Cừu cừu 41 + 42

29 Th8

41

—— Làm sao có thể! Luỹ thừa mặt đỏ của Miên Miên chợt tăng lên, cho đến khi phá bỏ bảng biểu. Cô cảm giác sắp không hô hấp được nữa, “Vụt” một tiếng đứng lên, sau đó không ngừng đi qua đi lại trong phòng.

 

Khi bước đi thong thả đến vòng thứ ba, cô ngồi lại trước máy tính, sau khi hít một hơi thật sâu, gõ xuống bàn phím: “Đúng vậy, muội thích huynh” Cắn răng, dùng sức gõ chữ gửi đi, trên mặt vẫn đang nóng bừng.

 

Cô vỗ ngực, nói với bản thân: Đây là kế tạm thích ứng. Vì phòng ngừa người đàn ông đã có bạn gái này tiếp tục lừa gạt vô số tâm hồn thiếu nữ trong trò chơi, cô đành phải che giấu lương tâm nói chuyện.

 

…… Rất nín nhịn, rất nín nhịn, lại nói với “Kẻ địch” Muội thích huynh! Ô ô ô!

 

Cô đỏ mặt, ôm đầu, một hồi lâu không dám ngẩng đầu nhìn màn hình. Cô không có dũng khí nhìn Thượng Quan Ám Ảnh đáp lại. Lớn như vậy, vẫn là lần đầu “nói rõ” với một người đàn ông. A, tuy rằng là nghĩ một đằng nói một nẻo……

 

Yên lặng đến hai mươi giây, cô mới ngơ ngác ngẩng đầu, trong lòng run sợ vội vàng nhìn quét qua khung nói chuyện phiếm, sau khi phát hiện Thượng Quan Ám Ảnh không lên tiếng, mới thoáng nhẹ nhàng thở ra, dùng con chuột kéo giao diện khung nói chuyện phiếm, tiến hành cẩn thận xem xét.

 

Không ngoài sở liệu, Phong Vũ Tử Yên tựa như sư tử cái tức giận, lên án mạnh mẽ Miên Miên “Không biết xấu hổ”, lòng cũng nóng như lửa đốt nhắc nhở Thượng Quan Ám Ảnh “Cô ta không phải thật tình”; mà đám người Thối kiếm Tiêu Dao lại anh một câu tôi một câu trêu chọc chế nhạo, e sợ thiên hạ chưa loạn.

 

Duy chỉ có đương sự Thượng Quan Ám Ảnh, chậm chạp không tỏ thái độ.

 

Chờ đợi là rất mệt mỏi, Miên Miên tình nguyện để anh thống thống khoái khoái từ chối mình, cũng không nguyện để trái tim treo lơ lửng giữa không trung, nửa vời. Loại tâm tình này, thật giống như ngồi trong phòng học, dựng thẳng tai nghe giáo viên điểm danh tuyên đọc thành tích vậy, chán ghét, chờ mong, sợ hãi, còn có bất đắc dĩ.

 

“Đáng giận, đùa giỡn tôi” Miên Miên bĩu môi, dùng ánh mắt giết chết cái tên Thượng Quan Ám Ảnh trên màn hình.

 

Thật lâu sau, lâu đến Miên Miên gần như nghĩ anh đã out, màn hình của cô cuối cùng cũng hiện ra một khung nhắc nhở: Thượng Quan Ám Ảnh mời bạn gắn bó tương giao, xin lựa chọn, Nhận, Từ chối.

 

Lòng Miên Miên đột nhiên khẽ động, tiêu cự ánh mắt dừng ở trên bốn chữ “Gắn bó tương giao”, nhìn lại vài lần, cũng không biết mình đang xác nhận cái gì.

 

Gắn bó tương giao, thật ra chính là người khác phái trong trò chơi tiến hành ôm tân nương.

 

Tư duy của cô có điểm chỗ trống, máy móc nhấp vào “Nhận”.

 

Hình ảnh trò chơi, người chơi nam tóc đỏ thon dài cao ngất vươn cánh tay to lớn mạnh mẽ, ôm lấy Hoàng Y Nữ Hiệp gần trong gang tấc trước mắt, sau đó một người giương mắt ẩn tình, một người yên lặng rũ mắt, hai người ôm nhau, thần thái vô cùng thân thiết, không coi ai ra gì.

 

Miên Miên nhìn chằm chằm hai người “Thâm tình như chim liền cánh”, khóe miệng hơi hơi run rẩy, động tác này thiết kế cũng hơi quá…… Tuy rằng cô cũng thường xuyên nhìn thấy người chơi nam nữ ôm nhau, nhưng tự thể nghiệm vẫn là lần đầu, đối tượng lại chính là tên Thượng Quan Ám Ảnh này. Cho nên nói, sự đời thật sự là khó có thể đoán trước.

 

Thượng Quan Ám Ảnh triệu hồi bảo kiếm màu bạc ra, ôm Miên Miên đứng lên trên, bảo kiếm lập tức chậm rãi dâng lên cao.

 

Miên Miên nhìn thoáng qua đám người ồn ào vây xem cùng với Phong Vũ Tử Yên bên cạnh gần như té xỉu, ngây ngẩn hỏi: “Chúng ta…… Phải đi đâu?”

 

Thượng Quan Ám Ảnh trả lời hai chữ thản nhiên:

 

“Thành thân”

 

Miên Miên trợn tròn mắt.

 

Đã từng? Trình xin ý kiến? Làm sáng tỏ?

 

…… Vị tiên sinh này, anh không gõ chữ sai chứ?

42

 

Bị ôm đến miếu Nguyệt Lão, Miên Miên vẫn ngây ngây ngô ngô, trong đầu không ngừng xoay tròn “Đã từng, trình xin ý kiến, làm sáng tỏ”…… Mãi đến khi thấy tay cầm tơ hồng, vẻ mặt NPC Nguyệt Lão cười đến hiền lành, mới thành công hoàn hồn.

 

Thành thân, thì ra là thật sự thành thân. Kịch tình này phát triển rất quỷ dị.

 

Miên Miên quay đầu hoang mang nhìn Thượng Quan Ám Ảnh, phát giác anh cũng đang nhìn chằm chằm mình.

 

“Muốn hôn lễ như thế nào?” Anh hỏi.

 

Việc kết hôn trong hệ thống《Phi Thăng》rất nhiều, danh mục đông đảo, dịch vụ hôn lễ, pháo mừng, pháo hoa, bong bóng tình yêu, tiền lì xì…… Người chơi coi trong kết hôn phô trương có thể chi tới hơn một ngàn, đương nhiên đại bộ phận người chơi cũng không truy cầu những thứ này, nhưng pháo hoa, bong bóng tình yêu, các loại linh tinh khác, vẫn rất phổ biến.

 

Miên Miên vừa nghe anh hỏi như vậy, vội vàng xua tay: “Mọi thứ nên giản lược”

 

Thượng Quan Ám Ảnh nhếch môi cười: “Được”

 

Nhưng đơn giản như thế nào, nho nhỏ như thế nào, sau khi hai người ở chỗ Nguyệt Lão “Xác nhận kết hôn”, kênh thế giới vẫn chỉ hiện lên một câu:

 

[Hệ thống]: Trời sinh tài tử giai nhân xứng, nguyện làm uyên ương không làm tiên. Chúc mừng [Thượng Quan Ám Ảnh] và [Ngư Hương Nhục Ti] được Nguyệt Lão làm chứng kết làm vợ chồng!

 

Miên Miên kìm lòng không được “A” Một tiếng, vô cùng ảo não: Người trên toàn thế giới đều hiểu mà nói bọn họ có “Gian tình” rồi!

 

Quả nhiên, kênh thế giới lại oanh động một lần nữa.

 

[Thế giới] Quái Rất Mạnh Ngươi Lên Trước: Ta không hoa mắt chứ? Đây là BUG hệ thống?

 

[Thế giới] Renewedly: A a a a! Thượng Quan của ta a a!

 

[Thế giới] Huyên Thảo Ấm Áp: A a a! Ai nói cho ta biết đây không phải sự thật đi!?

 

[Thế giới] Miệng Nhỏ Nhắn Lạnh Lẽo: A a a! Bình tĩnh bình tĩnh, không cần kích động a a!

 

[Thế giới] Tiểu Đào Đào: Ta phát hiện, bọn họ còn ở chỗ Nguyệt Lão!!!

 

[Thế giới] Hồ Bất Quy: NND [1], đám người phụ nữ các muội thật là có mắt như mù, huynh đây tốt như vậy mà không có ai phát hiện ra, huynh đây khóc!

 

[Thế giới] Ma Bà Đậu Hũ: Ngư Hương Nhục Ti, Thượng Quan ly hôn đi! Chúng ta mới là trời sinh một đôi!

.

…..

 

“Đi, chúng ta đi ngắm phong cảnh” Kênh thế giới hỗn loạn, Thượng Quan Ám Ảnh vẫn không vội không trì hoãn như cũ, bình chân như vại, một chút cũng không có tự giác của đương sự.

 

Cho dù anh không nói, Miên Miên cũng biết nơi đây không nên ở lâu, vì thế không kịp tiếp nhận đề nghị ôm của anh. Sau khi bị anh ôm lấy, Miên Miên nghiên cứu đường cong cằm anh, nhịn không được trêu chọc: “Công tử thủ pháp thuần thục, rõ ràng lưu loát, phải chăng kinh nghiệm tích lũy đầy người?” Theo cô quan sát, anh ở trong trò chơi hữu duyên với nhiều phụ nữ.

 

Anh cúi đầu tà nghễ, nhíu mi: “Nàng hình dung giống như đang giết heo”

 

Miên Miên lại lần nữa bị anh làm cho nghẹn nói không ra lời, chỉ có thể dựa vào trong ngực anh, buồn bực thầm oán: “Giễu cợt muội, chơi vui lắm à?” Lại còn so sánh cô với heo, người này thật sự là rất ác liệt.

 

Anh làm như không nghe thấy cười một tiếng hời hợt: “Cũng không sai”

 

Miên Miên lười phản bác, dù sao luận công phu miệng, cô luôn luôn là người lép vế.

 

Cô cứ ngoan ngoãn ghé vào trong lòng anh như vậy, dưới tải trọng của phi kiếm, hai người từ từ bay qua ráng mây ngũ sắc ở Thất Thải Sơn, phong cảnh khói nước tuyệt đẹp ở Cảnh Minh Hồ, thác nước bay lượn nuốt cả núi sông……

 

Bọn họ không hề nói lời nào, chỉ bay không mục đích qua các cảnh đẹp nhìn một lát, sau đó rời đi, không mang theo đi một áng mây, không lưu lại nửa ánh mắt quyến luyến. Không chút để ý tựa như gió mát không cẩn thận phất qua, giống như mây nhàn hạc dã bỏ lại thời gian để hoàn thành việc này.

_____________

Chú thích:

NND [1]: Là từ viết tắt của pinyin 奶 奶 的 – Nǎi nai de – Một câu chửi tục – Con bà nó.

10 phản hồi to “Cừu cừu 41 + 42”

 1. Tiểu Vũ Toàn Phong 29/08/2011 lúc 20:10 #

  tem

 2. Tiểu Vũ Toàn Phong 29/08/2011 lúc 20:15 #

  em thik cái chú thik của ss

 3. hittle 29/08/2011 lúc 22:50 #

  phong bì
  hôm nay nàng post nhiều, đọc thích thật
  thanks

 4. Ga coj 29/08/2011 lúc 22:51 #

  Eu, tuong~ dc tem roaj -.-#
  thoy thj phong bj cung~ dc. 😀

 5. socxanh 30/08/2011 lúc 10:41 #

  Thanks

 6. hala 30/08/2011 lúc 13:22 #

  thanks

 7. thanks ss

 8. shana 30/08/2011 lúc 23:26 #

  thanks nang!

 9. ♥ Vân pea ♥ 07/09/2011 lúc 22:36 #

  Thank yu.^^

 10. tuongvy 02/01/2012 lúc 23:43 #

  thanks ss………

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: