Cừu cừu 39 + 40

29 Th8

Trước khi rời đi quyết tâm đánh bom oanh tạc! Hé hé hé~~~

39

Thượng Quan Ám Ảnh thân là một trong những nhân vật chính cũng nhìn chăm chú vào khách không mời mà đến trước mắt này, vẻ mặt lại không có biến hóa gì.

Lên tiếng lại bị một người xa lạ cắt ngang, hơn nữa người này còn nói năng lỗ mãng, Phong Vũ Tử Yên có chút giận: “Ngươi là ai? Dựa vào cái gì nói ta không thể ở cùng một chỗ với Thượng Quan?”

Bởi vì anh ta đã có bạn gái! Tôi không muốn cô càng lún càng sâu!

…… Nhưng mà, không thể nói như vậy. “Ngư Hương Gia Tử” sẽ không biết chuyện tư mật như vậy. Lòng Miên Miên nóng như lửa đốt, rốt cục cảm nhận được tư vị câm điếc ăn hoàng liên.

Cô đau lòng nhìn Phong Vũ Tử Yên, thật sự là ai kỳ bất hạnh, nộ kỳ bất tranh [1]. Vì một người hư cấu mà bỏ qua hạnh phúc thật sự, cô gái này ngốc biết bao!

Miên Miên nhớ tới khuôn mặt kiều diễm như hoa của Sở Sính Đình.

……Hơn nữa, hoa đã có chủ, cô ta cho dù cuồng dại không hối, cũng chỉ là thiêu thân lao đầu vào lửa thôi!

“Sao lại không hé răng? Ngươi nói đi! Vì sao ta không thể ở cùng một chỗ với Thượng Quan?” Phong Vũ Tử Yên thay đổi những lời nói nhỏ nhẹ dịu dàng trước kia, lớn tiếng thúc giục.

Miên Miên bị màn thúc giục này khiến cho lòng càng thêm sốt ruột.

Không được, cô nhất định phải nhanh tìm một lý do, tìm một lý do……

Không xong, tìm lý do gì tốt đây?

Tóm lại, nhất định phải ngăn cản cô ta, làm cho cô ta hết hy vọng!

“—— Bởi vì, ta cũng thích huynh ấy!”

Đợi Bạch Sam Y Sư rống xong một câu long trời lở đất này, toàn hiện trường nhất thời lặng ngắt như tờ, chỉ có gió thu lượn lờ nhẹ nhàng thổi trên vách núi.

Ớ? Mình nói sao? Mình nói cái gì? Miên Miên trừng mắt nhìn, có phần mê mông. Lại ngưng thần nhìn về phía màn hình, ưm…… Những lời này quả thật là từ trong miệng “Ngư Hương Gia Tử” nói ra. Tốt lắm, rốt cục tìm được một lý do chấn động bọn họ! Aizzz, thật không dễ dàng……

…… Không đúng! Miên Miên hít một ngụm khí lạnh:

Ngư Hương Gia Tử là nam mà!!!

Mọi người từ khiếp sợ khôi phục lại, trán đổ mồ hôi lạnh nhìn về phía Bạch Sam Y Sư, mi thanh mục tú lại nhìn về phía Thượng Quan Ám Ảnh mặc đồ đen tóc đỏ, cuối cùng vẫn trở lại trên người y sư, nhìn “Cậu ta” từ đầu đến chân, lại từ chân lên đầu, sau đó trực tiếp kết luận: Quả thật đúng là một gã đàn ông.

Aizz, trò đùa này thật sự là càng diễn càng rối loạn, lại còn chạy ra một người đàn ông tuyên bố với mọi người!?

Thật sự là…… Thật sự là…… Thật sự là chơi rất vui!

Phong Vũ Tử Yên sắp tức điên rồi, khí chất ôn nhu không còn sót lại chút gì: “Ngươi…… Ngươi bị bệnh thần kinh gì! Ngươi nói ta không thể ở cùng một chỗ với Thượng Quan, chẳng lẽ ngươi là có thể sao? Ngươi dựa vào cái gì? Chỉ bằng thân hình đàn ông này của ngươi? Đừng nói giỡn!” Quả thực hoang đường vô cùng!

Đối mặt với Phong Vũ Tử Yên từng bước tới gần, đôi mắt sáng trong khoảng thời gian ngắn cũng luống cuống, không biết nên thu dọn tàn cục này như thế nào. Lời đã nói ra như nước đã hắt đi, sao có thể nói thu lại thì thu?

Bỗng nhiên, cô cảm giác được trên người có thêm một ánh mắt lãnh liệt mà chuyên chú, ngẩng đầu nhìn lại, đôi mắt sáng trong lòng máy động, mắt tròn bối rối đối diện với khuôn mặt ác liệt lạnh như băng của Thượng Quan Ám Ảnh tuấn mỹ.

Cái loại ánh mắt nghiên cứu xem xét này rất bén nhọn rất xảo quyệt, Miên Miên không địch lại được, vội vàng liếc sang một bên. Sau khi gian nan nuốt nước bọt xuống, trong đầu cô đột nhiên vang lên, anh từng nói qua một câu ở Huyết luyện tiên phủ.

Tác phong đàn bà của cậu làm cho người ta vừa thấy khó quên.

Miên Miên chút hoảng hốt, giờ này khắc này, thật giống thời khắc ngày đó chạm mặt nhau.

Một lát sau, cô nhìn Bạch Sam Y Sư giữa màn hình thì thào tự nói:

“Ta…… Ta không phải nam”

Lời nói nhẹ nhàng giống như lá mùa thu bay lượn trên vách núi.

“Ta là nữ”

Lại chậm rãi, chậm rãi, khẽ rơi xuống đất.

……

____________

Chú thích:

Ai kỳ bất hạnh, nộ kỳ bất tranh [1]: Đây là danh ngôn của Lỗ Tấn, từ cuốn tiểu thuyết 《Khổng Ất Kỷ 》

Ai kỳ bất hạnh: nói đến vì cảnh ngộ bất hạnh của ai đó mà cảm thấy bi ai.

Nộ kỳ bất tranh: Là nói đến ai đó không tranh giành, không chịu thua kém mà cảm thấy phẫn nộ và tiếc nuối.

40

Năm phút đồng hồ sau, trên Đoạn Tình Nhai thiếu một thân ảnh bạch y; thay vào đó, là một nữ hiệp tài hoa cầm lợi kiếm trong tay, mặc bộ đồ màu vàng.

Khuôn mặt nữ hiệp trắng hồng rạng rỡ, hai tròng mắt lấp lánh như sao, hai hàng lông mày thon dài như họa, lông mi khóe mắt mờ mờ ảo ảo lộ ra anh khí bừng bừng. Dù cho không giống như những cô gái khác nhỏ nhắn mềm mại động lòng người, thế nhưng môi đỏ mọng cong cong, con ngươi linh động, đều có một ý vị động lòng người.

Đúng vậy, Hoàng Y Nữ Hiệp này tên là “Ngư Hương Nhục Ti” đúng là tài khoản phụ của Miên Miên.

Khi cô vừa xuất hiện, lập tức đã bị những ánh mắt kín không kẽ hở bao phủ, đối mặt với biểu tình khó có thể tin của mọi người, Miên Miên cảm thấy cả người không được tự nhiên, xấu hổ vạn phần.

Sớm biết thế lúc trước đã dùng một trong những cái tên giàu ý thơ như là “Tiểu Tuyết Sơ Tình”, “Ỷ Lan Vịnh Nnhứ”, bây giờ cái tên “Ngư Hương Nhục Ti” Làm cho người ta vây xem, thật sự là…… Thật sự là có chút mất mặt.

“…… Tóm lại, chính là như vậy” Miên Miên ngượng ngùng nói. Tuy rằng cô ngay từ đầu không cố ý giấu diếm, nhưng bây giờ giới tính chuyển đổi tạo thành “Oanh động” như vậy, cô vẫn cảm thấy vô cùng ngượng ngùng.

Phong Vũ Tử Yên gắt gao nhìn chằm chằm Miên Miên, sắc mặt âm trầm, mà đám người Thối Kiếm Tiêu Dao, Tứ Hải Du Hiệp nhanh chóng từ kinh ngạc ban đầu phục hồi tinh thần lại, đều phát ra tiếng cười sang sảng.

“Rất rất cường đại, Tiểu Ngư cô thật sự là hoa mộc lan thời hiện đại nha!”

“Vừa cà vừa thịt, xem ra cô bị bỏ đói lâu ngày” [1]

“Tôi đã nói rồi, cô có vẻ thích hợp làm phụ nữ hơn!”

“Tiêu Dao, cậu nếu muốn, cậu cũng có thể”

“Lăn đi cho lão tử!”

Hoàng Y Nữ Hiệp trong tiếng trêu chọc bảy miệng tám lưỡi thì ngượng ngùng gần như không ngẩng đầu lên được, mặt trắng bệch, sững sờ lại thêm ba phần kiều diễm.

Phong Vũ Tử Yên hoàn toàn bị xem nhẹ vừa vội vừa tức, nói ra lời chanh chua: “Thật sự là buồn cười, ngươi cho là ngươi làm như vậy, là có thể khiến cho Thượng Quan chú ý phải không? Thượng Quan mới sẽ không yêu thích loại mặt hàng bất nam bất nữ như ngươi! Đúng không, Thượng Quan?” Cô ta nói xong vội vàng hướng về phía Thượng Quan Ám Ảnh chứng thực.

Miên Miên sững sờ nhìn cô ta một phút trước còn điềm đạm đáng yêu, lúc này khuôn mặt lại dữ tợn vặn vẹo, nghĩ rằng tình yêu quả nhiên sẽ khiến người ta đánh mất lý trí……

Nhưng mà, cô ta nói ra là một vấn đề nghiêm trọng, rất nghiêm trọng, vô cùng nghiêm trọng. Miên Miên thế mà quên, mình xưa nay “Bất hòa” với Thượng Quan Ám Ảnh, anh ta làm sao có thể sẽ bỏ qua Phong Vũ Tử Yên, mà lựa chọn mình chứ?

Trời ạ, cô lại phạm vào sai lầm thấp kém như vậy.

Ngay tại thời điểm Miên Miên rơi vào buồn rầu, Thượng Quan Ám Ảnh vẫn trầm mặc đã di chuyển đôi chân tôn quý, đứng ở trước mặt cô, trong lúc nhất thời khoảng cách hai người gần gũi không tới nửa bước.

Thượng Quan Ám Ảnh nhìn hình ảnh Miên Miên nói:

“Thì ra là như vậy……”

Không biết vì sao, nhìn đến một câu bình thường như vậy, mặt Miên Miên lại đỏ.

Cừu đen vì che dấu e lệ trong lòng kêu gào: Đúng vậy, chính là như vậy! Bổn cô nương chính là nữ! Hey, sao đứng gần như vậy, muốn đẩy tôi xuống vách núi phải không!

Nhưng mà cừu trắng vẫn rất không có cốt khí như cũ cúi đầu nhỏ nhắn xuống, khi anh nhìn chăm chú thì mặt đỏ tai hồng.

Bởi vì thay tài khoản nữ Miên Miên mới phát giác, hình thể của anh hóa ra cao lớn như vậy, trái lại, mình đứng ở bên cạnh anh có vẻ rất nhỏ bé, rất nhu nhược…… Loại chuyển biến này thật vi diệu, cũng khiến người ta trở tay không kịp.

Một lúc lâu sau, hình ảnh thân ảnh màu đen lạnh lùng lại lên tiếng lần nữa, giọng nói lơ đãng tựa như một câu nói mê vô tâm.

“Ngươi thích ta?”

____________

Chú thích:

[1] Tên của Miên Miên trong game, Ngư Hương Gia Tử là món Cà tím áp chảo, Ngư Hương Nhục Ti là món thịt lợn xào chua ngọt – Món này có vị như vị cá – Cả hai món ăn đều là món ăn nổi tiếng của Tứ Xuyên.

12 phản hồi to “Cừu cừu 39 + 40”

 1. shana 29/08/2011 lúc 12:36 #

  tem

 2. sunny799 29/08/2011 lúc 12:59 #

  Thanks Yuyu nha!

 3. socxanh 29/08/2011 lúc 15:00 #

  PB, ruột PB, ghế VIP. Thank Yu

 4. Nhok_Njco 29/08/2011 lúc 17:15 #

  hê hê…Yu ngoan hiền *ôm*

 5. Etsuko 29/08/2011 lúc 18:01 #

  toan nhung cai ten…ko the do dc

  toan ten mon an => em Mien Mien rat thich an :))

 6. ♥ Vân pea ♥ 07/09/2011 lúc 21:58 #

  Thank yu. Hấp dẫn quá.:)

 7. tuongvy 02/01/2012 lúc 23:37 #

  thanks nàng…..

 8. Tiểu Hiên 10/07/2012 lúc 15:47 #

  bạn ơi cho phép mình lấy nghĩa của “nộ kỳ bất tranh” nhé
  mình sẽ dẫn link đầu đủ
  được không bạn?

  • ♥Linh Vân tử♥ 11/07/2012 lúc 11:02 #

   Ừm lấy đi bạn

   • Tiểu Hiên 11/07/2012 lúc 13:54 #

    😀 cảm ơn bạn nhé
    tại gấp nên lười đi tra tiếng trung

   • ♥Linh Vân tử♥ 11/07/2012 lúc 19:49 #

    ừm không sao đâu

   • Tiểu Hiên 11/07/2012 lúc 20:47 #

    ừ cảm ơn nhé

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: