Cừu cừu 46 – 50

1 Th9

46

Miên Miên cảm thấy lời nói này của Lạp Lạp có chút khoa trương, không phải không thường xuyên cùng nhau tổ đội mà thôi, cũng không phải đoạn tuyệt quan hệ, thật là.

…… Nhưng hồi tưởng từng khoảng thời gian hai tháng ở với mọi người, Miên Miên vẫn bị cuốn vào dòng cảm xúc thương cảm.

Mọi người nhìn nhau không nói gì.

Miên Miên chảy nước mắt ròng ròng ở trong lòng: Ô ô ô, đều tại tên chết tiệt Thượng Quan Ám Ảnh kia, anh ta là người xấu!

……

Miên Miên sau khi giản lược nói rõ tình huống, dùng một loại ánh mắt “Huynh là người xấu” trừng mắt nhìn Thượng Quan Ám Ảnh.

Thượng Quan Ám Ảnh đáp lễ cô bằng một loại ánh mắt lộ vẻ kỳ quái, nhếch môi.

Anh không cần biện giải, anh chính là nghiệp chướng nặng nề. Lòng Miên Miên đầy căm phẫn trừng mắt nhìn anh.

“Nàng mang theo bạn của nàng cùng thăng cấp không phải tốt sao” Giọng của Thượng Quan Ám Ảnh vân đạm phong khinh.

Hả?

Miên Miên ngây ra ba giây, nan đề rối rắm trong lòng được câu nói đầu tiên của anh giải quyết, có loại cảm giác mờ mịt không rõ ràng. Đây, đây, đây…… Đúng vậy, vì sao cô ngay từ đầu không nghĩ đến chứ! Vừa rồi mình còn ngu ngốc vì chuyện này mà buồn rầu thương cảm.

Trong lòng cảm thấy rất mất mặt, Miên Miên cảm giác mất thể diện, nhưng vẫn mạnh miệng nói: “Việc này…… Việc này muội đương nhiên biết! Sẽ chờ huynh gật đầu. Muội bây giờ đi báo cho bọn họ” Nói cho hết lời liền vội vàng đến khung tán gẫu riêng báo cho mọi người.

Thượng Quan Ám Ảnh nhìn cô, không nói cái gì nữa, trên mặt là biểu tình nhìn không thấu.

Chỉ chốc lát sau, bọn Lạp Lạp liền phong trần phác phác chạy đến thành Thiên Nam, mọi người tề tụ một nhà.

“Được rồi, người đã đủ, xuất phát đi” Tâm tình Miên Miên không tệ, sau khi nói xong liền xoay người rời đi, nhưng đi được vài bước, lại không phát hiện có người đi theo, vì thế nghi ngờ ngoái đầu nhìn lại.

Mọi người đứng tại chỗ, ánh mắt đều hội tụ trên người cô.

Đối mặt với ánh mắt trói buộc mạnh mẽ như đèn chiếu sáng, Miên Miên kinh sợ, vội vàng hỏi: “Sao thế?” Treo máy toàn bộ sao?

Lạp Lạp khẽ thở dài một tiếng: “Tiểu Ngư, cậu phải có tự giác của phụ nữ đã kết hôn chứ”

Phụ nữ đã kết hôn? Miên Miên 囧, một trận lạnh buốt chảy vào cơ thể. Nhưng rất nhanh liền hiểu được, bỏ xuống câu “Đợi chút” Chạy đi đổi tài khoản nữ.

Aizzz, làm đàn ông đã quen, thế này thật đúng là không quen.

Cảnh tượng thăng cấp lần này tên là “Đầm lầy U Hồn”, quái vật trong đó mạnh rất nhiều so với điện Trường Sinh, đương nhiên, kinh nghiệm đạt được cũng gấp vài lần.

Quái nơi này đối bọn Lạp Lạp mà nói có phần cố hết sức, nhưng mà với Thượng Quan Ám Ảnh mà nói là một bữa ăn sáng, thân ảnh cường tráng của anh tự nhiên qua lại chỗ có quái vật, cho dù một đánh mười cũng rất thành thạo.

Bạn được 1232 điểm kinh nghiệm……

Bạn được 1256 điểm kinh nghiệm……

Bạn được 1218 điểm kinh nghiệm……

Màn hình không ngừng hiện ra loại tin tức này làm cho người ta mặt đỏ tim đập, mọi người thầm sảng khoái đến nội thương, nhưng vẫn không quên làm ra bộ dáng vô cùng gian khổ tùy tiện đánh vài con quái vật, thể hiện ra tinh thần hợp tác đoàn đội.

Lạp Lạp không nhịn được, ở khung tán gẫu riêng nói: “Tiểu Ngư…… Thượng Quan đại thần như vậy, cậu rốt cuộc làm sao lại quyến rũ được thế?!” Rất làm cho người ta đỏ mắt.

“Tớ cũng không quyến rũ anh ta” Miên Miên vội vàng sửa lại câu của cô.

Mặt Lạp Lạp bi phẫn nhìn người phụ nữ đáng xấu hổ trước mắt này, cảm giác trời xanh vô cùng bất công.

Miên Miên quay đầu nhìn phía thân ảnh ảnh đen đỏ phía trước kia, có chút bực mình. Bởi vì tài khoản phụ của mình yếu kém, cho nên anh không cho phép cô lộn xộn, chỉ có thể ngoan ngoãn ngồi yên trên cọc gỗ, từ lúc nãy đến bây giờ, mọi người đều đang cố gắng đánh quái, cô cũng chỉ giương mắt nhìn. Thật sự là rất không thú vị.

47

Hơn nữa đứng trên cọc gỗ vẫn không nhất định sẽ an toàn, ngẫu nhiên sẽ có tiểu quái ngang qua “Thân thiết ân cần thăm hỏi”, hại cô mỗi lần đều chật vật vô cùng vừa chạy loạn vừa thông suốt vừa tránh né công kích. Tuy nói thầy thuốc cũng không tính là rất mạnh, nhưng còn không chịu qua uất ức như vậy!

Càng nghĩ càng không cam lòng, Miên Miên “Vù” đứng lên, lớn tiếng hò hét về phía thân ảnh đen đỏ: “Muội muốn đổi sang tài khoản nam!” Âm vang mạnh mẽ, tức giận vô cùng.

“Không được” Hai chữ bác bỏ.

Miên Miên cắn môi, giữa con ngươi có ngọn lửa đang hừng hực cháy: “Vì sao?” Vì sao nhất định phải luyện tài khoản nữ này?

Thượng Quan Ám Ảnh đình chỉ động tác trong tay, chậm rãi đi đến trước mặt cô, buông mắt xuống nhìn, tạm dừng một lát sau mới nói: “Bởi vì…… Tài khoản nữ mới có kỹ năng vợ chồng, cho nên, nàng tốt nhất ngoan ngoãn luyện cho ta” Giọng của anh bình tĩnh, đã có lời kiên định không thể cãi.

Ở trong game đã là vợ chồng kết hôn, sẽ có một loạt kỹ năng đặc thù của vợ chồng. Ví dụ như “Tương thủ tương thân”, đến trình độ nhất định có thể gia tăng lực công kích và lực phòng ngự của nhau; “Vợ chồng tình thâm”, làm cho chết đi có thể sống lại tại chỗ, hoặc là khôi phục một lượng máu nhất định; “Tâm trí tương thông”, có thể truyền đến bên người đối phương……

Thì ra là vì việc này, quả thật là “Vận dụng triệt để”. Nghe xong anh giải thích, Miên Miên càng thêm căm giận bất bình: “Muội ——”

“Hơn nữa…” Thượng Quan Ám Ảnh hợp thời cắt ngang lời cô, “Tài khoản của nàng bây giờ cấp bậc rất thấp, rất nhiều trang bị đều không dùng được” Dừng một chút, “Cửu thiên thanh linh kiếm luôn luôn bị đóng bụi trong kho hàng, làm cho người ta có chút tiếc hận”

Cửu thiên thanh linh kiếm luôn luôn bị đóng bụi kho hàng, câu này chính là điểm sáng.

Quả nhiên, Miên Miên vừa nghe anh nói như vậy, rất khiêm nhường bị nước bọt sặc nghẹn, không chỉ ho khan, trái tim gần như không chịu nổi bị chấn động. Anh ta, anh ta, anh ta…… Lại có thể để cho vũ khí đẳng cấp cao đóng bụi trong kho hàng, thật sự rất nghiệp chướng!

Luôn luôn tràn đầy tinh thần chính nghĩa, lấy cứu vớt muôn dân làm nhiệm vụ của mình, tuyệt đối không cho phép chuyện như vậy xảy ra!

“Muội…… Luyện là được” Miên Miên lấy cứu vớt muôn dân làm nhiệm vụ của mình yếu đuối nói.

“Ngoan” Thượng Quan Ám Ảnh rất vừa lòng với thái độ hợp tác của cô.

Còn “Ngoan” nữa, cô cũng không phải con chó nhỏ! Miên Miên khẩn trương nắm tay thành quyền, ánh mắt sắc bén sắp đâm màn hình máy tính thành một cái động. Cô suy nghĩ đến Hỏa Nhạ đang ở một nơi nào đó lên mạng, lúc này có phải đang bắt chéo chân, cười rất đắc ý hay không?

Tựa như cây nấm độc màu sắc càng tươi đẹp thì độc tính lại càng mạnh, người ngoại hình dễ nhìn, quả nhiên cá tính lại càng ác liệt.

Mặc dù oán thầm không ngừng, nhưng vừa nghĩ đến mình sau này có thể tay cầm vũ khí có phong cách như Cửu thiên thanh linh kiếm hành tẩu giang hồ, Miên Miên lại kích động không thôi. Trong đầu đã bắt đầu tưởng tượng ra các loại hình ảnh một đám tiểu lâu la nhoài người trước mặt mình rét run, kinh hãi cầu xin tha thứ “Cửu thiên thanh linh kiếm! Chẳng lẽ ngài chính là người trong truyền thuyết…… Tiểu nhân thật là có mắt không nhìn thấy Thái Sơn, nữ hiệp ngài tha cho tiểu nhân đi”……. Miên Miên bắt chéo chân, cười rất đắc ý.

Kết quả là, mấy ngày kế tiếp, Miên Miên đều rất cố gắng luyện tài khoản nữ này, đêm nay cũng không ngoại lệ.

Chẳng qua đêm nay có chút đặc biệt, Thượng Quan Ám Ảnh – phu quân trên danh nghĩa của cô còn chưa login, mà bọn Lạp Lạp Đại Thúc làm nhiệm vụ vợ chồng rồi, cho nên cô đành phải một mình chạy đi đánh quái, cũng tạm thời gia nhập một đội ngũ tân thủ tất cả đều là người xa lạ.

Chẳng những tất cả đều là người xa lạ, hơn nữa tất cả đều là phụ nữ.

Tổ đội nói chuyện phiếm nói ra một lại thêm một tin tức, tuy rằng Miên Miên rất chuyên tâm đánh quái, nhưng vẫn không thể tránh thoát khỏi nội dung nói chuyện của Đội quân tóc dài.

48

Trong đội có một nữ y hệ mộc đặc biệt sôi nổi, nghiễm nhiên chính là người lãnh đạo tất cả chúng nữ: “…… Cho nên nói đúng ra, thực ra như vậy vẫn tương đối tốt. Đúng rồi, mọi người có chồng trong game không?” Cô gái không để ý chuyển đề tài sang chuyện khác.

Ba người nói không có, một người nói có, Miên Miên không tỏ thái độ.

“Ngư Hương Nhục Ti, cậu sao?” Nữ y hệ mộc hỏi Miên Miên.

Miên Miên có chút do dự, không biết đáp lại như nào, thế nhưng nữ y cũng không chờ cô trả lời, liền kinh hô một tiếng: “Ai nha! Thì ra trong trò chơi có nhiều người độc thân như vậy, vì sao mọi người không tìm một ông chồng cùng nhau chơi trò chơi chứ?” Nghe giọng điệu kinh ngạc của cô gái, giống như chơi game không tìm chồng sánh ngang với đi WC không xả nước, là chuyện thiên lý không dung tha.

Miên Miên xấu hổ, đành phải nói: “Cậu kết hôn rồi sao?”

“Ừ” Sau khi nữ y gật đầu thừa nhận, giọng điệu bỗng nhiên tràn ngập bất đắc dĩ sâu nặng, “Aizz, tớ vốn dĩ cũng không muốn treo cổ trên thân cây sớm như vậy, nhưng mà chồng tớ anh ấy luôn quấn quít lấy tớ, đưa tớ đủ loại kiểu dáng trang bị, còn nói yêu tớ biết bao nhiêu, mọi người cũng không biết anh ấy dính người như nào đâu, phiền muốn chết! Tớ không có cách nào, đành phải đồng ý thành thân với anh ấy”

“Wow, chồng cậu thật tốt” Thiếu nữ ngây thơ nào đó trong đội mê mẩn, hâm mộ không thôi.

Nữ y tận lực che giấu loại cảm giác đắc ý trong lòng, thay đổi trang phục, bĩu miệng thầm oán: “Đây là quần áo anh ấy đưa cho tớ, Phượng sơn tiên tử trang, tớ vốn dĩ không muốn nhận, tớ không thích màu xanh mà, nhưng anh ấy phải tốn rất nhiều tiền mới mua được, mua ở những cửa hàng bình thường cũng không được, cho nên tớ bị ép bất đắc dĩ phải nhận. Nạp tiền đều đã nạp, còn có thể làm sao đây, aizzz! Anh ấy chính là như vậy, luôn tiêu tiền lung tung, không hề tiết chế”

“Bộ quần áo thật đẹp” Thiếu nữ ngây thơ hồn nhiên.

“Chồng của cậu thật sự rất yêu cậu” Thiếu nữ độc thân chua xót.

“…..” Khóe miệng Ngư Hương Nhục Ti run rẩy.

Nhìn thấy mọi người “Nhiệt liệt” phụ họa như vậy, nữ y khoe khoang càng nhiều: “Ai nha, thật ra anh ấy không tốt như mọi người tưởng! Khuyết điểm của chồng tớ các cậu cũng không biết đâu. Anh ấy á, các cậu biết không, là người chơi cấp Nguyên Anh Kì, cấp có vẻ cao, cho nên bọn yêu quái tìm rất nhiều, ba ngày thì có hai ngày phải đi giết người, tớ đều sắp bị anh ấy làm phiền muốn chết! Nhưng mà, ờm, giết người cũng không phải không tốt, người thua sẽ tung ra trang bị. Anh ấy nói với tớ, hy vọng một ngày kia có thể tung ra một cây Bích thấm mộc liên trượng cho tớ dùng, ha ha” Bích thấm mộc liên trượng, chỉ nói ra tên, chúng nữ có thể hiểu được đây là vũ khí cao cấp, lợi hại cỡ nào. Nữ y có phần lo lắng.

Miên Miên rất hiểu được, đó không phải là cây mộc trượng vĩnh viễn phủ bụi trong tài khoản cũ của mình sao……

“A, chồng tớ login, anh ấy muốn tới nơi này tìm tớ” Vẻ mặt nữ y ngọt ngào tuyên bố trong đội, không quên yêu kiều chậc một tiếng, “Thật là, ngay cả chút  thời gian cũng không dành cho tớ!”

Quả nhiên, không quá vài phút, một người chơi nam hệ hỏa mặc trang phục màu đỏ xuất hiện ở trước mặt mọi người. Người này và nữ y sau khi cùng gọi một tiếng “Ông xã, bà xã”, bắt đầu liếc mắt đưa tình tại chỗ, anh nông em nông, còn kém không công khai biểu diễn tiết mục uyên ương “Đến đây đuổi em nè”, khung đối thoại tràn ngập tình nghĩa vợ chồng nồng đậm.

Chỉ là mỗi lời nói cử động của “Ông xã”, từng nụ cười từng cái nhăn mày của “Bà xã”, đều biểu hiện sự khoa trương quái đản, không khỏi có chút hiềm nghi khoe khoang huyền diệu.

49

Tuy rằng Miên Miên không nói gì về màn biểu diễn của hai người này, nhưng thấy hai người ngọt ngào ân ái, bỗng nhiên thất thần: Đây mới là vợ chồng bình thường trong game sao? Tuy rằng không xưng hơn là yêu đối phương đến phải chết, nhưng tối thiểu là vui vẻ trong lòng.

Không giống cô và Thượng Quan Ám Ảnh……

[Tán gẫu riêng] Thượng Quan Ám Ảnh: Ở đâu?

Miên Miên nghĩ đến nhập thần nhìn thấy trên màn hình hiện ra khung tán gẫu riêng đã bị hù dọa, thế nhưng nhìn thời gian, anh quả thật cũng nên login, cô nói cho vị trí cho anh.

Không biết vì sao, giờ phút này thái độ của Miên Miên khác thường, có phần muốn nhanh nhanh nhìn thấy anh.

Bởi vì có kỹ năng vợ chồng “Tâm trí tương thông”, cho nên Thượng Quan Ám Ảnh trong chớp mắt liền đứng ở trước mặt Miên Miên.

Chân đạp phi kiếm màu bạc hào quang lưu chuyển, khuôn mặt tuyệt mỹ ngạo thế lộ vẻ thản nhiên lạnh lùng, tạo hình chỉnh thể hoa lệ: Vạt áo màu đen được chế tạo tinh tế dị thường, dưới áo đều có hoa văn tinh xảo, tóc dài đỏ như lửa bắt mắt được một sợi dây bạch ngọc thượng đẳng buộc lại một phần, hơi hơi lay động trong gió, gia tăng thêm vài phần xuất trần thoát tục.

Thế nhưng bảo kiếm hoa phục dù sao cũng chỉ là vật chất, điều chính xác làm lòng người kinh sợ chính là hơi thở cường liệt anh phát ra, chỉ là lặng im không nói đứng ở giữa đám người, liền không hề trì hoãn trở thành tiêu điểm ở chỗ đó.

Cho nên trong phút chốc, tất cả mọi người dừng động tác trong tay, toàn bộ ánh mắt đều dừng trên người đàn ông tên là Thượng Quan Ám Ảnh này, đáng tiếc, anh keo kiệt không nâng mắt nhìn mọi người, con ngươi trong trẻo nhưng lạnh lùng duy chỉ dừng ở trước mắt Tử Y Nữ Hiệp, nghiễm nhiên coi mọi người như không khí.

“Chút nữa cùng đi Tiên phủ giết Boss” Thượng Quan Ám Ảnh thu hồi phi kiếm, nói với Miên Miên, “Nàng vẫn thăng cấp quá chậm”

“Muội đã rất cố gắng” Miên Miên kháng nghị. Thật là, nghĩ đến cô là người bộ phận kỹ thuật, chỉ cần động thủ là có thể đến cấp cao nhất.

Miên Miên biết đại đa số nhiệm vụ vợ chồng đều có hạn chế cấp bậc, cho nên anh vẫn ghét bỏ cấp bậc thấp của mình. Thật là, cho dù ở trong trò chơi cũng muốn bóc lột hết mức sức lao động của cô, nhà tư bản quả thật là ma quỷ ăn thịt người không nhả xương.

“Nàng đi đánh trước đi, ta ở đây chờ nàng” Anh nói xong thì không nói lời nào, đứng ở một bên vận khí điều tức.

“Được” Miên Miên sau khi trả lời, liền xoay người tiếp tục đánh quái, nhưng rất nhanh liền nhận thấy được có điểm không thích hợp. Nội dung cuộc nói chuyện phiếm của đội ngũ dừng ở một câu năm phút đồng hồ trước, sau khi Thượng Quan Ám Ảnh xuất hiện, lại không có người nào nói một lời, thậm chí bao gồm cả nữ y sôi nổi quá mức kia.

Đội quân tóc dài nhìn chồng của nữ y ngây ngốc sững sờ ở một bên, nhìn nhìn lại Thượng Quan Ám Ảnh ở dưới gốc khí chất nho nhã…… Ặc, trước đó còn cảm thấy chồng của nữ y tuấn tú lịch sự, phong lưu phóng khoáng, nhưng bây giờ lại trái ngược, vô luận là y mạo trang sức hay là ngôn hành cử chỉ của anh ta đều có vẻ rất khó coi…… Cùng là người chơi hệ hỏa, sao lại khác nhau lớn như vậy chứ.

Nữ y hoặc ít hoặc nhiều cũng ý thức được điểm ấy, cô ta cắn môi sắc mặt xanh mét, sau khi hung ác trừng mắt nhìn chồng một cái, có vẻ bất mãn không vui bắt đầu đánh quái.

Cô không nói lời nào, trong đội ngũ vốn không có người mở lời. Trong lúc nhất thời, toàn bộ đội ngũ bao phủ bởi sự yên tĩnh. Mọi người không phải vụng trộm nhìn lén Thượng Quan Ám Ảnh, chính là trắng trợn nhìn Miên Miên, ánh mắt tìm tòi nghiên cứu di chuyển không ngừng giữa hai người.

Một phút sau, Miên Miên cố gắng không để ý, chuyên tâm đánh quái.

Ba phút sau, trên người Miên Miên bò ra mấy con kiến bé nhỏ.

Năm phút sau, con kiến bé nhỏ bò ra càng nhiều, bò rồi bò chi chít trên chân nhỏ, Miên Miên cảm giác trên người ngưa ngứa, đứng ngồi cũng khó khăn.

Mười phút sau……

[Hệ thống] Ngư Hương Nhục Ti rời khỏi đội ngũ.

“Không đánh?” Thượng Quan Ám Ảnh thấy Miên Miên đi về phía mình, mở hai mắt.

Miên Miên ảo não trừng mắt với anh, có điểm bất đắc dĩ: “Vị tiên sinh này, muội hy vọng huynh có thể có tự giác cơ bản nhất” Chẳng lẽ anh ta không phát hiện ra anh ta đúng là nguyên nhân khiến cả đoàn người trầm mặc sao?

Anh phát ra lời mời Gắn bó tương giao với cô, sau khi cô nhận hai người ôm nhau thân mật.

“Mau mau mau, động tác nhanh chút” Ánh mắt sắc bén như kim châm của mọi người làm cả người Miên Miên như đứng ngồi không yên, cô không có dũng khí quay đầu liếc mắt nhìn một cái, chỉ có thể thúc giục anh ở khung tán gẫu riêng mau mang cô rời đi.

Thượng Quan Ám Ảnh nhíu mi, ngưng mắt nhìn cô ở trong lòng, chuyển động bảo kiếm màu bạc dưới chân.

“Huynh ở đây, muội sẽ khiến nữ thầy thuốc kia khó xử. Huynh không phát hiện ra chồng cô ta cũng là hệ hỏa sao” Miên Miên liếc nhìn anh một cái, tức giận nói.

Tuy rằng cứ như vậy có thể tiêu diệt sự kiêu ngạo của đối phương, thuận tiện thỏa mãn tâm hư vinh của phụ nữ, thế nhưng loại chuyện khiến người khác xấu hổ khó xử này, Miên Miên vẫn làm không được.

Một hồi lâu anh cũng không nói tiếp, ngay khi Miên Miên nghĩ đến trọng tâm câu chuyện bị bỏ quên, lại nhận được hai chữ anh phát đến:

“Ngu ngốc”

50

Cuối thu không khí dễ chịu, đúng là thời tiết tốt để tăng ca.

Hoàng hôn bị bóng đêm bao phủ, trong văn phòng rộng như vậy chỉ có một ánh đèn duy nhất phát ra ánh sáng mờ ảo mỏng manh, dưới ngọn đèn, một cô gái nhỏ nhắn đang tập trung tinh thần nhìn chằm chằm màn hình máy tính, tay trái thuần thục gõ bàn phím liên tục, tay phải cầm bút cảm ứng không ngừng huy động, trên màn hình máy tính, một nhân vật trò chơi tạo hình tinh mỹ, trông rất sống động sắp hoàn thành.

Miên Miên nhìn thời gian, lắc lắc hai tay bủn rủn sau đó lại tiếp tục vùi đầu vẽ tranh.

Nhưng vào lúc này, bụng lại phát ra tiếng kháng nghị “Ùng ục”, Miên Miên khẽ thở ra một hơi, sau khi buông bút cảm ứng xuống, xoay xoay cổ đau nhức, thì thào tự nói: “Đã sắp bảy giờ rồi”

May mà cô đã sớm đoán trước hôm nay sẽ tăng ca, cho nên mang theo đồ ăn đến công ty, đã để trong tủ lạnh trong phòng trà nước từ buổi sáng.

Giữa làm việc và ăn cơm, Miên Miên không chút do dự lựa chọn việc thứ hai. Cô rời khỏi chỗ ngồi, vô cùng tiêu sái đến phòng trà nước, lấy cà mèn hai tầng màu phấn hồng trong tủ lạnh ra, bỏ vào lò vi ba hâm nóng.

Miên Miên cúi người nhìn cà mèn trong lò vi ba xoay tròn giống như con ngựa gỗ, trên mặt lộ ra nụ cười thỏa mãn.

5 phút sau, cô cười tủm tỉm lấy cà mèn thơm ngào ngạt, nóng hầm hập  ra, ở sau khi ngồi xuống bàn, cô trợn to đôi mắt như những ngôi sao, rất giống một thiếu nữ mơ mộng hai tay chống cằm, tràn đầy cảm động cúi đầu nói với thức ăn mê người: “Tôi không khách khí”

Ngay tại một khắc món ngon mỹ vị sắp đưa tới bên miệng nhỏ nhắn, một bóng đen lặng yên không một tiếng động tiến bước vào phòng trà nước, dừng lại phía trước cô. Miên Miên dừng động tác, dư quang ánh mắt nhìn vào một đôi giày da bóng loáng kiểu nam, cô cảnh giác nâng mắt lên nhìn, nhưng lại thấy Hỏa Nhạ đứng ở trước mặt mình, đang có chút đăm chiêu nhìn mình.

Ngón tay run lên, Miên Miên ngơ ngác duy trì biểu tình há miệng đợi ăn nhìn thẳng anh, sau đó xấu hổ khép miệng lại, giọng nói vụng về: “Giám đốc, đã muộn thế này, còn chưa về sao?”

Hỏa Nhạ ngoảnh mặt làm ngơ với lời nói của cô, con ngươi thâm thúy lóe ra tia sáng kỳ dị, tiếng nói thuần hậu dễ nghe vang lên ở phòng trà nước không lớn không nhỏ ——

“Cà tím áp chảo?” (Chính là Ngư Hương Gia Tử)

Cả người Miên Miên chấn động, làn da lộ ra trong không khí nổi da gà trong nháy mắt, khẩn trương đến trái tim sắp nhảy lên cổ họng, còn kém không bị anh dọa đến hồn phi phách tán.

Trong nháy mắt kia, Miên Miên còn tưởng rằng anh nhận ra mình.

Sau khi nguyên thần trở về vị trí cũ, cô cúi đầu nhìn thức ăn trước mặt, ngẩng đầu cười cứng ngắc: “Đúng vậy, Cà tím áp chảo” Mẹ ơi, sắp bị anh ta hù chết, “Giám đốc, anh còn chưa ăn sao?” Không biết nói cái gì cho phải, Miên Miên tùy tiện hỏi một câu.

“Còn chưa ăn”

“Oh” Miên Miên tùy ý lên tiếng. Nghĩ rằng anh chưa ăn cũng không liên quan đến chuyện của tôi…… Nhưng hơn mười giây trôi qua, Hỏa Nhạ vẫn không nhúc nhích đứng tại chỗ như cũ, tựa hồ không có ý rời đi.

Miên Miên bị một cỗ cảm giác cường đại áp bách, tại hơn mười giây ngắn ngủn này, cô cảm thấy mình giống như xuyên qua đến một triều đại đầy rừng trúc nào đó, mạch nước ngầm mạnh mẽ khiến mặt đất nổi lên một trận gió lạnh, thổi trúng cát bụi cuồn cuộn trên mặt đất, cũng thổi khiến lá trúc lay động sàn sạt, chỉ còn lại hai người, cô và Hỏa Nhạ mặc trang phục võ lâm cao thủ, đang im lặng giằng co trước màn lá rụng, màn ảnh không ngừng di chuyển qua người hai người……

Miên Miên hoảng sợ tròn mắt đối diện với tuấn nhan không có dư bao nhiêu biểu tình của anh, lại nhìn không thấu tâm tư sâu không lường được của anh.

9 phản hồi to “Cừu cừu 46 – 50”

 1. sunny799 01/09/2011 lúc 14:07 #

  Thanks Yuyu nha!!!

 2. socxanh 01/09/2011 lúc 15:32 #

  Ta lấy tem. PB, ruột PB hết nha. Thank Yu.

 3. pe’kon 01/09/2011 lúc 17:02 #

  tre con wa di socxanh. thank Yu. hjhj

 4. Nhok_Njco 01/09/2011 lúc 19:58 #

  Ối, Yu định chơi một cú đúp hết lun sao
  cẩn trọng!
  Bảo trọng!

 5. thiết kế nội thất đẹp 01/09/2011 lúc 20:39 #

  Thanks nàng Yu nhoa 🙂

 6. Ga coj 01/09/2011 lúc 23:00 #

  O o, thank yu nhju *om om* ( dau hu~ ngon ) :Q

 7. shana 02/09/2011 lúc 00:32 #

  thanks nang

 8. pe’kon 02/09/2011 lúc 01:09 #

  nang vat va roi. nghi ngoi tot nha.

 9. tieuhoadan 12/02/2012 lúc 19:48 #

  hay! thanks

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: