nhưng vẫn là cảm ơn bạn..!!chúc một buổi tối vui vẻ!!!

 113. tranngoctuan 06/05/2012 lúc 19:00 #

  hôm nay ngồi rỗi đọc truyện này hay quá nhưng ngồi cả buổi chiều vẫn ko đoán ra pass của bạn, có thể gửi pass cho mình đc ko. mail của mình là: tuanhuong2anh@yahoo.com.vn

 114. Người mê chuyện 09/05/2012 lúc 06:55 #

  Haha chị nghĩ Minh co tâm hồn ăn uống nên dù ko ở vn vẫn đoán ra liền. Chị giúp mấy em thêm chữ cuối nhe là vần T đó

 115. rikajae 26/05/2012 lúc 14:05 #

  nói thực là muội ko đoán nổi, ~~>.<~~ muội vào đọc ở ebook đây. *cười toe toét* hớ hớ hớ

  • rikajae 26/05/2012 lúc 14:14 #

   hờ hờ, muội đọc xong oy, nói thực, độ sắc của nó tàm tạm (hay tại đầu muội ngày càng chong xáng ko bjt nữa o>.<o ) so với truyện " Chân tình ngàn năm" thì truyện này vẫn nhẹ chán, há há, ai mún bjt qua Cung Quảng Hằng đọc thử, đọc xong truyện nào cũng là bình thường, hố hố hố khà khà *cười man rợ* (đầu độc những con người trong sán…)

 116. emnhoanh05lc 05/06/2012 lúc 14:58 #

  yu ơi pass là gì vậy gửi cho m nha mail mình nè emmuonanh_phaikhodau@yahoo.com
  ngồi nửa ngày mà hok nghĩ ra… già oy chẹp … chẹp….

 117. emnhoanh05lc 05/06/2012 lúc 15:01 #

  =)))))))) cuối cùng cũng ra… ngã từu trên ghế xuống vs Yu thui…. tk Yu nha,,,
  lâu lâu BT thế này mới vui cửa vui nhà

 118. ngocanhkey 05/06/2012 lúc 15:43 #

  Gửi pass cho mình được ko bạn ơi, nghĩ hoài ko ra…híc….
  key.tsm@gmail.com
  Thanks bạn nhìu.

 119. linh 1802 10/06/2012 lúc 16:43 #

  cái pass này bạn nào coi qua đam mỹ là vừa đọc gợi ý đả bik đc đáp án rồi o cần tra google j hết

 120. Mộc Nam 18/06/2012 lúc 13:04 #

  Híc, ss ác quá cơ. Nghĩ đến tàu hỉa nhập ma cũng k ra. Ss cho mình xin pass vs. Mail của mình là namphuongnguyen1412@gmail.com

 121. phong 08/07/2012 lúc 10:16 #

  mình nghĩ hoài ko ra,bạn cho mình xin pass vs
  Mail mình là: nhuphong96@gmail.com

  • ♥Linh Vân tử♥ 08/07/2012 lúc 11:10 #

   Chậc bạn đọc đam mĩ đi, đọc xong bạn sẽ biết pass, còn vụ xin pass thì không được bạn

 122. apple 15/07/2012 lúc 00:42 #

  yu tỷ, chị thật là làm khó em qá….=)) em chỉ là đánh pass đến lần thứ n k ngờ nó lại đơn giản đến như vậy =))))))))))))))))))tks ss yu, bắt đầu yêu ss rồi =))))))))))))))

 123. thỏ bông 21/08/2012 lúc 16:57 #

  hx ai bit pass pass ui goi i cko e vs

 124. phuongphuong 25/08/2012 lúc 14:21 #

  Ôi nàng ơi ta ngồi 10p mới nghĩ ra pass a hi’hi’ *phấn khích* hi’hi’ ^^

 125. Hàn Tuyết 07/09/2012 lúc 13:12 #

  ♥ cho m` xin pass nhớ yuyu :”>
  s2_peke0mut_s2@yahoo.com.vn

 126. hồng 13/09/2012 lúc 22:47 #

  cho mình pass đọc cảnh này với, nóng lòng quá, mail của mình là: hongpham785@gmail.com

 127. hồng 13/09/2012 lúc 23:05 #

  mình đọc nhiều truyện quen rồi à, cho mình cái pass cụ thể đi, gmail của mình là: hongpham785@gmail.com

 128. Hihi 19/09/2012 lúc 18:44 #

  Thanks nàng pass món ăn vừa nóng vừa ngấy nàng ạ

 129. hang 06/10/2012 lúc 13:44 #

  hix, ban nao bit pass share minh vs, mail minh la yeu.c_92@yahoo.com, minh nghi mai k ra

 130. bloody 10/10/2012 lúc 00:12 #

  nàng ơi, cho xin pass đi, thật sự là mù tịt a~~~ bắt đầu bằng chử X ta chỉ nghĩ tới xôi với xucxich thui nhung k dung,hjx
  email : bloody46446@gmail.com
  ban nào bik cho xin pass joi, thanks

 131. Điệp 01/12/2013 lúc 11:25 #

  Dang doc ma hay ma tu nhien mat ngung doan pAss cai het mun doc that chu

 132. Điệp 01/12/2013 lúc 11:33 #

  Ban gui cho toi xin pass qua nick Fb cua toi nha Hongdiep tran . Toi ko nho email cua toi la ji nua

 133. cuncontango 30/12/2013 lúc 12:26 #

  ách, cuối cùng cũng đã tìm đc, hehe nàng đúng BT, cơ mà ta thích ^^! thanks nàng

 134. lotobianco 26/08/2014 lúc 04:30 #

  Sao nàng không gợi ý là một món xôi khi trộn vs món thịt thì nó sẽ ra món gì đi cho nhanh =_= Làm ta tìm đâu cả đầu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: