Cừu cừu 51 – 55

1 Th9

51

Cuối cùng, cô thật cẩn thận lộ ra một nụ cười nịnh nọt: “Vậy, vậy nếu giám đốc không ngại, mời anh cùng ăn với tôi” Nói ra như vậy, sẽ thu được những loại câu trả lời thuyết phục “Không cần, cám ơn” “Tôi về nhà ăn là được”.

Nói thì đúng như vậy, thế nhưng……

“Được”

Hỏa Nhạ cũng không phải người bình thường.

—— Giám đốc, tôi chỉ nói lời khách sáo, ngài cũng đừng tưởng thật chứ! Miên Miên khóc trong lòng.

Bất đắc dĩ, Miên Miên đành phải đông tìm tìm tây mò mò trong tủ âm tường ở phòng trà nước, tìm ra một đôi bát đũa, rất không cam lòng chia hai phần ba đồ ăn vào trong bát của anh, cuối cùng mặt ngoài mỉm cười nội tâm rơi lệ nói với anh: “Mời giám đốc dùng” May mà hôm nay lượng cà tím áp chảo rất nhiều.

“Ừ” Hỏa Nhạ tuyệt không khách khí bắt đầu động đũa, đáy mắt dưới hàng lông mi dày có một bóng ma mờ ảo, hiện ra vẻ thất kinh khi được ngắm mĩ nam ăn cơm.

Miên Miên nâng mắt ngắm anh một cái, tuy rằng cảm thấy khó tin, nhưng sự thật chính là như thế, cô đang cùng với người chồng trên mạng của mình, ngoài đời là giám đốc, ngồi cùng bàn ăn cơm.

Hơn nữa…… Dựa vào cái gì anh ta ngay cả ăn cơm cũng ăn tao nhã thong dong hơn so với người khác, còn có thiên lý hay không đây.

Miên Miên nhai cơm trong miệng, đột nhiên, khóe miệng chậm rãi nhếch lên, Miên Miên hé ra một nụ cười.

Hey, Hỏa Nhạ, tôi chính là “Nương tử” của anh đó, có biết hay không hả.

Cô nhịn không được nhếch miệng cười, có loại vui sướng vì bí mật chỉ duy có mình biết, sau khi bị anh liếc liếc mắt nhìn một cái, lập tức thu ý cười vùi đầu ăn cơm.

Động tác của Hỏa Nhạ bỗng nhiên ngừng lại: “Cô cho thêm tỏi?”

Miên Miên giật mình, gật đầu: “Đúng vậy” Cà tím phải thêm một ít tỏi mới thơm nha.

Hỏa Nhạ gạt tỏi trong bát sang một bên, nhíu mày nói: “Lần sau đừng thêm vào”

Miên Miên nhìn động tác chọn tỏi ra của anh, vừa kinh ngạc lại  tức giận. Gã đàn ông này, đoạt lấy hết lương thực quý giá của cô, lại còn dám chê này chê nọ! Tưởng là cấp trên của cô là có thể dùng loại mệnh lệnh bá đạo này khiến cho cô phải ngoan ngoãn nghe lời sao? Không khỏi quá ngây thơ rồi! Hơn nữa, anh ta nghĩ còn có thể có lần sau sao? Hừ! cô thích thêm tỏi vào, càng muốn cho thêm thật nhiều, ngay cả uống nước cũng phải cho thêm tỏi!

“…… Được, lần sau tôi sẽ chú ý” Miên Miên hóa thân thành nhân viên hầu bàn, vô cùng cung kính.

Hận, vì sao miệng luôn theo không kịp tiết tấu chứ. Nếu như có thể, Miên Miên rất muốn quỳ rạp đấm xuống đất nước mắt chảy ròng ròng.

Cô cầm lấy chén nước trên mặt bàn ra sức uống một ngụm, trong lòng cảm thấy vô cùng thất bại.

“Ngày mai vào thời gian này tôi ở đây”

“Ừng ực” Trong miệng Miên Miên đầy nước, bối rối trả lời. Anh ta ngày mai ở đây…… Điều này có liên quan gì đến cô?

Ánh mắt sắc bén của Hỏa Nhạ bắn về phía cô: “Thịt lợn xào chua ngọt, cô làm đi nhé” (Chính là Ngư Hương Nhục Ti)

“Ực, ừng ực, ừng ực —— khụ khụ” Miên Miên nóng nảy, bị sặc nước.

“Cô uống xong nói sau” Ghê tởm đã chết.

Sau khi ngừng ho khan, Miên Miên kích động nắm chặt chiếc đũa, dự định nói rõ lập trường của mình: “Giám đốc! Tôi rất cảm kích anh đồng ý nể mặt ăn cà tím áp chảo tôi làm, nhưng mà ——” Đôi mắt tròn đột nhiên đối diện với đôi mắt sắc bén, khắp cả người Miên Miên phát lạnh, hai vai run lên, “…… Nhưng mà, thật ra tôi rất am hiểu làm thịt lợn xào chua ngọt” Cám ơn anh cho tôi một cơ hội phát huy.

Ô ô ô, không thể bắt nạt người ta như vậy!

Hỏa Nhạ nghe vậy, thu ánh mắt sắc bén lại, coi như không có việc gì cúi đầu ăn cơm.

Mặt Miên Miên đầy hắc tuyến, đột nhiên hiện ra một ý tưởng rất kỳ diệu: Anh ta…… Sẽ không phải là rất thích hai loại món ăn đó, cho nên mới thành thân với cô chứ.

Sau khi đạt được câu trả lời thuyết phục vừa lòng, giọng nói của Hỏa Nhạ hồi phục bình thản như xưa: “Cô có vẻ thường xuyên tăng ca?”

Miên Miên nghiêm mặt lại, lưng dựng thẳng, trong giọng nói tràn ngập sự khôn khéo cơ trí của thành phần (ngụy) tri thức đô thị: “Tôi là họa sĩ tổ hạng mục《Họa Hồn》, cho nên nhiệm vụ công việc có vẻ nặng nề. Vì tiến độ toàn bộ đoàn đội, thỉnh thoảng tăng ca thì tính là gì chứ?” Giật mình chưa? Ngoài ý muốn chưa? Nhìn với cặp mắt khác xưa chưa? Ha ha ha…… Trong lòng Miên Miên phát ra ba tiếng cười của Shiratori [1].

“Ừ” Hỏa Nhạ thản nhiên lên tiếng, tao nhã dùng khăn tay lau khóe miệng, “Cô Nguyễn, đem bản ghi chép cuộc họp ở “Bách Niên” đến cho tôi nhé”

Ớ? Anh ta rốt cuộc có nghe vào những lời vừa rồi mình nói hay không? Cô không phải thư kí, không phải thư kí nha! Bình thường theo nội dung vở kịch không nên phát triển như vậy mà? Anh ta ít nhất hẳn là biểu hiện kinh ngạc một chút chứ? Miên Miên không bỏ qua.

Cô chờ anh, không quên nhai nuốt miệng cơm, hai má phình tựa như một con chuột hamster.

“Cám ơn bữa tiệc chiêu đãi này của cô” Anh lộ ra nụ cười như có như không, đứng lên.

Miên Miên làm ra mặt quỷ với bóng dáng rời đi của anh.

Cô phát hiện, người này, yên lặng bình tĩnh đến quá đáng, giống như trong thiên hạ không có chuyện gì có thể khơi mào cảm xúc dao động của anh ta.

Cho dù là yêu đương, cũng sẽ là bình tĩnh làm cho người ta chán ghét sao? Lần trước thái độ của anh ta với Sở Sính Đình chính là như vậy, ôn hoà, như gần như xa, căn bản không có sự ngọt ngào thân mật như những người yêu nhau nên có. Rất khó tưởng tượng anh ta sẽ bởi vì một người phụ nữ mà ghen tị, mà phẫn nộ, mà lo được lo mất.

Nếu thật sự có người phụ nữ như vậy tồn tại, Miên Miên sẽ rất bội phục, rất bội phục, rất bội phục cô ta.

________________

Chú thích:

Shiratori [1]: Là một nhân vật truyện tranh.

52

Miên Miên vừa đăng nhập vào game, lại nhận được cửa sổ tán gẫu riêng của Thượng Quan Ám Ảnh: “Đến ngay chỗ của Hồng Nương”

Cô tuyệt không nghi ngờ vì sao phải đến chỗ đó, bởi vì mấy ngày trước anh cũng đã nói, chờ sau khi cô đến Nguyên Anh Kỳ thì đi làm nhiệm vụ vợ chồng với anh. Chính là có chút ngoài ý muốn, anh tối nay login sớm hơn cô.

Chạy đến chỗ Hồng Nương, quả nhiên một thân ảnh đen đỏ đang đứng sừng sững. Miên Miên chỉ nhìn nhân vật trò chơi là anh, đã cảm thấy bực mình. Gã đàn ông đáng giận, tính để cho cô làm tiểu muội đưa trà, thư ký, lại còn chẳng biết xấu hổ biến cô thành đầu bếp để sai khiến, buồn bực!

Cho nên hôm nay khi vừa đến sáu giờ tan việc cô đã co chân lên, chuồn mất, hắc hắc. Đứa ngốc mới có thể ngoan ngoãn nghe lời thôi.

“Nhận nhiệm vụ “Tình bỉ kim kiên” Thượng Quan Ám Ảnh nói với Miên Miên.

Xem chừng anh ta đã nhận được rồi. Bên cạnh Hồng Nương không có bao nhiêu người, Miên Miên rất dễ dàng liền điểm trúng cô ta, lĩnh nhiệm vụ.

“Tình bỉ kim kiên”, chỉ cần vợ chồng hai người đồng tâm hiệp lực đánh bại Hồng Nhãn Nữ Yêu, có thể được đến hai viên Lịch kim thạch, 30 vạn kinh nghiệm, tình duyên tăng thêm 100 điểm. Thực lực của nữ yêu này so với vợ chồng hai người rất cao, mà vợ chồng hai người chỉ cần trong đó có một người chết, cũng tuyên cáo nhiệm vụ thất bại. Điều này làm cho Miên Miên cảm thấy áp lực rất lớn.

Hệ kim là loại hình chú trọng lực công kích, lực phòng ngự thật sự thấp đến đáng thương. Cho dù lực phòng ngự không thấp, đối mặt một nữ yêu cường đại như Hồng Nhãn Nữ Yêu, Miên Miên cũng không tin tưởng có thể lần lượt vượt qua từng chiêu của cô ta. Nhưng chỉ có thể kiên trì đến cùng.

Được Thượng Quan Ám Ảnh dẫn dắt, hai người rất nhanh liền đi vào khu rừng mục tiêu Tử Trúc. Nơi này chướng khí tràn ngập, gió lạnh thổi từng cơn, vừa thấy đã biết là nơi nhiều điềm xấu.

Anh thả cô xuống dưới, thi triển “Tương thủ tương thân” gia tăng năng lực tấn công phòng thủ của nhau, sau đó nói: “Nàng tìm một chỗ an toàn trốn đi” Ngụ ý chính là để cho anh ta tự mình đối phó, “Chờ đến lúc thích hợp thì chém ra một đao” Chỉ có vợ chồng hai người đồng thời đều ra tay công kích mới tính là hữu hiệu.

Miên Miên cầu còn không được, nhìn hai bên xung quanh, quyết định đứng phía sau tảng đá lớn. Nữ yêu à nữ yêu, anh ta da thô thịt dày, cô cứ công kích anh ta thoải mái, không cần hạ thủ lưu tình, nhưng ngàn vạn lần đừng tới tìm tôi nha. Trong kho hàng của cô cũng không có nhiều Hoàn hồn đan để phung phí.

Một cơn gió lạnh âm độc thấu xương bỗng nhiên thổi đến, trong rừng Tử Trúc mây đen che trời, gió giục mây vần, một nữ yêu tuyệt sắc toàn thân trắng thuần từ trên trời bay xuống, xuất hiện ở trước mặt bọn họ. Mặt cô ta như thoa phấn, môi như tô son, nhưng làn da tái nhợt đến trong suốt cùng với hai tròng mắt đỏ như máu, khiến mỹ mạo cô ta thêm một tầng yêu dã âm trầm.

“Trăm ngàn năm qua, tình nhân đi qua rừng trúc này không dưới mấy vạn người. Các ngươi không phải đôi thứ nhất, cũng sẽ không phải là một đôi cuối cùng” Giọng nói tà mị bén nhọn của nữ yêu truyền đến theo cơn gió lạnh, vang vọng lại trong rừng trúc vắng vẻ: “Giỏi cho một đôi vợ chồng tình thâm như biển…… Năm đó trước khi Tống lang phụ ta, phải chăng cũng ôn nhu như vậy? Đáng tiếc tình trước yêu sau, sớm hóa thành mây gió thoảng qua, cùng lên đi! Cùng lên đi……”

“Nói nhảm quá nhiều”

Thượng Quan Ám Ảnh đối mặt với cường địch, chẳng những mặt không đổi sắc, lại còn tỏ ra vẻ không kiên nhẫn. Miên Miên tránh ở một bên mồ hôi chảy ròng ròng, cảm thấy ngày mai phải tìm cách phê bình đồng nghiệp phụ trách nhiệm vụ này.

“…… Nếu hai vị ân ái như thế, vậy cùng làm đôi vợ chồng quỷ đi!” Nữ yêu “Ha ha ha” cười tà, hai mắt nghiêm lại, tay áo màu trắng nhiễm máu đột nhiên kéo dài về phía trước nhưng lại sắc bén cứng cỏi như lợi kiếm.

Thế công kích của nữ yêu tới liên tiếp, Thượng Quan Ám Ảnh sớm có chuẩn bị, rút cự kiếm màu bạc ra, ngọn lửa như sấm vang chớp giật hướng thẳng trời, rừng Tử Trúc mây đen dày đặc trong khoảng thời gian ngắn cũng sáng như ban ngày.

53

Cự kiếm hướng về phía tay áo màu trắng, nhưng ngay tại lúc sắp chạm vào, tay áo màu trắng kia không ngờ lại mềm xuống, hóa thành đường cong mềm mại như nước, quấn lấy cự kiếm đánh về phía Thượng Quan Ám Ảnh.

Thượng Quan Ám Ảnh đối với biến cố này vẫn không vội không nóng nảy như trước, tùy tay triệu hồi ba con hỏa điểu ra, tay áo màu trắng nhiễm những tia lửa cháy rừng rừng, một tấc lại một tấc hóa thành tro tàn. Tuy rằng nói quái vật trong nhiệm vụ này thực lực là căn cứ vào cấp bậc người chơi mà điều chỉnh, nhưng người chơi cùng một cấp bậc, thực lực cũng có ưu khuyết điểm khác nhau, cho nên đối với phó với nữ yêu, Thượng Quan Ám Ảnh cũng không thật sự cố hết sức.

Nhưng tay áo của nữ yêu tựa hồ vĩnh viễn dài vô tận, lập lại loại công kích như vậy không dưới mười lần. Đối mặt với hai tầng công kích của cự kiếm và hỏa điểu, lượng máu của nữ yêu rất nhanh cũng chỉ còn lại không đến một nửa, mà lượng máu Thượng Quan Ám Ảnh tổn thất, cũng chẳng qua là ít đi mấy trăm.

Nhưng ngay khi Miên Miên nghĩ đến sắp hoàn thành nhiệm vụ, chuyện ngoài ý muốn đã xảy ra.

Tay áo sắc bén của nữ yêu lại  hướng về phía tảng đá Miên Miên trốn!

Miên Miên vốn chính là tính làm hết phận sự của quần chúng vây xem, công kích bất ngờ của nữ yêu làm cho cô chấn động. Trong thời gian một phần nghìn giây, cô tự hỏi về các loại khả năng: Có khả năng quái vật này dự định muốn đồng thời công kích vợ chồng hai người, nhưng mà bởi vì vừa rồi thời điểm Thượng Quan Ám Ảnh quyết đấu càng chạy càng gần, cho nên bây giờ cảm nhận được sự tồn tại của cô.

Khoảng cách giữa nữ yêu và Miên Miên nói xa không xa, nói gần không gần, thế nhưng nếu Miên Miên có thể phản ứng trước thì hãy nói, tránh né một đòn công kích này không thành vấn đề, nhưng hết lần này tới lần khác ngay tại thời khắc mấu chốt này, màn hình của cô lại hiện ra một đống tin tức tán gẫu riêng ——

[Tán gẫu riêng] Huyên Thảo Ấm Áp: Ngư Hương Nhục Ti, cô thật không biết xấu hổ!

[Tán gẫu riêng] 0Kẹo Đường0: Cô cho rằng cô giỏi lắm sao? Tôi phỉ nhổ vào! Chưa bao giờ gặp qua loại người nào ghê tởm hơn cô!!

[Tán gẫu riêng] Lovely monkey: Cô có phải đàn sắt không, tôi xem cô có thể nở mày nở mặt được bao lâu.

[Tán gẫu riêng] Tiểu Đào Đào: Cô sao lại như vậy chứ? Ngay cả tôi là người thiện lương như vậy cũng bắt đầu khinh bỉ cô!

Chính là một đống tán gẫu riêng vừa khó hiểu lại loạn thất bát tao này, làm cho Miên Miên phân tâm. Cô nhận một đòn công kích của nữ yêu, thân mình vụt qua, lượng máu giảm mạnh, chỉ còn lại có hơn mười điểm đáng thương. Cô hoảng sợ, không ngừng tiếp máu, quyết định không hề để ý tới đống tán gẫu riêng kia nữa, bảo toàn sinh mệnh quan trọng hơn. Nếu bởi vì sơ sẩy của cô mà làm cho nhiệm vụ thất bại, Thượng Quan Ám Ảnh sẽ lột da cô mất.

Quả nhiên, sắc mặt Thượng Quan Ám Ảnh trầm xuống, lập tức bay vọt lên, chắn ở giữa nữ yêu và Miên Miên, ý đồ rời đi trung tâm công kích của nữ yêu. Miên Miên nhân cơ hội này một mạch chạy ra ngoài mấy chục mét rồi dừng lại, sau khi bổ sung đầy lượng máu, cô lại nhịn không được nghiên cứu cửa sổ tán gẫu riêng gia tăng liên tục kia.

Đây rốt cục là chuyện gì xảy ra? Vì sao mọi người cũng không hẹn mà đồng thời gửi tin nhắn đến mắng cô? Nếu là vì chuyện cô và Thượng Quan Ám Ảnh thành thân, cũng không cần chờ tới bây giờ mới bắt đầu mắng. Cô đang định trả lời một số câu hỏi trong cửa sổ tán gẫu riêng, lại nhìn thấy Thượng Quan Ám Ảnh nói: “Vào”

Nữ yêu lúc này chỉ còn lại một vạch máu, Miên Miên vội vàng chạy lên, vung lợi kiếm, thi triển một chiêu “Tước thiếc dong kim” sau đó hai người hợp lực công kích, không đến năm giây nữ yêu hết máu ngã xuống đất.

Nhiệm vụ hoàn thành, bốn phía yên tĩnh. Miên Miên thấy sắc mặt anh không tốt, lúng ta lúng túng giải thích: “Vừa rồi vội xem cửa sổ tán gẫu riêng……” Ưm, hình như vẫn còn canh cánh trong lòng, “Được rồi, bây giờ không phải thuận lợi hoàn thành sao?” Quỷ hẹp hòi.

54

“Đây không phải trọng điểm” Anh nhíu mày, phát ra đề nghị giao dịch với cô, “Đưa Lịch kim thạch của nàng cho ta”

Miên Miên sửng sốt, bất mãn nói thầm: Có lầm hay không đây, chẳng qua là tôi phạm phải một sai lầm nho nhỏ, sao lại trừng phạt tôi như vậy. Cô căm giận ném hai khối Lịch kim thạch vào khung giao dịch, sau khi nhấp xác định mới phát hiện bên mình có hơn mười viên hoàn hồn đan vây quanh.

Mà anh cũng không giải thích, chỉ nói: “Chờ ta ở Vọng Nguyệt Nhai”

Một mình đứng cạnh Vọng Nguyệt Mhai, Miên Miên cuối cùng cũng có cơ hội nghiêm túc mở đám khung tán gẫu riêng mãnh liệt sôi trào kia ra. Được gửi tại cùng một thời điểm, hơn nữa đều là khiển trách chửi rủa, khẳng định là có ngụ ý.

Cô nhíu chặt chân mày, tùy tiện trả lời một người trong đó: “Bạn vì sao phải mắng tôi? Tôi sao lại đắc tội với bạn?”

Rất nhanh, đối phương đáp lại: “Đều khiến cho dân chúng phẫn nộ, còn giả bộ vô tội?! Vô sỉ!”

Miên Miên hít vào một hơi, cố chịu đựng nói: “Rất xin lỗi, tôi thật sự không biết tình hình. Bạn có thể nói rõ ràng một chút không?”

“Còn không phải do cô gửi một đoạn văn trên diễn đàn khiến người ta ghét sao!! Nhìn thấy thì lão nương tôi đã rất khó chịu! Chẳng những tôi khó chịu, mọi người đều rất khó chịu!”

Diễn đàn? Đoạn văn? Miên Miên ngây người, nhất thời phản ứng không kịp đến. Cô ngoại trừ thời gian khi vừa mới bắt đầu chơi trò chơi này post vài bài ra, bây giờ cơ bản không đi qua nơi đó, càng đừng nói đến gửi bài viết văn vẻ gì.

Cảm giác bất an nảy lên trong lòng, Miên Miên tìm kiếm địa chỉ diễn đàn trong hộp lưu trữ, nhanh chóng nhấp vào. Vốn dĩ cô còn tưởng rằng cần phí một thời gian mới tìm được, thế nhưng khi cô vào bảng tóm tắt của diễn đàn điều đầu tiên thấy được là mọi người đang nói về topic kia, chuyên mục được xếp vào hàng “Chủ đề nóng”. Thời gian đăng là nửa tiếng trước, trong khoảng thời gian ngắn số lượng nhấp vào đã vượt qua mười nghìn, trả lời hơn trăm, mà tên của người đăng topic là….. Ngư Hương Nhục Ti?

Miên Miên há hốc mồm. Nhấp vào xem.

Diễn đàn chính thức gần đây tổ chức một cuộc thi “Bài viết về hoạt động của vợ chồng”, mà topic này chính là một trong những bài viết đó.

[Bài viết vợ chồng] Có vua làm bạn, gian khổ cũng ôn nhu —— Thượng Quan Ám Ảnh &  Ngư Hương Nhục Ti

Chủ topic [Ngư Hương Nhục Ti] đăng tải vào 2009-10-16, 19:56

Ở chung cùng huynh ấy từng ngày từng giờ, nhưng lại như những việc vặt giữa thiên ti vạn lũ, cũng đã quên là bắt đầu như thế nào. Huynh ấy về sau chỉ cười hời hợt nói, khi đó, ta vừa gặp nàng đã yêu.

Trái tim của tôi khẽ nổ lớn, tựa như kim giây di chuyển, ngắn ngủi, lại vui thích. Tôi nhìn vào mắt huynh ấy, hai má xấu hổ bởi tình cảm sâu đậm âm thầm như biển này, cơn sóng trong lòng bắt đầu dâng lên, gần như không chịu nổi tình thâm như vậy.

Thật lâu sau, miệng tôi thở ra một hơi như một đám sương trắng, mỏng manh, nhẹ nhàng, nhạt nhẽo.

Tôi không xứng.

Đúng vậy, tôi không xứng. Tôi có đức hạnh gì mà có thể độc chiếm một người đàn ông vĩ đại như thế? Tôi vừa không xinh đẹp lại không có tài đức, mà huynh ấy, có biết bao nữ nhân giang hồ, danh môn khuê tú phương tâm [1] ngầm chấp nhận, bồi hồi không đi chỉ cầu huynh ấy liếc mắt một cái thương tiếc, thậm chí không tiếc vứt bỏ danh tiết tuyên cáo tình yêu này với người đời…… Hết thảy mọi thứ này, bảo người ta sao có thể chịu được?

Huynh ấy cười khẽ trước sự đa cảm như Đại Ngọc chôn hoa [2] của tôi, trong ánh mắt ẩn giấu tràn ngập sự nuông chiều và dung túng. Người đàn ông này tên là Thượng Quan Ám Ảnh, khẽ ôm lấy vòng eo tôi, khẽ rì rầm bên tai tôi: Đứa ngốc, nàng nếu nói không xứng, sẽ không có người nào xứng.

Thích một người, lại nhỏ bé như bùn đất, sau đó lặng lẽ nở hoa ở trong lòng, thế giới dù có phồn hoa như gấm, cũng chỉ là một phong cảnh. Từ nay về sau, người kia chính là biển cả, người kia chính là Vu Sơn.

Nương tử, không có nàng, thắng cả thiên hạ lại như thế nào.

Ngay cả Nhược Thủy có ba ngàn, ta chỉ múc một gáo nước là nàng. Thứ khác, với ta, chẳng qua là nhất thời.

Nghe vậy, tôi muốn hé ra một nụ cười, chất lỏng ấm áp lại chảy xuống trước.

……

______________

Chú thích:

Phương tâm [1]: Tâm hồn thiếu nữ.

Đại Ngọc chôn hoa [2]: Nhân vật Lâm Đại Ngọc trong Hồng Lâu Mộng thương cảm những đóa hoa rơi rụng nên chôn hoa xuống. Hãy đọc và tham khảo thêm bài thơ Táng hoa từ.

55

Một bài viết thể hiện sự tự giễu, ngầm giấu sự châm chọc, miệng nhỏ nhắn kinh ngạc của Miên Miên qua hồi lâu vẫn không khép lại được. Cô cũng không nhớ rõ mình đã từng viết qua một bài viết như vậy!! Rốt cuộc là ai mạo danh danh nghĩa của cô viết ra loại văn vẻ này? Triền miên như vậy, phiến tình như vậy, vô sỉ…… như vậy?

Bài viết này rõ ràng chính là khoe khoang trần trụi, khoe ra phu quân Thượng Quan Ám Ảnh yêu thương mình biết bao nhiêu, không phải cô thì không được, mà những người phụ nữ khác đối với anh không đáng giá một đồng, anh không đặt ở trong mắt. Hơn nữa, lời văn thậm chí còn ám chỉ làm cho người nào đó nhục nhã. Đây đây đây……

Tim Miên Miên lạnh, rất lạnh, thần sắc ngưng trọng xem xuống:

Bài post 1 [Phong Vũ Tử Yên] đăng vào 2009-10-16, 19:58

Ngư Hương Nhục Ti, cô vì sao lại muốn đuổi tận giết tuyệt! Tôi rốt cuộc là làm gì đắc tội với cô khiến cô hận tôi như vậy? Ở trong trò chơi nhục mạ tôi, tôi nhẫn nhịn. Cố ý thân thiết với Thượng Quan trước mặt tôi, tôi nhẫn nhịn. Nhưng vì sao ngay cả trên diễn đàn cũng phải chấp nhận cho cô nhục mạ tôi như vậy?! Nói cho cô biết, tôi cũng có tính cách, tôi cũng có tôn nghiêm! Đúng vậy, tôi thích Thượng Quan. Thật lâu, hơn nửa năm, 193 ngày đêm. Tôi vì anh ấy, có thể đợi trước máy tính mỗi đêm; tôi vì anh ấy, có thể độc thân trong trò chơi đến nay; tôi vì anh ấy, có thể vứt bỏ tình yêu ngoài đời…… Thế nhưng, như vậy chẳng lẽ sai rồi sao? Yêu một người, sai rồi sao!

Bài post 2 [Huyên Thảo Ấm Áp] đăng vào 2009-10-16, 20:03

Chủ topic, bạn thật sự rất ghê tởm bạn có biết không? Bạn cảm thấy mình rất giỏi có phải không? Toàn thế giới chỉ có một người là bạn có tư cách yêu Thượng Quan có phải không? Tôi phỉ nhổ vào! Phong Vũ, tôi ủng hộ bạn!

Bài post 3 [Lovely Monkey] đăng vào 2009-10-16, 20:04

Chủ topic tự kỷ cuồng, giám định hoàn tất. Những người đần độn tôi gặp qua chưa thấy ai đần độn như vậy.

Bài post 4 [Tiểu Đào Đào] đăng vào 2009-10-16, 20:04

Tiểu Đào Đào xem xong có loại cảm giác rất không thoải mái…… Rầu rĩ.

Bài post 5 [Hứ, Người Ta Trẻ Nhất] đăng vào 2009-10-16, 20:05

Tôi cảm thấy Phong Vũ Tử Yên và Thượng Quan còn xứng hơn…… Phong Vũ, cố lên!

Bài post 6 [Cuồng Chiến Giang Hồ] đăng vào 2009-10-16, 20:06

Bút pháp của chủ nhà ưu mỹ, nội dung súc tích, tình tiết trầm bổng lên xuống, đặc điểm nhiệm vụ rõ ràng, chỗ mấu chốt luôn luôn hy vọng lại biến hóa thô tục; khúc dạo đầu làm cho người ta xúc động không thể khống chế, khơi ra sự đồng tình mãnh liệt, muốn ngừng mà không được! Ý nghĩa tinh xảo, kết cấu chặt chẽ cẩn thận, nhân vật được vẽ ra sinh động, đọc đến ý vị sâu xa!! Bỏ phiếu cho bạn, nhớ quay lại nha, nhớ đến thăm quan Những chuyện của tôi và bà xã!

……

Những bài post phía dưới Miên Miên không cần xem cũng biết tất cả đều là dư luận công kích cô. Xem ra, cô đã ở thế hoàn toàn không biết tình hình trở thành kẻ thù chung của toàn dân.

Chẳng lẽ bọn họ đều không phát hiện, Ngư Hương Nhục Ti giả này, avatar ID là một ô vuông trống không sao?

Miên Miên cắn môi dưới, trong ngực có một đám lửa thiêu đốt, lại không có chỗ trút ra, rốt cuộc là loại người nào bôi nhọ hãm hại, đẩy cô vào thế bất nghĩa như thế? Cô gần như không hiểu đã đắc tội với người nào.

Ớ? Hay là…… Miên Miên đột nhiên nghĩ đến cái gì, nheo hai mắt lại. Phong Vũ Tử Yên này khi topic đăng chưa đến mấy phút đồng hồ đã có bài viết trả lại, giống như sớm có chuẩn bị, hơn nữa…… Cái gì gọi là “Ở trong trò chơi nhục mạ tôi, cố ý thân thiết với Thượng Quan trước mặt tôi”? Quả thực là trợn mắt nói dối! Thậm chí ngay cả danh hiệu “Nương tử của Thượng Quan Ám Ảnh” cũng không dùng qua một lần! Càng đừng nói nhục mạ khoe khoang!

11 phản hồi to “Cừu cừu 51 – 55”

 1. socxanh 01/09/2011 lúc 20:59 #

  Tem

 2. sunny799 01/09/2011 lúc 22:20 #

  Thanks Yuyu nha!!!

 3. kiss&kill 01/09/2011 lúc 22:39 #

  lần đầu ghé nhà nàng. đọc một mạch 55 chap. thật sung sướng a. nàng cho ta làm quen nhé 😀

 4. Ga coj 01/09/2011 lúc 23:12 #

  Ayda, truyen hay we’ :”D . Thank nang

 5. hittle 01/09/2011 lúc 23:14 #

  thanks, cang ngay cang hay

 6. Jelly 02/09/2011 lúc 00:35 #

  oa thanks yu nha 🙂

 7. shana 02/09/2011 lúc 00:54 #

  thanks nang, hay qua a!!!

 8. Etsuko 02/09/2011 lúc 02:00 #

  sao minh co cam giac anh ay biet Mien Mien la ai rui nhi

  Mien Mien bi hieu nham rui, ko biet TQAA se nghi gi day

  • Yu Yu 04/09/2011 lúc 17:38 #

   TQAA mà, anh í lắm chiêu nhiều bí mật lắm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: