Cừu cừu 66 – 70

2 Th9

Đã bị bội thực chữ chưa mọi người?

66

Nhưng mà Tử Y Nữ Hiệp yếu đuối nhỏ nhoi, lại như một đóa dâm bụt phiêu dạt trên biển rộng mênh mông, lập tức đã bị sóng biển mãnh liệt dâng lên nhấn chìm, không có sức giãy dụa, tất cả cảm xúc về không.

Đóa hoa dâm bụt bé nhỏ nghiêng ngả lảo đảo trên mặt nước, dùng hết toàn lực ngoi lên mặt nước ——

“Tôi đã……”

“Mau nhận đi, làm gì thì làm! Đúng mực là được!”

“Không cần……”

“Phòng ngự 28 lấy không?”

“Các vị……”

“Ta trước đó sai lầm rồi, van xin cô hãy nhận đi! Đứa nhỏ ở nhà chờ cơm của ta!”

“Việc này……”

“Hai người có của như vậy, không ngại nhận thêm hai viên nữa đâu!”

…… Lại lần nữa bị nhấn chìm xuống dưới đáy biển sâu tối tăm ngột ngạt.

Miên Miên cúi đầu hít một hơi thật sâu, nhìn phía Thượng Quan Ám Ảnh bên cạnh cũng đang bị vây chặt như nêm cối, vội vàng gửi qua tán gẫu riêng: “Ôm muội” Mau bay khỏi mảnh đất hoang dã này.

Anh tựa hồ không nhìn đến, không hề phản ứng.

Miên Miên vội vàng thúc giục lại: “Thượng Quan Ám Ảnh, ôm muội!”

Vẫn không có phản ứng.

Cắn răng, con cừu nhỏ rốt cục nổi giận.

“Thượng Quan Ám Ảnh —— Ôm muội!!!” Trên mặt đất trống rỗng nổi lên một trận gió to cấp bảy, mái ngói run rẩy, lá cây thê lương run run. Tiếng rống này, có thể nói là tiếng làm lay động mái nhà, khí nuốt non sông.

“Nương tử, sao nàng lại nói toạc ra thế” Lần này, anh rốt cục vươn cánh tay dài, ôm cô vào lòng, áo tinh xảo hoa lệ phất lên một đường cong ưu nhã, khóe mắt hiện lên ý cười nhợt nhạt, giống như mực được tiếp xúc với nước.

Dưới đám người vây quanh, Hắc Y Kiếm Khách ôm Tử Y Thiếu Nữ, phiêu dạt trên phi kiếm……

Một đêm kia, Miên Miên tổng cộng nhận 13 viên Thạch đầu phòng ngự 30. Thượng Quan Ám Ảnh hao tổn hơn tám trăm triệu. = =”

Mọi người cảm thán: Vì cầu xin hồng nhan nở nụ cười, không tiếc ngàn vàng.

Màn xuất thủ hào phóng này, mọi người có ấn tượng khắc sâu, khiến hai tháng sau Miên Miên vẫn đang lần lượt nhận được quấy rầy như là “Muốn thu mua Thạch đầu phòng ngự không?” trên khung tán gẫu riêng, trên diễn đàn chính thức, cũng ra đời tiêu đề bài post tinh hoa là “Suy nghĩ sâu xa về đặc tính chức nghiệp của hệ kim qua vấn đề nương tử Thượng Quan thu mua Thạch đầu phòng ngự quy mô lớn”. Giữa hai vợ chồng, cũng đã có một vài người làm theo, bắt đầu lưu hành đưa tặng Thạch đầu phòng ngự thể hiện tình ý, Thạch đầu phòng ngự một lần nữa lại có giá trị……

Ngư Hương Nhục Ti, nương tử của Thượng Quan Ám Ảnh.

Từ nay về sau không ai không biết.

~~***~~

Chủ nhật tám giờ, Cửu huyền thiên la chính thức bắt đầu.

Vì đòi hỏi sự an toàn, 6 giờ rưỡi chiều Miên Miên đã login, xác định vũ khí không lầm, phòng bị không hỏng, Internet không lỗi, tất cả đều bình thường, tốt lắm.

Hành động thu mua vài ngày trước, tuy rằng đến nay hồi tưởng lại vẫn làm cho mồ hôi lạnh của cô chảy ròng ròng, thế nhưng trang bị của cô có Thạch đầu cấp cao thêm vào, đã không như xưa, tổng thể lực phòng ngự tăng hơn 300. Con số này rất hư ảo, cô choáng váng hồ đồ không có chút cảm giác chân thật.

Một người đứng ở Vọng Nguyệt Nhai ngẩn người, chờ đợi người nào đó login.

Lựa chọn Vọng Nguyệt Nhai là vì nơi này rất vắng vẻ, rời xa huyên náo, hơn nữa phong cảnh cũng rất đẹp.

Bảy rưỡi, bên người cô có thêm một thân ảnh đen đỏ.

Cô nhìn phía anh, có chút kinh ngạc: “Huynh sao lại biết muội ở chỗ này?” Sững sờ, không đợi trả lời, liền bừng tỉnh đại ngộ nói, “Oh, muội đã quên có kỹ năng vợ chồng” Ngốc quá.

Anh không giải thích, chỉ nói: “Đợi rất lâu?”

“Vừa tới không lâu” Gạt người, rõ ràng đã ngây ngốc một tiếng rồi. Rõ ràng phát hiện gần đây nói dối càng nói càng lưu loát, thật sự là đáng xấu hổ.

Thượng Quan Ám Ảnh ôm cô, triệu hồi phi kiếm: “Chúng ta đi điện Lăng Tiêu báo danh”

Một nam một nữ một kiếm, bay về hướng ánh trăng bạc, dần dần biến mất khỏi giữa ánh trăng mờ ảo tại Vọng Nguyệt Nhai.

67

Sau khi tới điện Lăng Tiêu, Miên Miên nhảy xuống khỏi phi kiếm, nghẹn họng nhìn trân trối đám đông phía trước. Trời ạ…… Số người dự thi cũng quá nhiều đi, ở giữa biển người mênh mông, cô gần như tìm không ra Truyền Tống Trận ở nơi nào.

[Phụ cận] Thiển Dã Ly Hỏa: Oa ha ha, nhìn thấy nhiều người như vậy, người ta rất hưng phấn nha ~

[Phụ cận] Tiểu Bạch Là Tiểu Bạch: Các vị cảm thấy hôm nay đội nào sẽ thắng?

[Phụ cận] Ui, Mua Nhiều Xót Ruột 001: Sao lại còn không bắt đầu thi đấu chứ!!! Đại gia ta chờ đến hết kiên nhẫn!

[Phụ cận] Hồ Bất Quy: Huynh đây cho rằng là Lăng Chi Dục của bang Phong Khế, lần trước Thí tiên đại tái gã không phải đoạt giải nhất sao.

[Phụ cận] Huyên Thảo Ấm Áp: Hừ, con tôm khô Lăng kia có thể so sánh được với Thượng Quan nhà ta sao? Không biết tự lượng sức mình!

[Phụ cận] Vượng Tử o Tiểu Man Đầu: Này, cái gì mà nhà cô, Thượng Quan đã có vợ.

[Phụ cận] Huyên Thảo Ấm Áp: Chị đây chính là thích cảm giác cấm kỵ, chú quản được sao? Cút đi cho chị!

……

Thì ra đại bộ phận đám người đều là quần chúng, Miên Miên có chút thoải mái. Lúc này, cô nhận tán gẫu riêng của Lạp Lạp:

[Tán gẫu riêng] Ô Lạp Lạp: Thượng Quan phu nhân, chút nữa nhớ phải biểu hiện nhu nhược một chút, để Thượng Quan lão gia làm anh hùng cứu mỹ nhân nha. Ba người chúng tớ tuy rằng không dự thi, nhưng mà lúc nào cũng chú ý đến tiến triển trận đấu, hắc hắc!

Miên Miên đổ mồ hôi như thác, nghĩ rằng nếu lát nữa gặp phải cường địch, làm sao đến phiên cô lựa chọn nhu nhược hay không. Về phần anh hùng cứu mỹ nhân thì…… Cô liếc mắt nhìn Thượng Quan Ám Ảnh bên cạnh, còn đang nghĩ đến hình ảnh “Anh hùng cứu mỹ nhân”……

…… Vẫn nên quên đi.

Đúng tám giờ, người dự thi nối đuôi nhau ùn ùn không ngừng đi tới Truyền Tống Trận, trong chớp mắt đám đông trong điện thiếu một nửa.

Thấy thế, Thượng Quan Ám Ảnh và Miên Miên cũng tiến lên, đứng ở phía trên Truyền Tống Trận. Trong khoảnh khắc, cảnh thay đổi, điện Lăng Tiêu rộng lớn hoa lệ biến mất không thấy, thay vào đó là một cảnh tượng sương trắng lượn lờ, linh khí dồi dào.

Sương trắng dày đặc dần dần tiêu tán giữa không trung, Miên Miên cuối cùng có thể thấy rõ cảnh vật trước mắt.

Cảnh tượng này như là một chỗ ngăn cách thế ngoại đào nguyên, cỏ cây xanh biếc tươi tốt, những đóa hoa thơm cỏ lạ tươi đẹp, làm cho người ta có một loại sức sống tràn trề, cảm giác vui vẻ thoải mái. Cảnh sắc đẹp như vậy, rất khó tưởng tượng được nơi này lại ẩn chứa vô số sát khí, vài phút đồng hồ sau sẽ trở thành chiến trường giết người máu chảy thành sông.

Bởi vì mỗi nhóm đội ngũ dự thi đều là tùy cơ Truyền Tống chuyển đến một cảnh nào đó, địa điểm nào đó, cho nên Miên Miên không thấy được bên cạnh có người chơi khác.

“Đi thôi” Thượng Quan Ám Ảnh thản nhiên nói, dẫn đầu bước đi trước.

Thời gian trận đấu chỉ có bốn mươi phút, cho nên Miên Miên cũng không dám chậm trễ, vội vàng đi theo. Cô âm thầm kiểm tra vũ khí của mình thêm một lần: Ừm, Cửu thiên thanh linh kiếm trong tay, Tử vận nghê thường y đang mặc, Thủ oản hộ giáp……

Khác biệt so với Thượng Quan Ám Ảnh ung dung bình tĩnh, Miên Miên lại là lần đầu tham gia loại giải thi đấu lớn này, trong lòng khó tránh khỏi có chút khẩn trương, lòng bàn tay nắm con chuột cũng lặng lẽ chảy ra một tầng mồ hôi mỏng. Mỗi bước cô đi, đều có phần lo lắng sẽ chạm phải người chơi khác, lại có phần chờ mong sẽ chạm phải người chơi khác, thật sự là rối rắm.

Đi được nửa phút đồng hồ, bọn họ liền chạm phải một người chơi nam dự thi một mình.

Người này vừa nhìn thấy Thượng Quan Ám Ảnh thì sắc mặt đại biến, không nói hai lời liền thi triển kỹ năng cao cấp Phi Độn Thuật, muốn trốn sau rừng cây.

Nhưng mà Thượng Quan Ám Ảnh xuất thủ so với anh ta còn nhanh hơn, một mũi nhọn màu bạc vẽ lên không trung, “Xoẹt” một tiếng, người này hét lên rồi ngã gục.

Quá độc ác rồi. Miên Miên trợn mắt há hốc mồm nhìn Thượng Quan Ám Ảnh. Lại nhìn sang thi thể ngã trên mặt đất, ưm…… Một người rất đáng thương, trận đấu còn chưa bắt đầu 1 phút đã bị loại.

68

Lúc này trên màn hình của cô xuất hiện một tin tức hệ thống:

[Hệ thống] Số lượng giết người của bạn hiện tại là 1.

Miên Miên nhìn đến những lời này, cảm giác rất mới mẻ. Trước kia làm thầy thuốc, kỹ năng phụ trợ không ít, nhưng mà kỹ năng giết người lại ít ỏi có thể đếm được, uy lực cũng không cao, cho nên đừng nói là giết người, có thể bảo mệnh cũng đã không tồi rồi. Dần dần, cô sinh ra ý tưởng thanh cao “Giết tới giết lui có cái gì vui chứ, bổn cô nương cũng không sát sinh”, thế nhưng loại ý tưởng như quả nho chua này, sau khi trận đấu bắt đầu 10 phút đã bị hoàn toàn đập nát.

Vừa mới bắt đầu, Thượng Quan Ám Ảnh liên tiếp ám sát người chơi gặp phải bên đường, Miên Miên nhìn thấy từng thi thể ngã xuống, đều cảm thấy không đành lòng, dưới ánh mắt cười như không cười của Thượng Quan Ám Ảnh, ngốc nghếch chạy lên nói với người chơi ngã trên mặt đất:

“Rất xin lỗi, đây là trận đấu, không có cách khác”

“A di đà phật”

“Lần sau nỗ lực lên”

Nhưng mà, rốt cục có một lần, bọn họ gặp phải một người chơi cao cấp cấp bậc tương đương với Thượng Quan Ám Ảnh, lần quyết đấu này so với những lần trước khó giải quyết hơn rất nhiều, vì bảo tồn lượng máu, hai bên đều không dùng hết toàn lực, tình hình chiến đấu giằng co không dưới một lần.

Miên Miên đứng ở một bên lo lắng suông. Mỗi lần Thượng Quan Ám Ảnh giảm một chút máu, trong lòng cô lo lắng tăng thêm một phần.

Nếu cô có thể giúp đỡ thì tốt rồi……

Cô nhìn Cửu thiên thanh linh kiếm trong tay, trong lòng đột nhiên khẽ động, trong nháy mắt kia, cô không tự hỏi đường sống, kích động dùng chuột nhấp vào biểu tượng kỹ năng, Tử Y Nữ Hiệp giữa màn hình giơ lợi kiếm lên thì thi triển một chiêu “Luyện  thép thành vàng” về phía trước.

Ba người hỗn chiến, tia sáng rực rỡ hiện lên, sáng lạn loá mắt, diễm lệ vô cùng.

Nhìn chằm chằm màn hình, trong lòng Miên Miên lại nảy lên một dòng nước chảy xiết. Dòng nước chảy xiết này đánh thẳng về phía trước mỗi một mạch đập trong cơ thể, nơi nó chảy qua, tất cả đều nóng bỏng. Trong cơ thể gần như bị ngọn lửa kích thích thiêu người, khiến mười đầu ngón tay khó có thể ức chế khẽ run run, loại cảm giác này, gọi là “Nhiệt huyết sôi trào”.

Tục ngữ nói, học điều tốt ba năm, học cái xấu ba ngày. Nguyễn đại tiểu thư của chúng ta, bước chân vào game online ba tháng, rốt cục lần đầu cảm nhận được tư vị tuyệt vời của PK, cũng bắt đầu đồng ý những lời —— PK là điểm tinh túy của game online.

Nếu đã ăn mặn, gánh nặng tâm lý của Miên Miên biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, trong mười phút đồng hồ tiếp theo, cô lấy động lực của một người, thành công giết chết hai người chơi. Nhìn bộ dáng uy phong lẫm lẫm kia của Tử Y Nữ Hiệp, Miên Miên đắc ý cười, thầm sảng khoái đến ngay cả đầu ngón chân cũng bắt đầu múa may.

Thì ra, cô cũng có thể rất lợi hại nha.

Hai người hợp lực, số lượng giết người của bọn họ tăng nhanh như gió bão, từ lúc dự thi tới nay Miên Miên lần đầu tiên cảm thấy rõ ràng: Có lẽ…… Bọn họ sẽ là người xếp thứ nhất.

Nhưng quán quân của trận đấu, cũng không phải lấy số lượng giết người làm tiêu chuẩn phán đoán, mấu chốt vẫn là viên “Cửu huyền thiên la châu” giấu ở bản đồ kia. Vấn đề là, nó ở nơi nào đây?

Ngay lúc Miên Miên suy tư, Thượng Quan Ám Ảnh đi ở phía trước bỗng nhiên dừng bước, cô nghi hoặc ngẩng đầu nhìn, nhưng lại thấy ở giữa đường có một người chơi nam mặc cẩm y hoa phục đang đứng, cả người tản ra khí tức của nước.

Miên Miên lập tức nhận ra anh ta. Người này tên là Lăng Chi Dục, là quán quân Thí tiên đại tái lần trước. Anh ta là khách quen của bảng xếp hạng, khi bắt đầu chơi đều vung tiền như rác. Anh ta có thể ở trò chơi hô mưa gọi gió, dựa vào một thân trang phục và đạo cụ đầy bạc trắng tạo ra kia.

Trong lòng cô trầm xuống, hai mắt đề phòng theo dõi anh ta, nghĩ rằng không thể tránh được một trận chiến ác liệt.

69

Thế nhưng, Lăng Chi Dục cũng không có ý ra tay, lời nói ra khiến người ta rất bất ngờ: “Hai vị, ta có một chuyện muốn nhờ. Hy vọng hai người có thể lắng nghe ta nói”

Thái độ thành khẩn của anh ta khiến lòng cảnh giác của Miên Miên thoáng buông xuống, nhưng mà, có chuyện muốn nhờ? Rốt cuộc là chuyện gì?

“Nói đi” Thượng Quan Ám Ảnh nói.

Lăng Chi Dục thấy thế, lại lần nữa mở miệng nói: “Là như vậy, ta vừa rồi trong lúc vô ý phát hiện tung tích Cửu huyền thiên la châu. Chỉ cần hai người có thể đồng ý với ta một việc, viên châu này ta có thể chắp tay nhường”

Miên Miên nghe vậy chấn động. Tung tích Cửu huyền thiên la châu!

Thấy Thượng Quan Ám Ảnh không nói lời nào, như đang ngẫm nghĩ cái gì, Lăng Chi Dục quyết định đi thẳng vào vấn đề: “Thật không dám giấu diếm. Cửu huyền thiên la châu ở ngay trong bụng một yêu thú phụ cận, nhưng mà bằng vào sức của ta, còn không đủ để giết chết nó. Nếu Thượng Quan anh đồng ý giúp ta một tay giết chế nó, bảo châu nhường cho hai người” Anh ta dừng một chút, tiếp tục nói, “Nhưng mà nội đan của yêu thú, ta muốn”

Thì ra là như vậy. Miên Miên vừa nghe, trong lòng mừng rỡ, dùng nội đan đổi lấy Cửu huyền thiên la châu, rất có lời rồi!

Cô hưng phấn nói ở khung tán gẫu riêng với Thượng Quan Ám Ảnh: “Đồng ý với anh ta không? Dù sao kia nội đan của yêu thú đối với chúng ta cũng vô dụng”

Thế nhưng, đợi đã lâu, anh cũng không đáp lại.

Rõ ràng là vấn đề lựa chọn đơn giản như vậy, Thượng Quan Ám Ảnh lại chậm chạp không gật đầu. Điều này làm cho Miên Miên có chút buồn bực: Làm cái gì chứ, việc này còn cần phải lo lắng sao?

Lăng Chi Dục cũng là không thúc giục, biểu hiện tự nhiên hào phóng, không kiêu ngạo không siểm nịnh, lẳng lặng chờ đợi anh tỏ thái độ.

Thượng Quan Ám Ảnh nhìn chăm chú vào Lăng Chi Dục, giữa con ngươi hiện lên một tia sáng xảo quyệt không dễ cảm thấy, một lát sau, anh chậm rãi lộ ra một nụ cười mờ nhạt: “Thành giao”

Mặt Lăng Chi Dục lộ vẻ vui mừng, nói: “Ta đây bây giờ bắt đầu dẫn đường, hai người đi cùng là được” Dứt lời, anh ta liền thi triển Phi Độn Thuật, chạy về phía rừng cây.

Hai người theo sát ngay sau đó.

Cảnh vật xung quanh biến hóa rất nhanh, từ rừng cây rậm rạp biến thành đầm lầy sâu thẳm, từ thảo nguyên hoang vu biến thành tuyết đóng băng…… Cuối cùng, bọn họ dừng lại bất chấp hàn khí xung quanh Thiên Minh Trì. Xung quanh ao nước không có một gốc cây thực vật, lại đầy những tảng đá hình thù kỳ quái, cẩn thận quan sát, mặt ngoài tảng đá được bao trùm toàn bộ bởi một tầng băng dày, có thể thấy được nhiệt độ vùng lân cận ao phụ cận thấp cỡ nào.

“Chính là nơi này sao? Yêu thú ở đâu?” Tràn đầy nghi hoặc nhìn xung quanh bốn phía. Cảnh tượng này cũng chỉ có ao hình vuông, một tảng đá lớn, nào có quái vật gì?

Nhưng đợi một hồi lâu sau, Lăng Chi Dục cũng không trả lời vấn đề này. Đang lúc Miên Miên mơ hồ cảm thấy chuyện có phần không thích hợp, người đàn ông đứng ở bên cạnh mở miệng.

“Ngay cả tiếp đón cũng không đánh một tiếng, đây là đạo đãi khách sao?” Thượng Quan Ám Ảnh mặt không chút thay đổi nói ra một câu làm cho người ta hiểu không được ý nghĩ câu nói. Chẳng qua lời nói, lại lộ ra hàn ý không thua gì Thiên Minh Trì.

Có ý gì? Miên Miên mê hoặc chớp chớp mắt. Anh phát sai tin tức?

Lăng Chi Dục sửng sốt, khóe miệng dần dần lộ ra ý cười âm hiểm, nguyên bản trên mặt ra vẻ đạo mạo, giờ phút này đã không còn sót lại chút gì. Anh ta lạnh lùng nói: “Các cậu xuất hiện đi”

Miên Miên vẫn như cũ không hiểu ra sao, đành phải nhìn chăm chú giữa màn hình —— chỉ thấy phía sau tảng đá quái đản kia, có hai người chơi nam ăn mặc khác thường bước ra. Một Y Giả Bạch Sam phiêu phiêu, một Hoàng Y Kiếm Khách lất phất, trên mặt hai gã đều mang theo sát ý thâm trầm, bên ngoài cơ thể đã sớm phóng xuất ra khí Ngũ Hành cường liệt.

Y giả Miên Miên chưa từng gặp qua, nhưng mà Hoàng Y Kiếm Khách này, Miên Miên cũng không xa lạ —— là Nhất Kiếm Thiên Hạ.

70

Trên mặt Miên Miên hiện ra thần sắc vô cùng kinh ngạc, trong đầu cô bỗng nhiên hiện lên lời nói Nhất Kiếm Thiên Hạ từng nói với mình.

Về phần Thượng Quan Ám Ảnh, ta sẽ nghĩ biện pháp giảm nhuệ khí của hắn……

Trong phút chốc, cô đã hiểu được phía trước đang xảy ra chuyện gì.

Hóa ra căn bản là không có yêu thú gì, càng không có Cửu huyền thiên la châu, ngay từ đầu, đây hoàn toàn là một cái bẫy.

“Thượng Quan Ám Ảnh, ngươi còn nhớ rõ ta chứ?” Nhất Kiếm Thiên Hạ tiến về phía trước hai bước, ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Thượng Quan Ám Ảnh..

Thượng Quan Ám Ảnh đáp lại một câu nhẹ nhàng: “Ngươi rất trọng yếu sao?”

“A, ngươi có biết ta hận nhất ngươi cái gì không?” Nhất Kiếm Thiên Hạ cười lạnh một tiếng, hai mắt chứa hận ý mãnh liệt, “Chính là loại thái độ này của ngươi…… Cũng không biết, ngươi còn có thể giữ được bao lâu?”

Hắn ta không chờ Thượng Quan Ám Ảnh tiếp lời, liền nói tiếp: “Ngươi có biết vì sao ta hao tổn tâm cơ, đều phải đưa bọn ngươi tới chỗ này không? Chà, ta tin tưởng ngươi cũng là người thông minh, nhất định cũng nhìn ra huyền cơ trong đó. Chẳng qua đã quá muộn, ha ha ha!” Hắn ta rốt cuộc không thể áp chết đắc ý trong lòng, ngửa mặt lên trời cười điên cuồng.

Thần sắc của Thượng Quan Ám Ảnh vẫn như thường, trái lại Miên Miên nghe được hắn ta nói như vậy sắc mặt đột nhiên biến đổi.

Cô bây giờ mới nhớ tới, Thiên Minh Trì khí rất nặng, dưới hoàn cảnh này, rất nhiều kỹ năng của người chơi hệ hỏa đã bị đông lạnh, đều đã bị trì hoãn, uy lực cũng sẽ bị suy yếu trình độ những mức khác nhau.

Thiên Minh Trì, Miên Miên trước đây ở diễn đàn chính thức đã xem qua hình ảnh giới thiệu, chỉ là lúc ấy không có bao nhiêu lưu ý, không thể tin được lại bị người khác cố ý lợi dụng hoàn cảnh đặc thù nơi này, bày ra một hoàn cảnh hiểm ác.

Hơn nữa ba người bọn họ tổ hợp…… Trong lòng Miên Miên phát lạnh.

Kim, thủy, mộc. Kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mà y sư hệ mộc, có năng lực cung cấp cho bọn hắn năng lượng cuồn cuộn không ngừng…… Ở hoàn cảnh thủy khí dồi dào, tổ hợp như vậy, quả thực không chê vào đâu được.

Ngón tay nắm chuột chợt giữ chặt, Miên Miên cảm thấy những người này thật sự là rất thái quá, rất ti bỉ. Tuy rằng là trò chơi, nhưng cũng có thể phản ánh ra bản tính phẩm đức của một người, loại tiểu nhân âm hiểm này, Miên Miên coi thường bọn hắn từ trong lòng.

“Bắt đầu đi” Mắt tiệp của Thượng Quan Ám Ảnh nhíu lại, ngân kiếm trong tay phát ra hồng quang, chậm rãi chảy khắp toàn thân.

Điều này hợp ý của Nhất Kiếm Thiên Hạ, trong một tháng này, hắn nằm mơ cũng muốn tự tay đánh bại Thượng Quan Ám Ảnh, trả nợ chuyện lần trước ở điện Trường Sinh bị sỉ nhục. Nay có cơ hội tốt này, hắn tự nhiên sẽ không dễ dàng bỏ qua, cho nên chiêu thứ nhất xuất ra trước mặt là kỹ năng tối cao của hắn, “Huyễn kiếm thuật”.

Qua một hiệp, Miên Miên nhìn hai mẩu tin tức hiện phía dưới màn hình:

[Hệ thống] Nhất Kiếm Thiên Hạ làm cho Thượng Quan Ám Ảnh mất 1338 điểm tổn thương.

[Hệ thống] Thượng Quan Ám Ảnh làm cho Nhất Kiếm Thiên Hạ mất 1650 điểm tổn thương.

Không phải đâu, giá trị thương tổn của hai người chỉ kém 300 điểm? Cô rõ ràng nhớ rõ lần trước ở điện Trường Sinh, là một bên áp đảo thắng lợi nha…… Rốt cuộc là thực lực Thượng Quan suy yếu, hay là thực lực của đối phương tăng cường? Hoặc là hai người đều như thế?

Miên Miên vội nhìn chằm chằm màn hình, mày nhíu chặt, sầu lo trong lòng càng ngày càng nặng.

Hai người chiến đấu giằng co ước chừng một phút đồng hồ, lại có thể vẫn không phân ra thắng bại. Lăng Chi Dục đứng ở một bên xem diễn tựa hồ chờ hết kiên nhẫn, trầm giọng nói: “Em họ, giao cho anh đến giải quyết đi” Cho dù hiện tại đối thủ kỹ năng bị suy yếu, mà Nhất Kiếm Thiên Hạ lại có thầy thuốc phụ trợ tiếp tế tiếp viện, nhưng mà hệ kim trời sinh đã bị hệ hỏa khắc chế, cho dù tiếp tục kéo dài, phần thắng cũng không lớn. Hơn nữa thời gian trận đấu có hạn, chỉ diệt lượng máu của đối thủ cũng không phải biện pháp, lại không bằng để cho người hệ thủy như hắn ta xuất mã, đến tốc chiến tốc thắng.

12 phản hồi to “Cừu cừu 66 – 70”

 1. Tiểu Vũ Toàn Phong 02/09/2011 lúc 20:18 #

  tem

 2. Etsuko 02/09/2011 lúc 20:52 #

  hừm, cứ tưởng cao thủ ntn

  hóa ra cũng chỉ là dạng tiểu nhân, ỷ đông hiếp yếu

  nhưng chắc TQAA cũng phải có biện pháp chứ nhỉ

 3. Shuu 02/09/2011 lúc 21:30 #

  truyen hay qa
  thank ss
  XD~~~

 4. ♥Linh Vân tử♥ 02/09/2011 lúc 21:47 #

  bùm bùm hj em lại mò về đây tỷ, cho em lấy phong bì nha, mà tỷ ơi chị lên Yahoo đc ko tỷ giúp em sửa blog lun với

  • Yu Yu 04/09/2011 lúc 17:34 #

   hức, em time này ss k lên mạng đc đâu, ss nhờ ng post hộ bài đó em

 5. hala 02/09/2011 lúc 22:44 #

  thanks
  hnay QK mà nàng năng suất quá 🙂

 6. Ga coj 02/09/2011 lúc 23:52 #

  Ta xjn thong bao, ta da~ ngo. chu~..*-*

 7. socxanh 03/09/2011 lúc 07:14 #

  Thanks

 8. pe’kon 03/09/2011 lúc 08:46 #

  thank

 9. dao khanh linh 03/09/2011 lúc 11:31 #

  thank ss ạ

 10. shana 04/09/2011 lúc 12:44 #

  thanks!!!

 11. tuong vy 03/01/2012 lúc 16:29 #

  thanks nàng… gây cấn quá nha….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: