Cừu cừu 43 + 44 + 45

31 Th8

43

Thế nhưng quần chúng vây xem ở kênh thế giới lại không trấn tĩnh như vậy.

[Thế giới] Renewedly: Chúng tỷ muội, bọn họ chạy đến Cảnh Minh Hồ!!

[Thế giới] Tiểu Đào Đào: Á? Á? Không phải ở Thất Thải Sơn sao?

[Thế giới] Đặc Phái Viên 01: Tọa độ của bọn họ là 1171.870, tin hay không tùy bạn.

[Thế giới] Chăn Tơ Tằm Quấn Rất Mềm Mại: Không đúng rồi, ta vừa rồi ở thác nước nhìn thấy hai người bọn họ.

[Thế giới] Quái Rất Mạnh Ngươi Lên Trước: Ta X, vừa rồi là ai nói tọa độ kia? Lão tử đi mới phát hiện là sào huyệt của Boss!

[Thế giới] Hồ Bất Quy: Phong Vũ Tử Yên, muội gả cho huynh đi! Huynh đây nhất định sẽ khiến muội hạnh phúc!

……

Chi chít những “Đội cẩu tử” [1] có thể không đáng để ý tới, nhưng mà “Nghiêm hình bức cung” của Lạp Lạp là không thể lảng tránh.

[Tán gẫu riêng] Ô Lạp Lạp: Ngư Hương Gia Tử đồng chí, tớ lấy tư cách là  đại biểu ban tổ chức đặc biệt tới đây thăm hỏi. Xin hãy giải thích một chút, hiện tại là tình huống gì?!

Miên Miên cảm thấy đầu có chút đau, đành phải đáp lại: “Đồng chí Lạp Lạp thân ái, đợi một lát nữa tớ giải thích với cậu” Hiện tại ngay cả cô cũng còn không hoàn toàn hiểu rõ ràng đây là tình huống gì, chỉ biết là mình mơ hồ thành thân với người ta.

Phi kiếm từ từ hạ xuống, cuối cùng cũng dừng lại. Miên Miên nhìn về phía màn hình, nhận ra đây là cảnh tượng của một chỗ tên là “Vọng Nguyệt Nhai”. Đây là một vách núi dốc đứng hoang vắng, địa thế rất cao, ngẩng đầu có thể nhìn thấy một vầng trăng màu bạc trên bầu trời tối mịt, bởi vậy được gọi là “Vọng Nguyệt Nhai”. Bởi vì nơi này không phải chỗ đánh quái, cũng không có NPC trọng yếu gì đóng giữ, cho nên bình thường ít có dấu chân tới.

Nhưng mà cảnh sắc nơi này…… Thật sự rất đẹp. Miên Miên có chút kinh diễm, đảo qua quan sát hơn một vòng, trước kia thời điểm mình đi làm nhiệm vụ chủ tuyến có vẻ như đã tới nơi này, nhưng mà lúc ấy không thật sự thưởng thức phong cảnh nơi này, chỉ vội vàng đi qua. Bây giờ tĩnh tâm quan sát, mới phát hiện ánh sáng sao trên bầu trời rực rỡ, có vẻ thâm thúy mê ly, làm cho người ta không tự chủ được sinh ra cảm giác thản nhiên mê mẩn.

Bóng đêm mê người như vậy, là nơi thích hợp cho tình nhân nói chuyện yêu đương……

Dưới ánh trăng, Hắc Y Kiếm Sĩ từng bước tiến đến gần Hoàng Y Nữ Hiệp.

Hoàng Y Nữ Hiệp lập tức cảnh giác lui về phía sau từng bước.

Hắc Y Kiếm Sĩ lại từng bước tiến đến gần Hoàng Y Nữ Hiệp lần nữa.

Hoàng Y Nữ Hiệp kinh nghi bất định lui về phía sau từng bước.

Hắc Y Kiếm Sĩ dừng lại, dừng ở cạnh nữ hiệp.

“…… Nàng như vậy, ta giao dịch không được” Khoảng cách quá xa.

Hả? Miên Miên chớp chớp mắt, có chút xấu hổ chủ động tiến về phía trước một bước nhỏ. Thì ra là muốn giao dịch, sớm nói đi chứ, thật là. Cô tiếp nhận đề nghị giao dịch của anh.

Trên khung giao dịch có ba thứ, phân biệt là một cái Hỗn nguyên ngân ti nhẫn chỉ, một bộ Tử vận nghê thường y, cùng với mười viên Lục đạo huyền thạch đẳng cấp cao.

Chúng nó phát ra tia sáng rất chói mắt, Miên Miên giống như nghe được chúng nó cùng phát ra tiếng gào thét vô tội  “Chủ nhân, mang chúng tôi về nhà đi, nơi này rất lạnh, rất hiu quạnh!” Miên Miên trước khi bị choáng váng mê hoặc dùng một tia lý trí cuối cùng cảnh giác bản thân: Nguyễn Miên Miên, mày phải kiên trì! Đây tuyệt đối là viên đạn bọc đường của kẻ địch! Thượng Quan Ám Ảnh này, từ khi anh ta đề nghị thành thân, qua một hành động có trù liệu này có thể nhìn ra anh ta bụng dạ khó lường! Mấy thứ này, mày nghìn vạn lần không thể nhận!

Miên Miên cảm giác lòng đang nhỏ máu, suy yếu vô lực từ chối: “Vô công bất thụ lộc [2]” Ưm, đúng vậy, cô chính là một cô gái tốt rất có khí tiết.

…… Nhưng mà vì sao không có người nào nói cho cô, làm người có khí tiết là thống khổ như vậy chứ? Ô ô.

Thượng Quan Ám Ảnh thản nhiên liếc nhìn một thân áo vải của cô: “Tài khoản này của nàng quá yếu” Về sau đánh quái cùng ở một chỗ với anh chết sẽ rất thảm.

____________________

Chú thích:

Đội cẩu tử [1]: Paparazzi

Vô công bất thụ lộc [2]: Không có công không thể hưởng lộc

44

Miên Miên nhìn xuống chính mình, quả thật cảm thấy tài khoản này có phần tồi tàn. Việc này không thể trách cô rồi, lần trước vốn muốn đi điện Trường Sinh đánh quái thăng cấp, ai biết sau đó lại hội ngộ nhìn thấy anh ngã vào nơi đó…… Ớ, đợi chút.

Khi đó anh ta hình như nói câu gì……

Miên Miên giống như đang mờ mịt trong đêm đen nắm lấy một tia ánh sáng ban mai, nhíu mi đau khổ hồi tưởng. Khi đó anh ta nói gì nhỉ? Pha mì ăn liền…… Không mở Thần hội tâm thông…… Sau đó?

Ta đang trốn người.

…… Đúng đúng đúng! Chính là câu này! Miên Miên mở to hai mắt, nhìn chằm chằm Thượng Quan Ám Ảnh, thở ra một hơi. Thì ra là như vậy…… Người đàn ông này vẫn bất hạnh không thể thoát khỏi sự dây dưa của Phong Vũ Tử Yên, mà vừa rồi cô ở phía sau chạy tới “nói rõ” cho anh ta, vì thế anh ta liền thuận tiện đề nghị thành thân…… Nhất định là đúng như vậy!

Cái gì chứ, hóa ra mình chỉ là tấm gỗ.

Nghĩ thông suốt quan hệ lợi hại trong đó, một loại phiền muộn không hề có đạo lý nảy lên trong lòng, nhưng bị Miên Miên cố ý xem nhẹ.

Ừm, nếu hai người đều là “Theo như nhu cầu”, vậy…… vậy lấy một hai kiện trang bị cũng không quá phận chứ nhỉ? Dù sao mình không công cũng có lao thôi, phải biết rằng, làm tấm gỗ cũng là một môn kỹ thuật sống!

Miên Miên bi ai phát hiện, mình thật sự là càng ngày càng hám lợi đen lòng.

Cô nhẹ nhàng, nhẹ nhàng kích lên “Nhận” trên mặt giao dịch, sau đó có chút chột dạ giải thích: “Muội nói trước cho huynh, cho dù là như thế này, muội cũng không nghĩ đến báo đáp” Người tràn đầy khí tiết bình thường đều là một người nghèo tay trắng.

Thượng Quan Ám Ảnh không trả lời, chỉ mỉm cười liếc nhìn cô, giống như đang chờ đợi câu tiếp theo câu “Không nghĩ đến báo đáp”.

Miên Miên dùng tay nhỏ bé phe phẩy mặt, cảm thấy phòng có chút khô nóng. Mùa thu cũng sắp tới, hiệu ứng nhà kính toàn cầu rất nghiêm trọng, khụ khụ.

Nhẫn và quần áo đều không hạn chế cấp bậc, Miên Miên khó có thể che giấu tâm tình hưng phấn, lập tức dùng trang bị. Chỉ thấy Hoàng Y Nữ Hiệp biến hóa nhanh chóng, biến thành một cô gái xinh xắn mặc trang phục tím voan mỏng, làn váy tinh xảo dưới ánh trăng lay động theo gió, rất là mê người.

Không chỉ là mê người, hơn nữa thuộc tính tăng vọt thật nhiều thật nhiều a a a…… Miên Miên mím môi thét chói tai trong lòng, cả ngực đều là tràn đầy cảm giác hạnh phúc.

“Tối mai tám giờ, chờ ở thành Thiên Nam. Ta mang nàng đi thăng cấp” Người đàn ông đối diện mở miệng.

Miên Miên nhìn đến những lời này, thần sắc hưng phấn chợt tắt, ngưng trọng. Xong rồi, cô hoàn toàn đã quên cổ huấn “Xuất giá tòng phu” này, nếu về sau đều đi theo anh ra giang hồ, vậy bọn Lạp Lạp, Đại Thúc làm sao bây giờ……

“Về chuyện này, muội phải thương lượng một chút với bạn” Cô kiên trì thuyết minh.

Qua một hồi lâu Thượng Quan Ám Ảnh mới “Ừ” một tiếng, Miên Miên cảm giác sâu sắc được anh tựa hồ, có vẻ, giống như có chút bất mãn.

Thế gian an ổn thì hợp với Phật pháp, không phụ Như Lai không phụ khanh.

Miên Miên cũng rất bất đắc dĩ, nhưng vấn đề này rất nghiêm trọng. Cô và cùng bọn Lạp Lạp tình cảm thâm hậu, cô nói cái gì cũng không thể “Trọng sắc khinh bạn”. Chính là trong tiềm thức Miên Miên biết, nếu không thuận theo ý người đàn ông trước mắt kia, những ngày sau này tuyệt đối sẽ không dễ chịu.

Huống hồ, hiện tại là tên ăn thịt người này nương tay. Miên Miên nhìn trang phục màu tím tia sáng lưu động trong ánh mắt.

Chậm đã, cô về sau sẽ không phải luôn luôn chịu ức hiếp, vĩnh viễn không có ngày vươn mình chứ…… Miên Miên nhìn khuôn mặt tuấn mỹ lạnh như băng của Thượng Quan Ám Ảnh, lạnh đến run cả người. Loại khả năng này tựa hồ rất cao, dù sao, vô luận là Thượng Quan Ám Ảnh hay là giám đốc đại nhân Hỏa Nhạ, đều là người đàn ông vô cùng cường thế.

Huống hồ lần trước mình còn ở  điện Trường Sinh đánh anh ta một cái, bây giờ anh ta đợi đến cơ hội, còn không thừa cơ trả thù? Cho nên anh ta đề nghị thành thân, là kế một hòn đá ném hai con chim.

Quả thật đúng là như vậy sao?

Đáng giận, đáng giận, đáng giận, đáng giận……

Đêm yên tĩnh, nhà trọ nào đó trên tầng năm phía tây thành phố, cửa sổ hướng nam đột nhiên bị mở ra, một cô gái tuổi xuân hướng lên trời rít gào: “A a a —— Rất sảng khoái a a a a!” Oán niệm sâu, kinh động thiên địa.

Sau đó thủ phạm quấy nhiễu dân chúng thừa dịp tiếng hàng xóm mắng chửi còn không truyền đến, rất không có khí phách “Cạch” một tiếng đóng cửa sổ lại.

45

Gần tám giờ tối ngày hôm sau, suối Hà Bàng bên cạnh thành Thiên Nam, một gã Bạch Sam Y Sư đứng sừng sững. Xem bộ dáng, là đang đợi người.

Tám giờ đúng, người cậu ta đợi xuất hiện, là một Nam Kiếm Khách khí thế bất phàm, quần áo đen tóc đỏ.

Nam Kiếm Khách tuyệt mỹ tuấn dật đứng ở bên người Y Sư, nhíu mày lại, câu đầu tiên nói đó là: “Nàng rất hùng tráng”

Giọng điệu tràn đầy ghét bỏ.

“……” Miên Miên mếu máo, quan sát anh.

Thượng Quan Ám Ảnh nhận thấy được thái độ bướng bỉnh của cô, trầm tư một hồi, nói: “Nói đi”

Miên Miên không được tự nhiên lắc đầu, hừ lạnh một tiếng: “Muội không có gì muốn nói, cũng không có bất mãn gì với huynh”

“Ờ” Anh phát ra một âm tiết đơn giản.

Khi Miên Miên phát hiện mình chỉ cần một câu đã tiết lộ sự bất mãn, có chút xấu hổ giận dữ, sau khi thầm mắng mình một tiếng “Ngu ngốc”, phô trương thanh thế tăng mạnh ngữ khí: “Không, không sai! Muội là rất bất mãn, rất không tình nguyện!”

“Không tình nguyện cái gì?”

Miên Miên bị kiềm hãm, khí thế giảm xuống, lúng ta lúng túng nói: “Muội không muốn đổi tài khoản nữ cùng luyện cấp với huynh……”

“Vì sao?”

Tuy rằng giọng nói của Thượng Quan Ám Ảnh vẫn bình tĩnh không gợn sóng, nhưng người qua đường giáp ất không một ai không cảm thấy một trận hàn ý thấu xương, đều nhượng bộ lui binh.

Miên Miên tâm sự ngổn ngang, tự nhiên cảm nhận được những thứ này, cô cúi đầu, hồi tưởng chuyện đã xảy ra một tiếng trước ——

Bảy giờ, Miên Miên đã sẵn sàng tinh thần chuẩn bị giải thích rõ ràng tình huống với tổ chức, ba người vây quanh “Ngư Hương Gia Tử”, biểu tình nghiêm túc, sẵn sàng trận địa đón quân địch.

“Bây giờ mời đương sự trần thuật toàn bộ quá trình xảy ra gian tình” Bồi thẩm đoàn Ô Lạp Lạp vẫy tay ra hiệu.

Miên Miên đối mặt với trận pháp này, tuy rằng sớm có chuẩn bị tâm lý, nhưng vẫn lau mồ hôi lạnh trên trán: “Đó là một ngày mùa xuân trời trong nắng ấm, tia nắng rực rỡ……”

Lạp Lạp nghiến răng nghiến lợi: “Ngư — Hương — Gia —Tử!”

Miên Miên gãi đầu, cảm thấy rất vô tội, không phải cô biết rõ sự tình mà  không báo, mà là, thật sự là, khó có thể mở miệng á.

Cô vội vàng nói sang chuyện khác: “Đại Thúc làm sao vậy?” Từ lúc bắt đầu đến bây giờ, Đại Thúc vẫn tránh ở trong góc âm u, không rên một tiếng.

Lạp Lạp lập tức mắc câu: “Anh ấy á, ha ha ha, đang đếm con kiến”

Miên Miên nào biết đâu rằng, Đại Thúc là vì cảm thấy đặc biệt mất mặt, cho nên mới buồn không hé răng. Anh cho đến nay vẫn không thể tin được, mình vụng trộm ăn dấm chua của đối phương hơn một tháng, lại có thể là phụ nữ. Mà xem tình hình,  vợ đại nhân Lạp Lạp là đã sớm đã biết rõ. Chén no rồi.

“Tớ vẫn cảm thấy Tiểu Ngư và Thượng Quan rất xứng” Tiếng Đàn luôn luôn trầm tĩnh nói ra lời kinh người. Theo giọng điệu của cô ấy không khó nhìn ra cô ấy không cảm thấy kinh ngạc đối với chuyện này, thậm chí cho rằng là đương nhiên.

Quả nhiên là người phụ nữ tâm tư thông thấu, Miên Miên thầm nghĩ. Nhưng lập tức vì những lời này của cô ấy mà lạnh buốt không thôi, cô cũng không phải rất muốn xứng đôi với Thượng Quan Ám Ảnh, cám ơn.

Cô nhìn thời gian, cách tám giờ không xa. Cô có chút vội vàng xao động tuyên bố: “Các vị, về sau tớ có khả năng không thể thường xuyên đợi mệnh, bởi vì…… Ưm, cho nên……” Aizzz, có thể nghe hiểu không?

Lạp Lạp ăn ý mười phần trịnh trọng gật gật đầu: “Hiểu” có chồng cấp đại thần, còn vất vả thăng cấp làm gì.

Mọi người trầm mặc.

Lạp Lạp chịu không nổi loại không khí áp lực này, nhảy ra: “Được rồi, được rồi, thiên hạ không có buổi tiệc nào không tàn! Tiểu Ngư, cậu an tâm đi theo quan nhân nhà mình ra giang hồ đi, ngày lễ ngày tết mang chút trang bị tiên thạch về hiếu kính tớ là được, moa ha ha ha. Còn có…” Lạp Lạp đột nhiên dừng một chút, “Không cần nhớ tớ nha”

9 phản hồi to “Cừu cừu 43 + 44 + 45”

 1. Tiểu Vũ Toàn Phong 31/08/2011 lúc 20:13 #

  tem ko nhỉ/

 2. sunny799 31/08/2011 lúc 21:15 #

  Thanks Yuyu nha!

 3. Ga coj 31/08/2011 lúc 22:56 #

  Ohoho, phong bj???. Dc roj, k aj lay thj ta lay nha. Neu k chung no co don a * bjeu~ tjnh vo sj~ * :”D

 4. pe’kon 31/08/2011 lúc 23:50 #

  haha de thuong do. jog voi gap a la 1 dieu tuyet voi. chuc nang vui ve.

 5. shana 01/09/2011 lúc 12:36 #

  thanks nàng!!!!

 6. socxanh 01/09/2011 lúc 15:36 #

  Thank Yu.

 7. ♥ Vân pea ♥ 07/09/2011 lúc 23:03 #

  Dễ thương quá, thank Yu.

 8. Huyen Mad =]]z 05/03/2012 lúc 15:36 #

  tks yu 🙂

 9. Van miumiu 20/03/2012 lúc 16:01 #

  De thuong oi la de thuong

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: