Cừu cừu 56 – 60

2 Th9

Chúc mọi người Quốc khánh chơi vui!

 

56

…… Cô hiểu được, đây rõ ràng là Phong Vũ Tử Yên ghi hận trong lòng chuyện lúc trước, cho nên biểu diễn một hồi vừa ăn cướp vừa la làng. Vừa bôi nhọ cô, cũng thuận tiện xây dựng lên hình tượng vĩ đại mình “Vì tình dứt khoát”, tranh thủ lấy sự đồng tình của mọi người. Giỏi cho kế một hòn đá ném hai con chim!

Lúc trước cô có lòng tốt, không hy vọng Phong Vũ Tử Yên hãm sâu vào vũng bùn tình cảm không thể tự thoát ra được, cho nên mới đồng ý thành thân với Thượng Quan Ám Ảnh, không thể tưởng được cô ta lại không lĩnh hội được sự lương khổ dụng tâm của mình, ngược lại bố trí hãm hại mình…… Miên Miên càng nghĩ càng phẫn nộ, cô hận không thể…… Ngày mai tìm đồng nghiệp bộ phận kỹ thuật giúp đỡ điều tra. Miên Miên nghĩ đến đây, xóa bỏ ý niệm trả lời làm sáng tỏ trong đầu. Dù sao dưới tình huống không có chứng cớ, nói nhiều chỉ biết càng tô càng đen.

Nhưng khi nhìn thấy Thượng Quan Ám Ảnh xuất hiện ở Vọng Nguyệt Nhai, lửa giận trong lòng Miên Miên lại bốc cháy lên một lần nữa, cũng có xu thế càng cháy càng mạnh. Ngàn sai vạn sai, đều là lỗi của gã đàn ông này, anh ta cái gì cũng không cần làm, còn có một đám phụ nữ vì anh ta tranh đến đầu rơi máu chảy, bây giờ còn liên lụy đến người vô tội như cô, quả nhiên là lam nhan họa thủy!

“Nhận” Thượng Quan Ám Ảnh gửi đi đề nghị giao dịch cho cô.

Miên Miên vừa thấy, lại có thể là Cửu thiên thanh linh kiếm, lực công kích + 1230, thuộc tính kim + 4, độ mạnh + 8, rất rất cường đại. Thì ra anh ta chạy tới Thiên Nam luyện vũ khí, trách không được vừa rồi hỏi cô Lịch kim thạch.

Nắm vũ khí nghịch thiên tha thiết mơ ước, Miên Miên rất không cốt khí nuốt nước bọt, trong lòng lập tức cảnh cáo mình: Không được, không thể bị kẻ địch cám dỗ mê hoặc! Hừ, làm hại cô thảm như vậy, không trừng phạt anh một chút thì không giải hận được.

Nhưng mà, phải làm như thế nào mới tốt đây?

Sau khi tùy ý vung Cửu thiên thanh linh kiếm vài cái, cô nhìn bảo kiếm trong tay, tâm niệm chuyển động, đột nhiên, một chút ý cười hiện ra khóe miệng.

Miên Miên đổi lại sự khó chịu trên mặt, con ngươi ngập nước, ý cười tràn đầy nhìn anh, một tia giảo hoạt mơ hồ giấu ở chỗ sâu trong con ngươi vụt sáng: “Vũ khí này thoạt nhìn thật không tệ, lại không biết uy lực nó như thế nào? Thật sự là làm cho người ta tò mò”

Đối mặt với thái độ chuyển biến rất nhỏ của cô, Thượng Quan Ám Ảnh khẽ nhíu mi, tràn đầy hứng thú dừng ở khuôn mặt tươi cười điềm đạm của cô: “Ừm, đợi khi mang nàng đi Tiên phủ giết quái sẽ biết”

Miên Miên cười ngọt ngào với anh, nói: “Hao tổn tâm trí, tính tình muội có chút vội vàng, bây giờ muốn biết mà” Giả vờ giả vịt nhìn đông ngó tây, “Xung quanh đây đều không có quái vật, rất đáng tiếc”

Thông minh như anh, lập tức hiểu. Đôi mắt sâu thẳm của anh yên lặng dừng ở cô, khuôn mặt lạnh lùng tuyệt mỹ đọc không ra cảm xúc gì, cũng không có nói ra lời nào. Chính là bên môi, bất tri bất giác hiện lên một độ cong nhàn nhạt.

Dưới ánh trăng, trên đầu Hắc Y Hiệp Sĩ xuất hiện chữ “PK”, môi mỏng phát ra: “Mời”

Miên Miên ngầm thở phào nhẹ nhõm, vừa rồi bị anh nhìn chằm chằm không hề chớp mắt dọa cho sợ, trong nháy mắt còn tưởng rằng anh lại đột nhiên nổi bão, giết cô.

Hắc hắc hắc…… Nếu bây giờ “Chú dê con” cam tâm tình nguyện dừng rơi vào tay cô, như vậy cô muốn tra tấn như nào thì cứ tra tấn như thế! Ngay cả anh ta Thượng Quan Ám Ảnh lợi hại như thế nào, bây giờ còn không phải rơi vào thế làm “Đá thử kiếm” cho cô sao? Moa ha ha ha, thật sự là rất thích! Miên Miên hóa thân làm Shiratori chống nạnh cười điên cuồng. Cô rốt cục cảm nhận được tư vị lời Đại Thúc nói “Hai mạch Nhâm Đốc” đều đả thông.

Miên Miên dương dương tự đắc, phát hiện không ra bộ dáng này của cô ở trong mắt người khác mới là chú dê con chân chính. Một chút giảo hoạt được ẩn giấu rất sâu hiện lên trên đôi mắt đẹp của Thượng Quan Ám Ảnh, anh lẳng lặng chăm chú nhìn cô, chờ đợi cô ra tay.

Suy nghĩ đến Phong Vũ Tử Yên, nghĩ đến đủ loại chuyện đã trải qua, Miên Miên hận nghiến răng nghiến lợi, mắt lộ ra hung quang, không chút do dự giơ lợi kiếm trong tay lên ——

57

Thượng Quan Ám Ảnh lẳng lặng đứng thẳng, đã trúng một công kích của cô.

Nhưng mà Miên Miên lại trợn tròn mắt ——  “Vì sao phải chết như vậy!”

Đúng, anh đúng là đã bị thương tổn trình độ nhất định, nhưng mà vì sao cô cũng lại bị công kích chứ! Anh rõ ràng ngay cả đầu ngón tay cũng không động, cô lại gắng gượng đánh ra một cỗ phản lực mãnh liệt, làm cho cô lùi lại liên tục mấy bước, lượng máu nhất thời thiếu hơn phân nửa.

Miên Miên kinh hồn khó hiểu nhìn anh, chỉ thấy anh mỉm cười nói: “Thật xin lỗi, ta đã quên mình mặc ‘Tinh vân khải giáp’” Cho nên bắn ngược lại khiến cô thương tổn 20%.

Cái gì mà quên, anh ta căn bản chính là cố ý! Miên Miên hung ác trừng mắt nhìn anh, quả thực không thể tin loại vô liêm sỉ như anh.

“Được rồi, ta bây giờ cởi ra. Còn muốn làm lại một lần không?” Anh dừng một chút, con ngươi lưu chuyển, lại bổ sung thêm một câu, “Nương tử?”

Một tiếng đơn giản “Nương tử” ngả ngớn làm cho Nguyễn đại tiểu thư càng thêm xấu hổ sầu não, đây giống như đang cười nhạo cô không biết tự lượng sức mình và ngây thơ bướng bỉnh. Trong phút chốc đó cô đã hiểu được, dùng thủ đoạn đùa giỡn người đàn ông trước mắt này, cô còn quá non.

Cô oán hận trả lời: “Không cần, muội đại khái biết uy lực của nó” Cô mới không cần lại tự rước lấy nhục. Cắn môi, vẫn không cam lòng, “Huynh thật đúng là ra tay hào phóng, đây chính là vũ khí đẳng cấp cao” Trách không được nợ phong lưu nhiều như vậy.

Thượng Quan Ám Ảnh chăm chú nhìn cô, trầm mặc một lát, nói: “Thứ mình không cần, ta sẽ không keo kiệt cho tặng người ta”

Nghe thấy anh nói như vậy, Miên Miên không cần nghĩ ngợi liền thốt ra: “Băng tinh tuyết ngưng thú của Phong Vũ Tử Yên, cũng là thứ mà huynh không cần sao?”

Sau khi hùng dũng nói, giữa hai người lại tràn ra một trận trầm mặc. Dưới ánh trăng như nước trong màn đêm, ánh sáng nhẹ nhàng chiếu vào vách núi, cũng chiếu vào thân ảnh một cao một thấp. Ánh trăng theo chân bọn họ cùng trầm tĩnh.

Vừa nói ra khỏi miệng Miên Miên liền hối hận, cô nói gì vậy chứ, nghe qua rất dễ làm cho người ta hiểu lầm.

Quả nhiên, hai mắt anh chuyển sang nhu hòa, tiếng nói nhẹ nhàng vang lên trong gió: “Ghen tị?” Giọng điệu đó thật giống như đang trấn an một con mèo nhỏ cáu kỉnh.

Miên Miên nghe vậy giống như có ác hàn, lập tức kịch liệt phản bác: “Mới không có! Huynh đừng nói bậy!” Cô rõ ràng là lòng đầy căm phẫn đang chất vấn anh có đắc tội với ai hay không, một chút cũng không liên quan gì đến tư tình nhi nữ. Đều do cô cả đêm đều suy nghĩ chuyện của Phong Vũ Tử Yên, Miên Miên có chút ảo não.

Anh không dây dưa vào vấn đề này nữa, chỉ nói: “Đợi chút, nàng đi Tiên phủ trước chờ ta”

Cô giật mình, phản xạ có điều kiện hỏi: “Huynh thì sao?”

Hắc Y Kiếm Sĩ ngược một vòng ánh trăng, một ý cười âm ngoan ngưng ở bên miệng, thật lâu không nói lời nào.

~~***~~

Ngày hôm sau đi làm, sau khi Miên Miên thả túi xách xuống thì liền lập tức xoay người đi ra ngoài.

Tiểu Niểu mắt nhìn sáu phương, tai nghe tám hướng túm lấy cô, vừa chuốt lông mi dài vừa hỏi: “Cậu đi đâu?”

Hửm? Đối mặt với sự quan tâm bất ngờ, Miên Miên có chút kinh ngạc, nhưng vẫn thành thật trả lời: “Tớ đi tìm đồng nghiệp bộ phận kỹ thuật một chút” Điều tra một chút về chuyện topic kia.

Tiểu Niểu liếc liếc mắt nhìn máy tính cô một cái, ánh mắt vẫn đang trừng lớn: “Cậu sao sao không tiện thể chuyển máy tính qua sang luôn?”

“Chuyển máy tính qua?” Gặp nhân viên bộ phận kỹ thuật còn có quy củ này? Là cống phẩm sao? 囧

Nữ vương bát quái Tiểu Niểu kỳ quái nhìn cô, nói ra một tin tức long trời lở đất: “Cậu đừng  nói cho tớ biết, cậu còn không biết cậu bị điều tổ nhé”

Điều tổ……

Hửm? Điều tổ.

“—— Cái gì!” Một tiếng thét chói tai của phụ nữ chợt vang lên ở văn phòng im lặng, thành công đưa tới vô số cái liếc nhìn.

Năm phút đồng hồ sau, cửa phòng giám đốc kỹ thuật bị “Rầm” một tiếng mở ra, người tới hùng hổ, bộ mặt dữ tợn.

58

Cửa lay động tựa hồ không tạo thành ảnh hưởng cho Hỏa Nhạ, tư thế của anh không thay đổi, vẫn buông mắt nhìn chằm chằm màn hình máy tính như cũ, ngón tay đẹp thon dài gõ bàn phím rất nhanh, giọng nói bình tĩnh mà trong trẻo nhưng lạnh lùng: “Cô Nguyễn, gõ cửa là một loại lễ nghi”

Anh trầm tĩnh, cùng với sự lỗ mãng của cô, hình thành sự đối lập dứt khoát.

Miên Miên đứng ở cửa thở phì phò từng hơi từng hơi một, một đường từ bộ phận trang trí đằng đằng sát khí vọt tới bộ phận kỹ thuật, cô đều vẫn duy trì khí thế bão nổi kinh người, nhưng mà sau khi nhìn sườn mặt quá mức trầm tĩnh đông lạnh của anh, kích động run rẩy toàn thân lại kỳ dị dần dần bị lắng xuống, trong lòng bắt đầu bắt đầu sinh ra một tia dao động.

Sau khi do dự hai giây, cô mất bò mới lo làm chuồng dùng các đốt ngón tay gõ cửa, sau đó đóng cửa lại, ngăn chặn người ngoài quấy nhiễu.

Cô hắng giọng, nỗ lực thong dong biểu đạt sự nghi ngờ của mình, nhưng giọng nói cũng không không chịu thua kém mang theo phần run run, khí thế ban đầu tiêu thất hơn phân nửa: “Giám đốc, anh……” Nguyễn Miên Miên, nói nhanh chút, nói đi! “Tôi muốn nói……” Vì sao đột nhiên lại điều tôi sang tổ khác. Hỏi mau lên! Điều mày muốn đúng lý hợp tình, cứ nghĩa chính từ nghiêm mà nói ra!

Đúng, đúng lý hợp tình. Miên Miên hít một hơi thật sâu, rống lớn ——

“Giám đốc! Anh…… Anh ăn sáng chưa?!”

—— Không phải câu này á! Miên Miên che mặt khóc ròng.

Con ngươi đen lãnh liệt rốt cục nhìn về phía cô, sau khi liếc đến khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, chậm rãi nói: “Ăn rồi, cám ơn đã quan tâm” Thật sự là âm vang hữu lực ân cần thăm hỏi.

Chỉ có quỷ mới quan tâm đến anh! Ở trong lòng Miên Miên buồn bực nói ra, nhưng khuôn mặt nhỏ nhắn vẫn xấu hổ đỏ bừng vì câu hỏi vừa rồi mình đặt ra. Trời ạ, cô sao lại luôn sai sót trước mặt anh, anh ta nhất định vụng trộm cười nhạo cô trong lòng thật lâu đi?

Đáng giận. Miên Miên nắm chặt nắm đấm. Ở trong trò chơi chịu đựng bị anh ta bắt nạt, ngoài đời cũng phải chịu đựng anh ta áp bách!

Chẳng qua bây giờ không phải thời điểm rối rắm loại chuyện này, về chuyện đột nhiên điều tổ này, cô nhất định phải hỏi rõ ràng.

“Tôi ——”

“Cô Nguyễn, hy vọng buổi sáng cô có thể thu thập mọi thứ cho thỏa đáng, đúng giờ báo danh ở bộ phận chúng tôi” Anh trách móc, chủ động mở lời nói đến chuyện này, giọng điệu lãnh đạm hoàn toàn là một bộ dạng giải quyết việc chung, lại mang theo một loại uy nghiêm không thể kháng cự.

Miên Miên bắt lấy cơ hội nhanh chân đặt câu hỏi: “Giám, giám đốc! Tôi muốn xin hỏi một chút, vì sao đột nhiên lại điều tôi đến tổ hạng mục《Phi Thăng》 chứ?” Sự an bài này căn cứ vào cái gì?

Ngũ quan tuấn mỹ như dao tạc của Hỏa Nhạ nhìn không ra biểu tình gì, con ngươi đen thẳng tắp tiến vào trong mắt cô, tiếng nói trầm thấp tràn ra từ giữa môi mỏng: “Điểm ấy xin lỗi tôi không thể trả lời”

Miên Miên không thể tin trừng lớn mắt, không thể trả lời?

“Công ty làm ra sự an bài như vậy, đương nhiên đều có đạo lý. Hy vọng cô Nguyễn không cần nghi ngờ điểm ấy” Ngụ ý là nói, chuyện duy nhất cô có thể làm chính là ngoan ngoãn lĩnh chỉ, sau đó chạy nhanh tạ chủ long ân.

Hỏa Nhạ dùng một loại ánh mắt “Cô có thể lui xuống” nhìn Miên Miên, cả người Miên Miên run lên, đần độn rời khỏi văn phòng, trước khi đi còn không quên đóng cửa gỗ.

Anh ta biểu hiện rất công bằng, rất đứng đắn, rất trấn tĩnh, mỗi tiếng nói cử động đều làm cho người ta không thể hoài nghi dụng tâm của anh ta. Miên Miên mê mang nhìn hoàn cảnh xa lạ xung quanh, tiếp xúc đến ánh mắt tò mò quan sát của phần đông đồng nghiệp mới, cô gật gật đầu, hé miệng ngượng ngùng cười.

Cứ như vậy, Miên Miên bắt đầu làm việc ở tổ hạng mục《Phi Thăng truyền thuyết》. Ngày đầu tiên, trừ bỏ buổi sáng chạm mặt với Hỏa Nhạ ra, cả ngày đương nhiên không gặp mặt lần thứ hai.

Tất cả đều bình an vô sự, tất cả đều bình thường thuận lợi, thuận thuận lợi lợi cũng không khỏi bắt đầu phỏng đoán: Là tự mình buồn lo vô cớ đi? Thật ra ở cùng tổ hạng mục cũng không thể đại biểu cho cái gì, anh ta lại không có khả năng có cơ hội biết rõ thân phận của mình. Hẳn là không thành vấn đề đi.

59

Ngày hôm sau, thật giống như đang cố ý trấn an nội tâm không yên bất an của Miên Miên, khe nhỏ sông dài khác thường, bình tĩnh thần kỳ không gợn sóng. Phố xá vẫn yên tĩnh như cũ, thiên hạ vẫn thái bình như trước, Miên Miên dưới loại bầu không khí thoải mái an nhàn này, lòng cảnh giác dần dần giảm xuống không, thậm chí bắt đầu cảm thấy may mắn vì mình có thể có cơ hội tiến vào đoàn đội hạng nhất của công ty.

Không có cách nào, ai bảo đội hình đoàn đội《Phi thăng 》rất hoa lệ rất đẹp mắt, Miên Miên đứng ở trong đó, lòng hư vinh được thỏa mãn đến một trạng thái bão hòa trước nay chưa có. Hơn nữa, sự thật chứng minh là cô suy nghĩ nhiều, Hỏa Nhạ người ta đường đường là giám đốc kỹ thuật, rất nhiều việc, mới mặc kệ vật trang trí nho nhỏ như cô. Cho nên qua một tuần, hai người trừ bỏ khi nộp giấy tờ nói qua vài câu ra, lại không có việc gì xảy ra, toàn bộ mọi chuyện đều rất bình thường.

Nhưng trừ lần đó ra, trong trò chơi lại đã xảy ra một chuyện làm cho Miên Miên cảm giác sâu sắc chuyện ngoài ý muốn.

Ngay sau ngày thứ ba chuyện bài viết xảy ra trên diễn đàn, Phong Vũ Tử Yên tự mình đăng một topic trên diễn đàn, đại khái nội dung là làm sáng tỏ topic trước đó là cô ta bịa đặt, không liên quan đến Ngư Hương Nhục Ti, hy vọng mọi người có thể tha thứ cho những hành vi làm càn của cô ta.

Topic này vừa đăng, lập tức dấy lên sóng to gió lớn. Có ra sức mắng chửi, có người khinh bỉ, có người đồng tình, có người tiếc hận…… Bảy miệng tám lưỡi, loạn thất bát tao, diễn đàn sôi nổi hừng hực chưa bao giờ có. Có người lên tiếng nói trước đó từng thấy qua Thượng Quan Ám Ảnh và Phong Vũ Tử Yên cả đêm đều đứng ở Đoạn Tình Nhai, nhưng về phần một đêm kia rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, có liên quan đến việc lần này Phong Vũ Tử Yên chủ động nhận sai hay không, không người nào biết, không thể nào khảo chứng.

Miên Miên tuy rằng cảm thấy kinh ngạc, nhưng nếu chuyện đã giải quyết trọn vẹn, vẫn ngầm thở phào nhẹ nhõm, không muốn truy cứu ai đúng ai sai.

Hôm nay trước khi hết giờ làm, Miên Miên nhận được một tin nhắn: “Miên Miên! Hôm nay Parkson vào quý mới, tất cả được chiết khấu, có đi mua sắm không? Tớ lái xe đến đón cậu!”

Người gửi tin là bạn học đại học, cùng một khoa, tên là Cơ Mẫn. Có lẽ là bởi vì tên hai người đều có nguyên do rất quái lạ (Miên Miên:……), cho nên hai người vô luận là ngoại hình hay là cá tính đều trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, nhưng lại ngoài ý muốn ăn nhịp với nhau, vô cùng hợp ý.

Miên Miên lập tức trả lời lại một câu hào khí vạn trượng: “Đi!!!” Phía sau có ba dấu chấm than chỉ rõ mối quan hệ sâu sắc và chặt chẽ giữa phụ nữ và mua sắm.

Thành phố miền Nam mùa thu ở lại có vẻ lâu hơn, thời gian đã là cuối tháng mười, Miên Miên vẫn mặc áo váy mỏng. Thế nhưng bước vào tháng mười một, thời tiết bắt đầu chuyển lạnh, bây giờ mua thêm quần áo chuyển quý là đúng thời điểm.

Chiết khấu, chiết khấu toàn bộ. Một cỗ cảm giác hạnh phúc trực tiếp tuôn trào trong lòng Miên Miên.

Thật vất vả đợi cho kim đồng hồ nhích đến số sáu, Miên Miên sớm chờ đến khẩn cấp, cầm túi xách chạy khỏi bàn. Nhưng khi cô vừa quay người lại, thì bất ngờ đối mặt với  Hỏa Nhạ đang đi ngang qua từ phía sau.

Hỏa Nhạ đứng lại, đôi mắt đẹp quan sát khuôn mặt tròn trịa và túi xách trong tay cô.

Nhìn phía khuôn mặt tuấn mỹ kia, Miên Miên chưa cảm thấy chột dạ, kiên trì giải thích: “Giám đốc, tôi có hẹn với người khác, đi trước nhé” Hey, rõ ràng là thời gian tan tầm quang minh chính đại, cô chột dạ cái nỗi gì! Chiến sĩ thi đua cũng không phải ngày nào cũng phải tăng ca đúng không nào.

Hỏa Nhạ buông mắt lạnh băng xuống, môi mỏng khẽ mở: “Có hẹn?” Giọng điệu nghi ngờ giống như không biết hai chữ này tổ hợp lại có ý gì.

Miên Miên trịnh trọng gật gật đầu: “Đúng vậy, có hẹn” Cho nên, phiền anh mau nhường đường được chứ?

Con ngươi đen thu lại, trầm mặc một hồi, lại giống như trong nháy mắt mất đi hứng thú với chuyện này, gật gật đầu liền xoay người rời đi.

Anh ta rốt cuộc là bị làm sao? Thiếu số lượng từ sao? Khó hiểu. Miên Miên le lưỡi với bóng dáng anh.

60

Đi ra cổng chính, một chiếc Beetle màu đỏ đỗ ở ven đường, Cơ Mẫn dáng người cao gầy, ngoại hình xinh đẹp tựa đầu lộ ra ngoài cửa sổ, cười vẫy tay ra hiệu với Miên Miên.

Miên Miên bước ba bước cũng có hai bước vọt xuống cầu thang, cười mở cửa xe, nghiên cứu những sự khác biệt hiện lên trên khuôn mặt kiều diễm như hoa của cô ấy: “Cơ Mẫn tiểu thư, tớ thấy cậu sắc mặt hồng nhuận, mắt tựa hoa đào, xem ra cuộc sống quá ngọt ngào nha” Cơ Mẫn có một bạn trai rất yêu cô ấy, hai người mến nhau nhiều năm, nhưng vẫn đang có khí thế tình yêu hừng hực đó.

Cơ Mẫn khởi động ô tô, ra vẻ thẹn thùng: “Chán ghét, thật ra cũng hoàn hảo, người ta và A Tân chẳng qua ân ái một chút, ngọt ngào một chút, triền miên một chút. Không tốt như cậu nói đâu”

Trên người Miên Miên nổi lên một tầng da gà, nhưng vẫn nhịn không được cười tươi như hoa nở. Hứng thú đùa cợt trêu chọc nhau, vẫn là phương thức biểu đạt tình cảm của hai người.

Đạt được mục đích, sau khi đỗ xe xong, hai cô gái hi hi ha ha tiến bước vào trung tâm mua sắm, vào buổi tối trung tâm mua sắm người ra vào tấp nập, nhưng vẫn không thể che lấp đi những cửa hàng bày giảm giá đặc biệt, quảng cáo giảm giá. Mắt hai cô gái sáng ngời, tinh thần chấn động, bước đi nhanh lên.

“Tớ muốn mua áo khoác ngoài!”

“Ớ? Bộ kia trông cũng không tệ nha!”

“Phải không? Ở đâu, ở đâu?”

“Nơi đó có một quầy hàng mới khai trương!”

“Wow! Mau nhìn xem, nơi này có chiết khấu!”

……

Cuối cùng, hai cô cũng nghỉ chân ở một cửa hàng trang được trang trí rất mới lạ, Cơ Mẫn nhìn trúng một bộ áo khoác ngoài màu đen, Miên Miên nhìn trúng một chiếc váy lông cừu màu vàng nhạt.

Khi hai người đi ra từ phòng thử đồ, đồng thời cùng  kinh hô ra tiếng:

“Đáng giận, cậu cũng quá cao gầy rồi!”

“Miên Miên, thì ra cậu cũng thon thả như vậy!”

Cơ Mẫn chẳng những cao, lại còn gầy, chiếc áo khoác ngoài màu đen tô điểm thêm cho vóc dáng tiêu chuẩn của người mẫu, chân thon dài lại phối thêm một đôi bốt màu nâu, giống như những cô nàng thời thượng ở thành phố lớn.

Miên Miên thì hoàn toàn là một loại phong tình khác. Da thịt trắng mịn dưới chiếc váy màu vàng không những làm nổi bật thêm làn da trắng mịn kia,  lại khiến cho người ta kìm lòng không được muốn âu yếm. Thiết kế ở eo lộ ra đường cong của phái nữ không bỏ sót, thêm cổ áo hình chữ V được trang trí những đường thêu hoa tinh xảo, các loại chi tiết đều tràn đầy hương vị mê người của phụ nữ. Chân đi một đôi giày da có đính thêm những chúm lông ngắn màu tuyết trắng lấp lánh, ngọt ngào thanh thuần, cô nhỏ nhắn, giống như một bé gái khiến người ta thương yêu.

Nhân viên bán hàng trầm trồ khen ngợi không ngừng, thế nhưng Miên Miên lại đỏ mặt, không được tự nhiên che cổ áo: “Cổ áo này có vẻ hơi sâu……” Cô chỉ cần cúi đầu có thể nhìn thấy khe ngực như ẩn như hiện, cô vẫn là lần đầu tiên mặc chiếc váy “Đồi phong bại tục” như vậy.

Cơ Mẫn trầm trọng vỗ vỗ vai cô, vẻ mặt nghiêm túc: “Không sâu, rất đẹp” Không thể tưởng tưởng được Miên Miên mà mình quen biết nhiều năm lại là kiểu người “thâm trường bất lộ” [1] như vậy, quả nhiên là nhìn người không thể nhìn tướng mạo. Cô lợi dụng đôi chân dài của mình, nhịn không được ngắm thêm vài lần, aizz, thật tiêu hồn.

Thật ra nếu không phải cổ áo rất sâu, Miên Miên đúng là rất thích chiếc váy này, sau khi cân nhắc, cô vẫn nhịn đau nói: “Quên đi, vẫn là không cần. Mùa đông mặc váy này không đủ giữ ấm” Hơn nữa cô cũng không có can đảm mặc đi ra ngoài.

Cơ Mẫn cực kỳ bi thương. Chiếc váy này quả thực là thứ cần thiết khi đi chơi, nam nữ già trẻ cũng bị mê mẩn, là lựa chọn quyến rũ chồng dụ hoặc tình nhân tốt nhất, sao lại có thể dễ dàng bỏ qua chứ.

Vì thế cô vội vàng ngăn cản: “Thanh niên thì đừng quá kích động như vậy. Mọi thứ đều có phương pháp để xoay chuyển mà” Cô thần tốc tìm trong một đám quần áo, rốt cục cầm một chiếc khăn choàng khiến cô vừa lòng, xoay người không cho phép từ chối liền phủ lên người Miên Miên, nhìn trái nhìn phải, đắc ý nhếch khóe miệng, “Cậu soi gương thử xem”.

______________

Chú thích:

Thâm trường bất lộ [1]: Đây có thể hiểu như giấu diếm cái đẹp, đẹp có ý vị.

6 phản hồi to “Cừu cừu 56 – 60”

 1. shana 02/09/2011 lúc 09:21 #

  tem

 2. bachmieutieuthu 02/09/2011 lúc 09:29 #

  Chúc bạn có 1 ngày nghỉ lễ vui vẻ…
  Cố gắng lên nha!!!Tks

 3. banana 02/09/2011 lúc 10:39 #

  chuc yu 2-9 vui ve ^^~

 4. hala 02/09/2011 lúc 10:58 #

  thanks
  hay quá

 5. socxanh 03/09/2011 lúc 07:09 #

  Thanks

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: